รีเซต

รีวิว XYZ EP.16! อนันดา ถูกวางยา ออม-เทศน์ นั่งกอดกันร้องไห้หนักมาก

รีวิว XYZ EP.16! อนันดา ถูกวางยา ออม-เทศน์ นั่งกอดกันร้องไห้หนักมาก
Entertainment Report_3
25 มกราคม 2565 ( 20:50 )
266

ข่าวบันเทิงวันนี้

รีวิว XYZ The Series EP.16 หลังจากที่ ฉัตร (ออม สุชาร์) เมารั่วอย่างหนัก เธอกลับไปหาเจ้านายใหม่ตอนเมา พร้อมออกอาการรั่วเต็มที่ ธร (อนันดา เอเวอริงแฮม) ซึ่งตามฉัตรไปด้วย พูดขอฉัตรกลับมาทำงานกับเขาเหมือนเดิม เจ้านายใหม่ฉัตรยอมแต่โดยดี เมื่อฉัตรรู้ไม่พอใจมาก ตั้งใจมาหาธร แต่พบว่าธรหมดสติคล้ายถูกวางยา ส่วน ไท (เทศน์ ไมรอน) หลังรู้เรื่องธร รีบมาหาที่โรงพยาบาล ก่อนจะร้องไห้เสียใจหนักมากหน้าห้องดับจิต

รีวิว XYZ EP.16

ที่บ้านนายใหม่ของฉัตร กำลังฉลองกันอย่างสนุกสนาน ฉัตรเมาเข้ามาล็อกตัวลูกชายเจ้านายฉัตร เขาเตือนให้ฉัตรท่องพุทธโธ ซักพักธรเดินตามเข้ามา ฉัตรยื่นข้อเสนอเจ้านายใหม่ที่ชื่อดอน ถ้าอยากให้เธอทำงานต่อทุกคนต้องเลิกเป็นมาเฟีย ทุกคนยอมสัญญา ฉัตรเมาเดินเต้นออกไปนอกห้อง ธรบอกกับดอนว่ามาตาม PA กลับบ้าน 

เช้าวันต่อมา ฉัตรและธรนอนที่บ้านของเธอ ฉัตรสะดุ้งตื่นตกเตียงลงมาเจอธร ฉัตรวิ่งลงมาถามแม่ข้างล่าง แม่เล่าฉัตรอ้วกใส่ธร ระหว่างที่แม่และฉัตรเตรียมอาหารเช้าให้ธร ธรเข้ามาพอดี ฉัตรถามว่าเมื่อคืนเธอรั่วมาเลยใช่ไหม ธรบอกว่าได้คำตอบที่ไม่คาดคิด ซึ่งฉัตรจำไม่ได้เลย สิ่งที่ตัวเองพูดไป ธรเอาวิดีโอที่อัดไว้ให้ฉัตรดู ธรพูดเข้าเรื่อง ขอร้องให้ฉัตรกลับไปช่วยภารกิจสำคัญอย่างหนึ่ง

ฉัตรมาตามหาไทที่สตูดิโอของโอเค ไทกำลังไม่สบายตัวร้อนพอดี ไทจับมือฉัตรแล้วบอกว่าอย่าทิ้งผมไปนะ ฉัตรพาไทมาอยู่ที่บ้าน โดยมีแม่ของเธอคอยช่วยดูแลไท แม่ฉัตรเล่าเรื่องฉัตรและธรที่มานอนบ้านให้ไทฟัง แม่ฉัตรนั่งสอนไทเรื่องการสมหวัง ผิดหวัง ให้ข้อคิดต่าง ๆ พร้อมบอกว่าที่ฉัตรไปช่วยไท เพราะธรขอให้ไป

ที่เพ้นท์เฮาส์ของธร ธรได้ถามบัตเลอร์เลิศว่ารู้จักผู้ชายแก่ ๆ ที่อยู่ในป่าลึกมั้ย ธรบอกบัตเลอร์เลิศว่าอยากจบเรื่องนี้ บัตเลอร์เลิศเข้าใจว่าธรจะทำร้ายลุงไม้ เขาห้ามธร แต่ธรบอกว่าใครจะทำเอง ส่วนฉัตรยังคงไปทำงานกับดอนตามปกติ แต่ดอนปฏิเสธบอกว่าต่อไปนี้เธอไม่ต้องมาทำแล้ว ลูกชายดอนเข้ามาเสริมว่าแฟนของฉัตร (หมายถึง ธร) บอกว่าจะดูแลฉัตรเอง ฉัตรรีบมาหาธร เธอเข้ามาเจอบัตรเลอร์เลิศ ที่เอากาแฟใชมาให้ธรพอดี ขณะที่เธอกำลังถามเรื่องงาน ธรมีอาการหน้ามืด จนหมดสติ คล้ายอาการถูกวางยา ทุกคนรีบนำตัวส่งโรงพยาบาล หลังไทรู้เรื่องธรเข้าโรงพยาบาล เขารีบมาหาธรทันที ไทและฉัตรนั่งร้องไห้หน้าห้องดับจิต 

ติดตามชมซีรีส์ "XYZ" ได้ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.00 น. ออกอากาศตอนแรก 6 ธันวาคมนี้ ทางช่อง True Asian More หมายเลย 120, 239 และสามารถติดตามชมย้อนหลังได้ทาง TrueVisions NOW และ TrueID+สิทธิพิเศษ สำหรับลูกค้าทรูมูฟ เอช เมื่อดูซีรีส์ XYZ ผ่านแอปทรูไอดี สามารถกดรับเน็ตฟรี ไว้ดูซีรีส์ผ่านแอปทรูไอดี 2 GB/ วัน รายละเอียด http://bit.ly/2NnlOI3 พร้อมรับทรูพอยท์ 5 คะแนน/ ตอน สูงสุด 15 คะแนน/ วัน เฉพาะ การดู XYZ The Series EP 1-8 ผ่านแอปทรูไอดี เท่านั้น

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี