รีเซต

ขอบคุณทุกกำลังใจ! ใบเตย ยันไม่ใช่ภาพงานแต่ง ผู้กำกับโจ้ รับเรื่องที่เกิดเกินจะทนไหว

ขอบคุณทุกกำลังใจ! ใบเตย ยันไม่ใช่ภาพงานแต่ง ผู้กำกับโจ้ รับเรื่องที่เกิดเกินจะทนไหว
Entertainment Report_3
27 สิงหาคม 2564 ( 18:43 )
846

ข่าวบันเทิงวันนี้  

ใบเตย พรพจี ศิริสิทธิ์ พิธีกรช่องดัง เปิดใจออกสื่อครั้งแรก ผ่านทางรายการ แซ่บทะลุจอ ช่อง GMM 25 ยันไม่ใช่ภาพแต่งงาน ผู้กำกับโจ้ หรือ พ.ต.อ. ธิติสรรค์ อุทธนผล ขอบคุณทุกกำลังใจ โดยเฉพาะครอบครัวที่เป็นที่ยึดเหนี่ยวเป็นอย่างดี ยอมรับเรื่องที่เกิดเกินจะรับไหว ถึงขั้นตัดโลกโซเชียล  

ใบเตย ยันไม่ใช่ภาพงานแต่ง ผู้กำกับโจ้ รับเรื่องที่เกิดเกินจะทนไหว 

ยอมออกสื่อเพื่อเคลียร์ประเด็นร้อนครั้งแรก สำหรับพิธีกรสาวช่องวัน 31 ใบเตย พรพจี จากกรณีที่แฟนหนุ่ม ผู้กำกับโจ้ ถูกจับกุม เนื่องจากทำร้ายร่างกายผู้ต้องหาคดียาเสพติดจนถึงแก่ชีวิต ซึ่งกลายเป็นข่าวใหญ่ระดับประเทศในช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา ส่วนสาวใบเตยได้รับผลกระทบไปเต็ม ๆ จนถึงขั้นขอลาจอชั่วคราว และตั้งไอจีเป็นไพรเวท ล่าสุดเธอได้ตัดสินใจออกมาเปิดใจเป็นครั้งแรกผ่านทางรายการ แซ่บทะลุจอ ช่อง GMM 25 โดยเธอเผยว่า...

ขอบคุณภาพจากรายการ แซ่บทะลุจอ ช่อง GMM25

"เตยว่าในใจทุกคนก็น่าจะรู้ดีอยู่แล้วว่าเหตุการณ์ทั้งหมดมันค่อนข้างส่งผลกระทบรุนแรงแบบที่เราตั้งคำถามว่า ความทุกข์ของมนุษย์มันเป็นได้ขนาดนี้เชียวหรือ ถ้าใครไม่ประสบพบเจอน่าจะไม่มีทางเข้าถึงและเข้าใจได้เลย เพียงแต่ว่าเตยยังเชื่อมั่นในครอบครัว มีคุณพ่อมีคุณแม่มีพี่ชายมีพี่สะใภ้ มีครอบครัวเป็นหลักยึดจิตใจ ไม่อย่างนั้นคงไม่สามารถมีชีวิตหรือว่ามานั่งหายใจหรือแม้แต่กระทั่งมาให้สัมภาษณ์ในวันนี้ได้เลย ครอบครัวแล้วก็ความรัก กำลังใจจากทุก ๆ คน ไม่น่าเชื่อว่ากำลังใจกับคนที่เราไม่รู้จักไม่เคยเห็นหน้ามันมีค่าได้ขนาดนี้เลยค่ะ"

ใบเตยได้พูดถึงประเด็นเรื่องการแต่งงานว่า "ไม่ได้มีการแต่งงาน ไม่มีพิธีมงคลสมรสนะคะ ตามรูปที่หลาย ๆ คนอาจจะเข้าใจผิดด้วยความที่ตัวพี่ปลา (ฟิเนเล่) เองก็ได้โทรมาพูดคุยกันส่วนตัวแล้ว กล่าวขอโทษทั้งตัวเตยแล้วก็ครอบครัว ที่ทำให้เกิดความเข้าใจผิดอย่างรุนแรง ซึ่งพี่ปลาเองก็ได้ลงชี้แจงอธิบายไปแล้วว่าเป็นการไปพบสมเด็จพระสังฆราชกันทั้งครอบครัว จึงเป็นการแต่งกายที่เหมาะสมเท่านั้นเองค่ะ จริง ๆ เข้าใจเพราะว่ารูปภาพมันมีความใกล้เคียงและคล้ายมาก แต่ว่าเรารู้อยู่แล้วว่าเราไปทำอะไร เพราะฉะนั้นคนก็จับโยงไปได้หมดจะโยงอะไรก็โยงได้เนอะ จริง ๆ มีภาพรวมครอบครัวกับบ่าวสาวด้วยแต่ว่ามันเป็นภาพที่ส่วนตัว เราไม่ต้องการให้มีใครมาจับใครโยงเรื่องนี้อีกแล้ว แค่นี้ตัวเตยก็หนักมากพอแล้ว เพราะฉะนั้นถ้ามีภาพครอบครัวอีกคนที่ส่งผลกระทบมันจะยิ่งเพิ่มกว้างไปอีก"

ขอบคุณภาพจากรายการ แซ่บทะลุจอ ช่อง GMM25

เมื่อถามถึงความรู้สึกตั้งแต่มีข่าวดัง เธอเผยว่า "ตั้งแต่กระแสเข้ามามันเยอะมากมันรอบด้านจริง ๆ อะไรที่ไม่เป็นความจริงเราก็ไม่ได้ไปสนใจอะไรมัน ยิ่งตั้งแต่เกิดเรื่องก็ตัดโซเชียลออกไปเลย เพราะมันเกินจะทนไหวจริง ๆ"

ใบเตยยืนยัน ไม่ได้ลาวงการ "ยังคงทำงานอยู่ค่ะ แล้วก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนในช่องที่มีความเข้าใจ มองด้วยจิตใจเมตตาและก็เป็นทำไม่ได้รู้สึกว่าการที่คน ๆ หนึ่งรู้จักกับคน ๆ หนึ่งแล้วคน ๆ นั้นกระทำความผิด เราผิดด้วยหรือ ทุกอย่างเรารู้ดีอยู่แก่ใจคนรอบข้างที่รักเราที่รู้จักเตยมาตลอดชีวิตเขารู้ดี ยังรักในอาชีพนี้แล้วก็ยังคงทำงานต่อไป ความรู้สึกตอนนี้มันแย่อยู่แล้วค่ะ แต่ว่ากำลังใจดีอย่างที่บอกว่าเรามีหลักยึดเป็นครอบครัวแล้วก็คนที่รักเราและใจเราเองที่รู้อยู่เต็มอกว่าอะไรเป็นอะไร เตยทำงานในวงการสื่อมาโดยตลอด ตลอด 10 ปี เตยมีความเข้าใจในความเป็นไปของวงการนี้อ่ะค่ะถามว่าหนักไหม หนักมาก เตยจะผ่านมันไปได้แต่ว่าต้องใช้ระยะเวลาในวันที่เตยเข้มแข็งขึ้นเตยจะกลับมาทำงานเหมือนเดิม ขอบคุณทุกกำลังใจมาก ๆ รับรู้นะคะมันมีค่ามาก ๆ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณข้อมูลและภาพจากรายการ แซ่บทะลุจอ ช่อง GMM25

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี