รีเซต

บทละครโทรทัศน์ คลื่นชีวิต ตอนที่ 1

บทละครโทรทัศน์ คลื่นชีวิต ตอนที่ 1
Pannaput_tvs
1 สิงหาคม 2564 ( 10:09 )
22.2M
1
คลื่นชีวิต ตอนที่ 1
20 หน้า

บทโทรทัศน์ : คนปั้นฝัน

ภายในโรงแรมหรู หน้าห้องพักส่วนตัว ลิฟท์เปิดออก จีราวัจน์ถูกผลักออกจากลิฟต์ หลังชนผนังอีกด้าน เบาๆ หญิงสาวอยู่ในชุดราตรีเซ็กซี่ มองจิกอย่างท้าทาย ในอึดใจนั้น รุจน์พุ่งออกมาจากลิฟต์ ดันเธอติดผนัง และจูบอย่างร้อนแรง ไซ้ซอกคอด้วยความเร่าร้อน จีราวัจน์พลิกตัวออกจากกำแพง

 

เวลาต่อมา รุจน์โดนยันลงบนเตียง เขามองจีราวัจน์ด้วยแววตาต้องการสุดๆ จีราวัจน์โถมตัวเข้านัวเนีย ทั้งสองคนผลัดกัน “ออนท็อป” อย่างเร่าร้อน รุจน์พลิกขึ้นมาอยู่เหนือจีราวัจน์ ได้อีกครั้ง..คราวนี้จับจีราวัจน์กดลง บนเตียง และซุกหน้าลงที่ซอกคอ จีราวัจน์หลับตาพริ้ม รุจน์ค่อยๆ ล้วงเข้าไปใต้เตียงแล้วหยิบปืนเล็กที่ซ่อนไว้มากระชับไว้ จีราวัจน์รู้ตัว ลืมตาขึ้น จิกหัวรุจน์แล้วกระชากออกจากตัวอย่างแรง

รุจน์ร้องลั่น “อ๊ากกกก !!!”

จีราวัจน์เหลือบไปเห็นปืนในมือรุจน์ รีบใช้แขนตัดเข้าที่ข้อมือ ปืนหล่นออกจากมือ หญิงสาวกำลังจะพุ่งไปที่ปืน รุจน์รีบกระชากผมไว้ จีราวัจน์กัดฟันด้วยความเจ็บ รุจน์ได้จังหวะตบอย่างแรง จีราวัจน์ล้มลงเลือดไหลซิบๆ เธอเช็ดเลือดด้วยความแค้น หันมาตอบโต้อย่างรุนแรง ทั้งสองคนสู้กันอยู่บนเตียง ผลัดกันได้เปรียบเสียเปรียบ จนจีราวัจน์คว้าปืนมาถือไว้ได้และยันตัวลุก เอาเท้าเหยียบที่หน้าอกของรุจน์

รุจน์หน้าเยิน รีบยกมือขึ้น เหมือนยอมแพ้ รีบอ้อนวอน “เมย์..คุณฟังผมก่อนนะ..ผมโดนบังคับ ผมไม่ได้อยากทำแบบนี้..ทุกอย่างมันเป็นแค่เกม ผมต้องเล่นไป ตามเกม ถ้าผมไม่ทำ..ผมก็ต้องตาย”

“แล้วแน่ใจได้ยังไงว่าเล่นตามเกมแล้วจะไม่ตาย” จีราวัจน์เอ่ยเสียงอย่างโหด “คุณหลอกให้ฉันรัก ให้ฉันไว้ใจ  เพียงเพราะทุกอย่างมัน เป็นเกมอย่างนั้นเหรอ ?”

รุจน์ชะงัก รีบปรับเสียงให้อ่อนลง “เมย์...ผมอาจจะหลอกคุณหลายอย่าง..แต่อย่างเดียวที่ผมไม่เคยหลอกคุณ..คือ ความรู้สึกที่ผมมีให้คุณ ...” เขามองตาอีกฝ่าย “ผมรักคุณจริงๆ นะเมย์..ผมรักคุณ”

“รัก...จริงสินะ...ตั้งแต่เกิดมาฉันไม่เคยเชื่อว่าความรักมีอยู่จริง ทุกอย่างคือผลประโยชน์ จนฉันมาเจอคุณ คุณทำให้ฉันเปลี่ยนความคิด...ทำให้ฉันเริ่มรู้ว่าความรักเป็นยังไง คุณทำให้ฉันเชื่อว่าความรัก...อาจจะมีอยู่จริงๆ”   จีราวัจน์เอ่ยเสียงอ่อนลง รุจน์เริ่มจะใจชื้นเมื่อได้ยินน้ำเสียงของหญิงสาว จีราวัจน์พูดต่อแววตาค่อยๆ แข็งขึ้น “แล้ววันนี้...คุณก็ทำให้ฉันรู้ว่า ฉันคิดผิด ความรักแม่งก็ไม่มีอยู่จริงๆ หรอก” เธอมองรุจน์ด้วยความผิดหวัง เสียใจ และแค้น เธอพยายามกลั้นน้ำตาไม่ให้ไหล “ทุกคนแม่งก็เห็นแก่ตัว คิดถึง แต่ตัวเอง ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้สิ่งที่ตัวเองต้องการ! หักหลัง หลอกลวง ทรยศ!! สุดท้าย...รักเดียวที่มีอยู่บนโลก ก็คือ รักตัวเอง!!”

“เมย์..” รุจน์เริ่มใจคอไม่ดี


20 หน้า