รีเซต

บทละครโทรทัศน์ นางฟ้าล่าผี ปี2 ตอนที่ 6

บทละครโทรทัศน์ นางฟ้าล่าผี ปี2 ตอนที่ 6
oey_tvs
22 มีนาคม 2559 ( 16:48 )
90.8K
1
นางฟ้าล่าผี ปี2 ตอนที่ 6
16 หน้า

 

จากความมืดมิดและเวิ้งว้างของทุ่งนา ปรากฏแสงไฟวิบวับเป็นดวงเล็กๆ มาแต่ไกล แสงไฟค่อยๆ เข้ามาจนใกล้ จึงเห็นว่าเป็นชายกลางคนๆหนึ่ง ลักษณะหน้าตาไม่เหมือนเป็นชาวบ้านธรรมดาทั่วไป แม้จะแต่งตัวเหมือนชาวบ้านที่มีไฟฉายติดหัว ในมือถือฉมวกและทำท่าก้มๆ เงยๆ หาอะไรบางสิ่งในบางจังหวะ แต่ก็กวาดตามองไปรอบด้านอย่างระแวดระวัง เขาเห็นเป้าหมาย จึงแทงฉมวกลงไป  “ ฉึก...!” เมื่อเขาชักฉมวกคืนกลับมาจึงเห็นว่าเป็นกบนาตัวโต เขายิ้มให้มันแล้วเก็บมันใส่ข้องที่สะพายมาด้วย มีเสียงสวบสาบดังขึ้นทางหนึ่ง ชายกลางคน หันไปดูตามเสียง “ฮึ!!! มาแล้วเรอะ”

เขาย้ายฉมวกไปไว้ที่มือซ้าย แล้วใช้มือขวาควักปืนแบบแมกกาซีนออกมา แล้วเดินไปตามเสียงนั้น เดินไปได้สักหน่อยก็ได้ยินเสียงสวบสาบขึ้นที่พุ่มไม้อีกด้านหนึ่ง เขาหยุดหันไปดูตามเสียงนั้น คราวนี้เขาปักฉมวกลงกับดิน แล้วเปลี่ยนเป็นจับปืนสองมือแบบตำรวจ ขึ้นเตรียมยิงทันทีเมื่อมีอะไรไม่ชอบมาพากล  ชายกลางคนค่อย ๆ ย่างสามขุมเข้าไป

 

จากด้านหลัง มีบางอย่างเข้าหาชายกลางคนอย่างรวดเร็ว ชายกลางคนหันกลับมายิ่งสวนไปหลายนัด “ ปัง!ปัง! ปัง! ” แทบจะทันทีเขาถูกกะซวกหน้าอกด้วยมือเปล่า เลือดทะลักออกมาที่อกอย่างมากมาย  “สวบ!!”

ปืนตกลงกับพื้น เจ้าของมือนั้นดึงหัวใจของชายกลางคนออกมา มันยังคงเต้นตุบตับอยู่ในมือ ชายกลางคนตอนนี้มีเลือดออกปากมองหัวใจของตัวเองก่อนที่จะขาดใจ มือประหลาดยกหัวใจขึ้นมา

 

ภายในห้องนอนปาล์ม ปาล์มสะดุ้งตื่นขึ้นจากเตียง หายใจถี่รัว นึกทบทวนภาพนิมิตของตัวเอง แล้วเริ่มรู้สึกพะอืดพะอม รีบวิ่งไปห้องน้ำอย่างรวดเร็ว ได้ยินเสียงการอาเจียนของปาล์มชัดเจน

 

ภายในห้องประชุม สำนักงานแองเจิ้ล อาพิม แอนนา แบม และปาล์มมารวมตัวกันที่ห้องประชุม ทุกคนมองหน้าปาล์มด้วยสีหน้าครุ่นคิดหลังจากฟังสิ่งที่เธอเล่าให้ฟัง

อาพิมปลอบ “มันอาจจะเป็นแค่ฝันก็ได้...อย่าคิดมาก”


16 หน้า