รีเซต

ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.12 : "อ๊ะอาย-ตาออม" แดนซ์ตามความฝัน "แพท-ไนกี้" หนุนเต็มที่

ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.12 : "อ๊ะอาย-ตาออม" แดนซ์ตามความฝัน "แพท-ไนกี้" หนุนเต็มที่
EntertainmentReport3
10 เมษายน 2566 ( 09:25 )
1.3K

"ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.12" #ละครเวิร์คพอยท์ ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 ไม่เสียชื่อวง 4EVE สำหรับ "อ๊ะอาย กรณิศ เล้าสุบินประเสริฐ" หรือ "อ๊ะอาย 4EVE" และ "ตาออม เบญญาภา อุ่นจิตร" หรือ "ตาออม 4EVE" ที่ในสัปดาห์นี้ขอวาดลวดลาย อวดสเต็ปแดนซ์ ไล่ตามความฝัน กับการประกวดเต้น  ที่ขอบอกว่าเวทีแทบลุกเป็นไฟ

ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.12

กับฉากที่ ออมมี่ (ตาออม เบญญาภา หรือ ตาออม 4EVE) ฟอร์มทีมเต้นกับเพื่อน ๆ โดยมี วันดี (อ๊ะอาย กรณิศ หรือ อ๊ะอาย 4EVE), แวนโก๊ะ (แวนโก๊ะ รัชพล), มังกร (ใจ สตีฟ) เพื่อเข้าแข่งขันในการประกวดเต้น Dance Galaxy Project ซึ่งถือว่าเป็นความฝันหนึ่งเดียวของออมมี่ที่ต้องการให้เพื่อน ๆ ได้มาทำร่วมกัน ก่อนจะเดินทางไปต่างประเทศกับแม่ แต่ในการประกวดครั้งนี้กลับไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เมื่อหนึ่งในสมาชิกทีมที่เข้ามาแทน สิบทิศ (แดน ธนภัทร) ลื่นล้มระหว่างประกวด จนทำให้ต้องตกรอบ แต่ ครูเลดี้ (แพท ณปภา) กับ ครูบอย (ไนกี้ นิธิดล) ก็พยายามทำทุกวิถีทางให้เด็ก ๆ ได้มีโอกาสในการแข่งอีกครั้ง แต่จะด้วยวิธีไหน

ต้องติดตามชมกันในฉาก เต้นตามฝัน ของเด็ก ๆ และภารกิจการช่วยเหลือของคุณครูทั้งสองในครั้งนี้ กับเพลง LIKE A BLING ของสาว ๆ 4EVE ได้ใน "ครูเพ็ญศรีกับเลดี้ปอบ EP.12" วันจันทร์ที่ 10 เมษายน นี้ กับ เวลาความสุข เวลาแฮปปี้ เวลาแฟมิลี่ 1 ทุ่มตรง ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :