รีเซต

เรื่องย่อ Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่ GMMTV (ตอนล่าสุด)

เรื่องย่อ Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่ GMMTV (ตอนล่าสุด)
EntertainmentReport1
1 มีนาคม 2566 ( 01:50 )
28.3K
1

เรื่องย่อซีรีส์ Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่ GMMTV ทุกวันพุธ- พฤหัส เวลา 18.00 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 8 กุมภาพันธ์นี้ นำแสดงโดย นักแสดงสุดฮอต เอิร์ท พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ” และ มิกซ์ สหภาพ วงศ์ราษฎร์ที่ควงคู่มาเปิดสูตรรัก จานแห่งความสุข 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่

 

Moonlight Chicken ร้านข้าวมันไก่ชื่อดัง ที่คนกลางคืนมักจะมาจบวันของพวกเขาที่นี่ โดยมี “จิม” (เอิร์ท พิรพัฒน์) พ่อครัวหนุ่มใหญ่ใจดี ที่ใครๆ มักเรียกติดปากว่าลุงจิมเป็นเจ้าของร้าน และ “หลี่หมิง” (โฟร์ท ณัฐวรรธน์) ซึ่งเป็นหลานชายแท้ๆ ของลุงจิมเป็นลูกมือ นอกจากนั้นยังมี “ไก่ป่า” (ข้าวตัง ธนวัฒน์) ลูกชายร้านขายไก่สดแวะเวียนมาช่วยบ่อยๆ คืนหนึ่ง “ลุงจิม” ได้เจอกับ “เหวิน” (มิกซ์ สหภาพ) นักตกแต่งดิสเพลย์ ลูกค้าที่ทำให้หัวใจของเขาเต้นแรงอีกครั้ง เมื่อความสัมพันธ์กำลังดำเนินไปได้อย่างดีก็มีอุปสรรคมาทำให้สั่นคลอน ทั้ง “อลัน” (เฟิร์ส คณพันธ์) พนักงานธนาคารหนุ่มคนรักของเหวิน, ความสัมพันธ์ในครอบครัวของลุงจิม รวมถึงความรักที่ถูกขวางกั้นของ “หลี่หมิง” และ “ฮาร์ท” (เจมีไนน์ นรวิชญ์) เด็กชายหูหนวกที่รับฟังเสียงหัวใจตัวเองเป็นครั้งแรก แล้วบทสรุปของเรื่องราวความรักความอบอุ่นที่มาพร้อมรอยยิ้มและน้ำตา ของข้าวมันไก่สุดกลมกล่อมจานนี้จะลงเอยอย่างไร? มาร่วมติดตามไปพร้อมกัน

เรื่องย่อ พระจันทร์มันไก่ EP.1-2

ร้านข้าวมันไก่ชื่อดัง ที่คนกลางคืนมักจะมาจบวันของพวกเขาที่นี่ โดยมี “จิม” (เอิร์ท พิรพัฒน์) พ่อครัวหนุ่มใหญ่ใจดี ที่ใครๆ มักเรียกติดปากว่าลุงจิมเป็นเจ้าของร้าน และ “หลี่หมิง” (โฟร์ท ณัฐวรรธน์) ซึ่งเป็นหลานชายแท้ๆ ของลุงจิมเป็นลูกมือ

เรื่องย่อ พระจันทร์มันไก่ EP.3-4

หลังจากที่ “เหวิน” (มิกซ์-สหภาพ) เข้ามาทำงานที่ร้านข้าวมันไก่ของ “ลุงจิม” (เอิร์ท-พิรพัฒน์) ก็ทำให้ทั้งคู่ได้พูดคุยกันมากขึ้น รวมถึงเรื่องราวในอดีตและความรักแบบชายชายที่ “ลุงจิม” พูดกับพี่สาว ทำเอา “เหวิน” ถึงกับมูฟออนไม่ได้และตั้งใจฟัง “ลุงจิม” อย่างเข้าใจ ด้าน “หลี่หมิง” (โฟร์ท-ณัฐวรรธน์) ก็เรียนรู้และรับฟัง “ฮาร์ท” (เจมีไนน์-นรวิชญ์) มากขึ้นด้วย มาลุ้นไปพร้อมกัน! ว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้ง 4 คน ระหว่าง “ลุงจิม-เหวิน” และ “หลี่หมิง-ฮาร์ท” จะเป็นอย่างไรต่อไป? ห้ามพลาด

เรื่องย่อ พระจันทร์มันไก่ EP.5-6

เมื่อ “เหวิน” (มิกซ์-สหภาพ) อยากกระโจนไปหาความสัมพันธ์ครั้งใหม่ หลังได้เจอ “ลุงจิม” (เอิร์ท-พิรพัฒน์) ก็ยิ่งทำให้ทะเลาะกับ “อลัน” (เฟิร์ส-คณพันธ์) หนักขึ้นเรื่อยๆ จน “เหวิน” รู้สึกอึดอัด และระเบิดอารมณ์อย่างพรั่งพรูใส่ “อลัน” ว่าตอนนี้ไม่ได้รักกันแล้ว มาตามลุ้นกัน!!! ว่าความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้ง 3 คน “ลุงจิม-เหวิน-อลัน” จะดำเนินต่อไปอย่างไร? ห้ามพลาด

เรื่องย่อ พระจันทร์มันไก่ EP.7-8

หลังจากที่ “เหวิน” (มิกซ์-สหภาพ) เคลียร์ตัวเองเรื่อง “อลัน” (เฟิร์ส-คณพันธ์) จบแล้ว ก็ไปกินข้าวริมหาดกับ “ลุงจิม” (เอิร์ท-พิรพัฒน์) อย่างมีความสุข ทั้งยิ้มกริ่มบอก “ลุงจิม” ว่ามื้อนี้จะเป็นเดทแรกของเรา ทำเอา “ลุงจิม” ยิ้มรับ แต่กับ “หลี่หมิง” (โฟร์ท-ณัฐวรรธน์) แล้ว “ลุงจิม” ออกอาการไม่ปลื้มที่ “หลี่หมิง” แอบจูบกับ “ฮาร์ท” (เจมีไนน์-นรวิชญ์) เอาล่ะสิ!!! เรื่องราวความสัมพันธ์ของพวกเขา “ลุงจิม-เหวิน” และ “หลี่หมิง-ฮาร์ท” จะเป็นอย่างไรต่อไป? ตามลุ้นกัน

รายชื่อนักแสดง Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่