รีเซต

ออม สุชาร์ เปิดมุมมองความรักผ่านเอ็กซ์คลูซีฟไลฟ์ พร้อมชวนดู XYZ The Series (มีคลิป)

ออม สุชาร์ เปิดมุมมองความรักผ่านเอ็กซ์คลูซีฟไลฟ์ พร้อมชวนดู XYZ The Series (มีคลิป)
EntertainmentReport
10 กุมภาพันธ์ 2565 ( 16:50 )
339

ข่าวบันเทิงวันนี้

จบไปแล้วกับซีรีส์ “XYZ” เรื่องราวความรักของคน 3GEN ที่แฝงไปด้วยปมปริศนาให้ติดตามตลอดทั้งเรื่อง ใครคือคนร้ายที่พยายามตามฆ่าครอบครัวพระเอกรวมไปถึงมุมมองความรักของพระเอก-นางเอกต่างวัย ถูกเรียงร้อยมาจนถึงตอนจบ งานนี้นางเอกตัวเล็กของเรื่องอย่าง  "ออม สุชาร์ มานะยิ่ง" มาเอ็กซ์คลูซีฟไลฟ์ เล่าเบื้องหลังบทของ “ฉัตร” PA สาวคนสวย เจาะลึกเบื้องหลัง XYZ theseries และพูดคุยเรื่องราวความรักของสาว Gen Y ที่ TrueID ช่องไอดี สเตชั่น จะสนุกสนานแค่ไหน ต้องตามไปชมกันเลย

ออม สุชาร์ เปิดมุมมองความรักผ่านเอ็กซ์คลูซีฟไลฟ์ 

เปิดฉากมาด้วยความสดใสของสาวออม ที่งานนี้ขอพูดมุมมองของสาว GEN Y เริ่มเล่าถึงความตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับพระเอกรุ่นใหญ่ ก่อนหน้านี้เคยทำงานด้วยกันในฐานะนักแสดงกับผู้จัดแต่ครั้งนี้มาเล่นคู่กันเป็นพระเอก-นางเอกครั้งแรก เจ้าตัวตื่นเต้นมากเพราะอนันดาคือพระเอกในฝันของใครหลายๆ คน โดยตัวออมต้องเตรียมตัวในการแสดงในเรื่องนี้หลายๆ ด้าน บทที่เธอรับคือ PA ต้องปรับบุคลิคภาพในดูนิ่งขึ้น เข้าฉากแรกก็ต้องเล่นฉากบู๊แล้ว ต้องซ้อมคิวอยู่หลายวัน แล้วหลังถ่ายทำระบมทั้งตัว แต่ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีของตัวเอง 

ส่วนคาแรคเตอร์ของ ฉัตร ในเรื่อง ออมมองว่ามีความคล้ายตัวเองมาก เป็นสาวที่กล้าได้กล้าเสีย เด็ดเดียว แต่ฉัตรจะเป็นสาวมั่นมากกว่าตัวจริงของเธอ ส่วนเรื่องความรัก เธอเอาประสบการณ์มุมมองรักต่างวัยของตัวเองมาดัดแปลงทางการแสดง ส่วนตัวเธอมองว่าสาวเจน Y มักจะมองความรักที่มั่นคง ส่วนฉากที่เธอชอบมากที่สุดในเรื่อง เธอชอบฉากนอนดูดาวที่เข้าฉากกับอนันดาและเทศน์ ฉากนี้เป็นฉากที่ 2 พระเอกเปิดใจเล่าความในใจต่อเธอ เป็นฉากที่น่ารักและอบอุ่นมาก 

นอกจากนั้นสาวออมยังเล่าถึงมุมมองความรัก และความรักของเธอในปัจจุบัน การเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อคนรัก เพื่อพัฒนาความรักของเธอต่อไป เธอมองย้อนไปที่ออมคนเก่า อะไรที่ดีก็จะเก็บไว้ อะไรที่ไม่ดีเธอก็ปรับเปลี่ยน ด้วยช่วงวัยที่โตขึ้น ทำให้เธอมีความสุขในความรักในปัจจุบัน ก่อนจะปิดท้ายเอ็กซ์คลูซีฟไลฟ์ด้วยเกมส์ตอบคำถามที่ทำออมขำและตอบคำถามอย่างเป็นกันเอง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี