รีเซต

เรื่องย่อ คุณหมีปาฏิหาริย์ ช่อง 3HD (ตอนจบ)

เรื่องย่อ คุณหมีปาฏิหาริย์ ช่อง 3HD (ตอนจบ)
Entertainment Report_1
1 พฤษภาคม 2565 ( 18:30 )
27.7K

เรื่องย่อ คุณหมีปาฏิหาริย์ ช่อง 3HD ทุกวันศุกร์-วันอาทิตย์ เวลา 20.25-22.25 น. เริ่มตอนแรก 27 มีนาคม 2565 นำแสดงโดย อิน-สาริน รณเกียรติและ จ๊อบ-ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต” ที่โคจรมาประกบคู่ครั้งแรก โดยผู้จัด “ป้าแจ๋ว ยุทธนา” แห่งค่าย “ถนัดละคร” “คุณหมีปาฏิหาริย์” แนวรักโรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี ที่มีเรื่องราวของครอบครัวและการสืบสวนเข้ามาเสริมให้ได้ลุ้น พร้อมกับความน่ารักของสองนักแสดงนำ

 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ คุณหมีปาฏิหาริย์ ช่อง 3HD

ปาฏิหาริย์เริ่มขึ้นในเช้าวันหนึ่ง... หลังจาก พีรณัฐ ออกไปทำงาน บรรดาข้าวของในห้องของชายหนุ่มก็ตื่นจากสภาพหลับใหลขึ้นมามีชีวิตเหมือนเช่นทุกครั้ง หนึ่งในนั้นคือ เต้าหู้ ตุ๊กตาหมีสีขาวนวล ตุ๊กตาตัวโปรดที่เป็นที่พักพิงใจของพีรณัฐมานานนับสิบปี เต้าหู้ลุกขึ้นมาอรุณสวัสดิ์ คุณลุงสมุดโน้ตสีน้ำตาล คุณน้าผ้านวม คุณหมอนข้าง คุณโต๊ะและคุณเก้าอี้เหมือนทุกๆ วัน แต่แล้วเช้าอันแสนสุขของทุกคนกลับกลายเป็นโกลาหล เมื่อ ขึ้นช่าย สุนัขสุดโปรดของพีรณัฐ แต่เป็นศัตรูอันดับหนึ่งของเต้าหู้บุกขึ้นมาเล่นงานเต้าหู้ถึงในห้องนอน จนเหล่าข้าวของในห้องต้องรีบหาทางช่วยเต้าหู้ให้รอดพ้นจากคมเขี้ยวของขึ้นช่ายโดยด่วน

เต้าหู้ตัดสินใจปีนออกไปที่ระเบียงแต่กลับพลาดหงายหลังร่วงจากระเบียง แต่แทนที่จะร่วงลงไปเป็นเจ้าหมีสีขาวนวล เต้าหู้กลับกลายร่างเป็นหนุ่มน้อยร่างสูงผิวขาวเหมือนน้ำเต้าหู้ และที่สำคัญ ไม่มีเสื้อผ้าติดตัวมาเลยสักชิ้น!!

มทนา แม่ของพีรณัฐ ที่กำลังรดน้ำต้นไม้ในสวนเข้ามาช่วยเต้าหู้ เรียกเขาว่าเจ้าชายน้อยเพราะเห็นเขาร่วงลงมาจากฟ้า แถมยังพาเขากลับเข้าไปในบ้านทั้งยังช่วยทายาแผลที่โดนหนามเกี่ยวและยังหาเสื้อผ้าเก่าของพีรณัฐมาให้เต้าหู้ใส่โดยไม่มีท่าทีจะตกใจและสงสัยว่าเต้าหู้เป็นใครมาจากไหนเลยสักนิด! แม้จะผ่านด่านมทนาไปคนหนึ่ง แต่เต้าหู้ก็ยังกังวลและไม่ชินกับสภาพตัวเองที่ต้องกลายร่างเป็นคน ที่สำคัญเขากลายเป็นคนแปลกหน้าที่จู่ ๆ ก็โผล่มาในบ้านหลังนี้ และดีไม่ดีอาจจะถูกพีรณัฐ เจ้านายของเขาไล่ออกจากบ้านทันที่ที่กลับมาถึง

แต่แล้วก็เป็นโชคดีของเต้าหู้ที่ได้อยู่รอดปลอดภัยในบ้านหลังนี้ไปอีกคืน เมื่อพีรณัฐมาบ้านในสภาพเมามาก เต้าหู้จึงได้โอกาสดูแลเจ้านายที่ตอนนี้เมาสลบเป็นตายไปแล้วอย่างทุลักทุเล แต่ทันทีที่พีรณัฐตื่นขึ้นมา ก็โวยลั่นเมื่อเห็นเต้าหู้อยู่ในห้องนอน ทั้งยังอึ้งเมื่อเห็นเต้าหู้หน้าตาเหมือน หนึ่ง รุ่นพี่สมัยมัธยมที่เขารู้จัก พีรณัฐคาดคั้นว่าเต้าหู้เป็นใครมาจากไหน แต่เต้าหู้ไม่กล้าบอกความจริงเรื่องที่ตนคือตุ๊กตาหมีเต้าหู้ตัวนั้นเพราะกลัวพีรณัฐไม่เชื่อ จึงปล่อยให้พีรณัฐเข้าใจไปว่า เมื่อคืนเขาเมาหนักและลากเต้าหู้กลับมาจากงานปาร์ตี้ พีรณัฐรีบลากเต้าหู้ออกจากบ้านโดยด่วน แต่มทนาดันตื่นมาเจอเสียก่อน ทั้งยังบอกว่าเต้าหู้คือเจ้าชายน้อยที่ แสน พ่อของพีรณัฐพามาอยู่เป็นเพื่อนเธอตั้งแต่เมื่อวานแล้ว!

พีรณัฐโกรธมากลากเต้าหู้ไปสถานีตำรวจเพราะกลัวว่าเต้าหู้จะเป็นมิจฉาชีพ แต่เต้าหู้กลับวิ่งหนีจนเกิดอุบัติเหตุต้องพาส่งโรงพยาบาล ทันทีที่ฟื้นขึ้นมาเต้าหู้จึงแสดงเนียน ๆ เอาตัวรอดด้วยการบอกว่าจำอะไรไม่ได้ ไม่รู้ว่าตัวเองเป็นใคร มาจากไหน ทำเอาพีรณัฐปวดหัวแถมยังมีมทนาที่ตามมาขอร้องให้พีรณัฐพาเต้าหู้กลับบ้าน จนในที่สุดพีรณัฐก็ใจอ่อน พาเต้าหู้มาเป็นสมาชิกของบ้านเต็มตัว โดยมีเหล่าแก๊งของใช้ในบ้านคอยเป็นผู้ช่วยสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างเต้าหู้กับพีรณัฐและมทนา แม้พีรณัฐดูท่าจะใจอ่อนและพูดจาดีกับเต้าหู้ขึ้นมาก แต่เต้าหู้ก็ยังไม่วางใจว่าจะถูกไล่ออกไปอีกเมื่อไหร่ เพราะฉะนั้นทางเดียวที่จะปลอดภัยที่สุดก็คือ ต้องทวงคืนพื้นที่และร่างเดิมกลับมา!..เขาต้องหาทางกลับไปเป็นตุ๊กตาหมีในห้องนอนของพีรณัฐเหมือนเดิมให้ได้!

ตุ๊กตาหมีที่ไม่เคยมีชีวิต กลับต้องกลายมาเป็นคน มันจะโกลาหลได้ซักแค่ไหน และนั่นเป็นแค่จุดเริ่มต้นของ “คุณหมีปาฏิหาริย์” ติดตามทุกวันศุกร์ เวลา 20.30-22.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.25-22.25 น. เริ่ม 27 มีนาคม 2565 

เรื่องย่อ คุณหมีปาฏิหาริย์ EP.1 วันอาทิตย์ที่ 28 มีนาคม 2565

ปาฏิหาริย์เกิดขึ้นแล้วในเช้าวันหนึ่ง ตุ๊กตาหมีชื่อว่า “เต้าหู้” (อิน สาริน) ได้กลายร่างเป็นคน คนที่มีลมหายใจ ภายในบ้านของพีรณัฐ (จ๊อบ ธัชพล) แต่คนที่เจอเต้าหู้เป็นคนแรกกลับกลายเป็นมทนา (อุ๋ม อาภาศิริ) แม่ของพีรณัฐที่คิดว่าเต้าหู้ตกลงมาจากฟ้าเหมือนกับเจ้าชายน้อยในหนังสือที่อ่าน  แต่พีรณัฐไม่ได้คิดแบบนั้น และนั่นเป็นที่มาของความโกลาหลวุ่นวายที่เกิดขึ้นหลังจากนั้น

เรื่องย่อ คุณหมีปาฏิหาริย์ EP.2 วันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2565

เต้าหู้ (อิน สาริน) ต้องเรียนรู้การใช้ชีวิตเป็นคนแบบเนียน ๆ ถึงแม้ว่าพีรณัฐ (จ๊อบ ธัชพล) จะยอมให้เต้าหู้อยู่ในบ้านตามคำขอของมทนา (อุ๋ม อาภาศิริ) แต่พีรณัฐก็ยังไม่ไว้ใจเต้าหู้อยู่ดี สิ่งที่เต้าหู้ได้รับรู้อีกอย่างคือความสัมพันธ์ระหว่างพีรณัฐกับมทนานั้นไม่ค่อยดีนัก เพราะทุกครั้งที่มทนาพูดถึงคุณลุงแสน ที่เต้าหู้เข้าใจว่าเป็นพ่อของพีรณัฐขึ้นมาทีไร พีรณัฐก็จะแสดงอาการโกรธ ไม่พอใจอย่างรุนแรง จนทำให้มทนาเสียใจถึงขั้นหนีออกจากบ้าน

เรื่องย่อ คุณหมีปาฏิหาริย์ EP.3 วันเสาร์ที่ 2 เมษายน 2565

พีรณัฐ (จ๊อบ ธัชพล) พาเต้าหู้ (อิน สาริน) ไปหาคำตอบว่าเต้าหู้คือใคร ซึ่งพีรณัฐคิดว่าเต้าหู้น่าจะเกี่ยวข้องกับพี่หนึ่ง (อิน สาริน) รุ่นพี่ที่ชมรมสมัยเรียน จึงชวนเกณฑ์สิทธิ์ (เฟิร์ส ภาราดา) ไปหาพี่หนึ่งที่บ้าน แต่กลับเจอกับสอง (ตี๋ ธนพล) น้องชายของพี่หนึ่งแทน สองแปลกใจที่ได้เจอเต้าหู้ที่หน้าตาเหมือนพี่หนึ่ง แต่ทั้งสองก็ไม่มีความเชื่อมโยงกันอยู่ดี เรื่องเต้าหู้ยังหาคำตอบไม่เจอ ก็ยังมีเรื่องแม่อย่าง มทนา (อุ๋ม อาภาศิริ) ที่ไม่เคยกินยาที่หมอสั่งมาหลายปี งานนี้พีรณัฐจำเป็นต้องทำเรื่องที่ทำร้ายจิตใจแม่ขั้นรุนแรงเพื่อให้แม่ยอมรับความจริง

เรื่องย่อ คุณหมีปาฏิหาริย์ EP.4 วันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน 2565

พีรณัฐ (จ๊อบ ธัชพล) พาเต้าหู้ (อิน สาริน) ไปหาคำตอบว่าเต้าหู้คือใคร ซึ่งพีรณัฐคิดว่าเต้าหู้น่าจะเกี่ยวข้องกับพี่หนึ่ง (อิน สาริน) รุ่นพี่ที่ชมรมสมัยเรียน จึงชวนเกณฑ์สิทธิ์ (เฟิร์ส ภาราดา) ไปหาพี่หนึ่งที่บ้าน แต่กลับเจอกับสอง (ตี๋ ธนพล) น้องชายของพี่หนึ่งแทน สองแปลกใจที่ได้เจอเต้าหู้ที่หน้าตาเหมือนพี่หนึ่ง แต่ทั้งสองก็ไม่มีความเชื่อมโยงกันอยู่ดี เรื่องเต้าหู้ยังหาคำตอบไม่เจอ ก็ยังมีเรื่องแม่อย่าง มทนา (อุ๋ม อาภาศิริ) ที่ไม่เคยกินยาที่หมอสั่งมาหลายปี งานนี้พีรณัฐจำเป็นต้องทำเรื่องที่ทำร้ายจิตใจแม่ขั้นรุนแรงเพื่อให้แม่ยอมรับความจริง

เรื่องย่อ คุณหมีปาฏิหาริย์ EP.5 วันศุกร์ที่ 8 เมษายน 2565

พีรณัฐ (จ๊อบ ธัชพล) เริ่มรู้สึกดีที่มีเต้าหู้ (อิน สาริน) อยู่ในบ้าน คอยทำอะไรต่ออะไรให้ แม้จะไม่ค่อยได้เรื่อง แต่พีรณัฐก็ชอบและเริ่มยิ้มได้บ่อยขึ้นเพราะเต้าหู้ เช่นเดียวกับเต้าหู้ที่เริ่มชอบการเป็นมนุษย์มากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะได้คอยอยู่เคียงข้างดูแลพี่ณัฐมากกว่าตอนเป็นแค่ตุ๊กตาหมี งานซีรีย์เรื่องใหม่ที่พีรณัฐเขียนเริ่มต้นถ่ายทำที่โรงเรียนเก่าโดยบังเอิญ โรงเรียนที่เป็นจุดเริ่มต้นของรักครั้งแรกและความทรงจำในวัยเรียนอีกมากมาย ซึ่งมันทำให้พีรณัฐนึกถึงใครบางคนขึ้นมาอีกครั้ง

เรื่องย่อ คุณหมีปาฏิหาริย์ EP.6 วันเสาร์ที่ 9 เมษายน 2565

สอง (ตี๋ ธนพล) สารภาพความในใจกับเกณฑ์สิทธิ์ (เฟิร์ส ภาราดา) หลังจากมั่นใจในความรู้สึกของตัวเองแล้ว เช่นเดียวกับที่พีรณัฐ (จ๊อบ ธัชพล) รู้สึกพิเศษกับเต้าหู้ (อิน สาริน) มากขึ้นเรื่อย ๆ จนตัดสินใจทำตามคำแนะนำของเพื่อนเลิฟอย่างเกณฑ์สิทธิ์ ด้วยการเปิดใจลองออกเดทกับเต้าหู้เพื่อทดสอบความรู้สึกของตัวเอง และเพื่องานเขียนที่ยังติดขัดกับฉากรักหวานซึ้ง ซึ่งเต้าหู้อยากสร้างความทรงจำใหม่ ๆ เพื่อทำให้พีรณัฐมีความสุขมากขึ้นกว่าเดิม

เรื่องย่อ คุณหมีปาฏิหาริย์ EP.7 วันอาทิตย์ที่ 10 เมษายน 2565

จูบแรกของเต้าหู้ (อิน สาริน) และ พีรณัฐ (จ๊อบ ธัชพล) เป็นเรื่องเป็นราว เมื่อเต้าหู้เกิดมีคำพูดบางคำไปเหมือนกับใครบางคน จนไปสะกิดใจพีรณัฐให้ไม่ไว้ใจเต้าหู้ขึ้นมาอีกครั้ง  ถึงขั้นต้องไปแจ้งความที่สถานีตำรวจ ก่อนที่พีรณัฐจะตัดสินใจทิ้งเต้าหู้ไว้อย่างไม่ไยดี จนเต้าหู้ต้องไปอาศัยอยู่กับเกณฑ์สิทธิ์ (เฟิร์สท ภาราดา) ชั่วคราว รอเวลาปรับความเข้าใจกับพีรณัฐอีกครั้ง

เรื่องย่อ คุณหมีปาฏิหาริย์ EP.8 วันศุกร์ที่ 15 เมษายน 2565

 พีรณัฐ (จ๊อบ ธัชพล) ไปรับเต้าหู้ (อิน สาริน) กลับบ้านและปรับความเข้าใจกันแบบแฮปปี้สุด ๆ  งานนี้พริบพรี (พีพี ปุญญ์ปรีดี) ถึงกับหงอยที่ตัวเองมัวแต่ไปเยี่ยมตาธาร (ยูโด ธรรม์ธัช) ที่เชียงใหม่ ทำให้พลาดโอกาสที่จะพิชิตหัวใจพี่ณัฐไป ส่วนแสน (ชาย ชาตโยดม) ก็กลับมาเอาเรื่องกับสัจจารีย์ (จอย รินลณี) ถึงบ้านทันที  เพราะจับได้ว่าตลอดเวลาที่ทั้งคู่แยกกันอยู่สัจจารีย์คอยส่งคนตามดูตนมาตลอด สัจจารีย์แค้นที่แสนไม่เคยรักตน เพราะมัวแต่รักมทนา (อุ๋ม อาภาศิริ) ไม่เปลี่ยนแปลงเลยไปอาละวาดใส่มทนาถึงบ้าน ทำให้มทนาอาการแย่ลง

เรื่องย่อ คุณหมีปาฏิหาริย์ EP.9 วันเสาร์ที่ 16 เมษายน 2565

เต้าหู้ (อิน สาริน) และมทนา (อุ๋ม อาภาศิริ) ช่วยกันจัดงานเซอร์ไพรส์วันเกิดให้พีรณัฐ (จ๊อบ ธัชพล) ทำให้แม่ลูกได้เคลียร์ปมในใจที่มีมานาน พีรณัฐขอบคุณที่เต้าหู้เข้ามาเติมเต็มชีวิต ทำให้วันเกิดปีนี้ของพีรณัฐดีกว่าทุกปี เต้าหู้ก็ดีใจที่ในที่สุดพีรณัฐก็ยอมรับตนเป็นคนพิเศษ และที่ดีที่สุดคือเต้าหู้ดีใจที่เห็นพีรณัฐมีความสุขมากขึ้น แต่เต้าหู้กลับพบว่ามทนามีอาการหลง ๆ ลืม ๆ มากขึ้นที่สำคัญข้าวของเครื่องใช้ในบ้านเริ่มหลับใหลไปทีละอย่าง

เรื่องย่อ คุณหมีปาฏิหาริย์ EP.10 วันอาทิตย์ที่ 17 เมษายน 2565

เต้าหู้ (อิน สาริน) พยายามตามหาที่มาของตัวเอง เพราะกลัวว่าจะต้องหลับไปเหมือนกับข้าวของเครื่องใช้ในบ้าน แล้วเต้าหู้ก็เจอเบาะแสนั้น นั่นคือตาธาร (ยูโด ธรรม์ธัช) ผู้ชายที่พีรณัฐ (จ๊อบ ธัชพล) เคยรัก มทนา (อุ๋ม อาภาศิริ) รู้ว่าเต้าหู้กับพีรณัฐรักกัน จึงตัดสินใจถามเต้าหู้ตรง ๆ แต่พีรณัฐเข้ามาได้ยินซะก่อน จึงระเบิดอารมณ์เพราะคิดว่ามทนาจะไม่ยอมรับ และอายที่มีลูกเป็นเกย์ความสัมพันธ์ระหว่างแม่ลูกจึงดูแย่ลงไปอีก

เรื่องย่อ คุณหมีปาฏิหาริย์ EP.11 วันศุกร์ที่ 22 เมษายน 2565

พีรณัฐ (จ๊อบ ธัชพล) เล่าเรื่องที่เคยคบกับตาธาร (ยูโด ธรรม์ธัช) ให้เต้าหู้ (อิน สาริน) ฟัง ว่าตาธารเป็นโลกอีกใบของพีรณัฐที่ยอมรับในสิ่งที่พีรณัฐเป็น ไม่เหมือนกับโลกในบ้านที่พ่ออย่างสิบหมื่น (ชาย ชาตโยดม) ไม่เคยเข้าใจ กลับมองเห็นว่าสิ่งที่พีรณัฐเป็นคือสิ่งที่น่ารังเกียจ เป็นตัวประหลาดที่มีแต่สร้างความอับอายให้ ส่วนมทนา (อุ๋ม อาภาศิริ) แม่ที่เคยเป็นทุกอย่างก็ไม่เคยปกป้องหรือเข้าใจจริง ๆ มีแต่เข้าข้างพ่อทุกอย่าง แม้แต่เรื่องที่พ่อบังคับให้พีรณัฐต้องเลิกกับตาธาร และนั่นทำให้พีรณัฐไม่มีความสุขอีกเลยตั้งแต่นั้นมา เต้าหู้ฟังอดีตที่พีรณัฐเล่าให้ฟังก็เข้าใจทุกอย่างได้ดีขึ้น รวมถึงได้รู้ที่มาของตัวเองว่าเป็นตัวแทนความรักจากตาธารคนที่พีรณัฐรักนั่นเอง

เรื่องย่อ คุณหมีปาฏิหาริย์ EP.12 วันเสาร์ที่ 23 เมษายน 2565

เต้าหู้ (อิน สาริน) เป็นกาวใจที่คอยประสานรอยร้าวระหว่างมทนา (อุ๋ม อาภาศิริ) และพีรณัฐ (จ๊อบ ธัชพล) ให้เข้าใจกันมากขึ้น ทางด้านพริบพรี (พีพี ปุญญ์ปรีดี) หาคำตอบเจอจนได้ว่า พีรณัฐ” คือแฟนเก่า คือ รักแรกของตาธาร (ยูโด ธรรม์ธัช) ที่ตาธารไม่เคยลืม พริบพรีขอร้องเต้าหู้ให้ช่วยพาพีรณัฐไปหาตาธารซักครั้ง เพราะตาธารโคม่าอยู่ที่รพ. อย่างน้อยให้ทั้งคู่ได้เจอกันอีกซักครั้งก็ยังดี เผื่อว่าจะมีปาฏิหาริย์ที่ตาธารจะดีขึ้น แม้เต้าหู้จะคิดหนักแต่เมื่อมีโอกาสที่พีรณัฐชวนพากันไปเที่ยว เต้าหู้ก็เลือกที่จะชวนพีรณัฐและมทนาไปเที่ยวเชียงใหม่ ที่ ๆ ตาธารนอนรักษาตัวอยู่!!

เรื่องย่อ คุณหมีปาฏิหาริย์ EP.13 วันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน 2565

เต้าหู้ (อิน สาริน) เป็นกาวใจที่คอยประสานรอยร้าวระหว่างมทนา (อุ๋ม อาภาศิริ) และพีรณัฐ (จ๊อบ ธัชพล) ให้เข้าใจกันมากขึ้น ทางด้านพริบพรี (พีพี ปุญญ์ปรีดี) หาคำตอบเจอจนได้ว่า พีรณัฐ” คือแฟนเก่า คือ รักแรกของตาธาร (ยูโด ธรรม์ธัช) ที่ตาธารไม่เคยลืม พริบพรีขอร้องเต้าหู้ให้ช่วยพาพีรณัฐไปหาตาธารซักครั้ง เพราะตาธารโคม่าอยู่ที่รพ. อย่างน้อยให้ทั้งคู่ได้เจอกันอีกซักครั้งก็ยังดี เผื่อว่าจะมีปาฏิหาริย์ที่ตาธารจะดีขึ้น แม้เต้าหู้จะคิดหนักแต่เมื่อมีโอกาสที่พีรณัฐชวนพากันไปเที่ยว เต้าหู้ก็เลือกที่จะชวนพีรณัฐและมทนาไปเที่ยวเชียงใหม่ ที่ ๆ ตาธารนอนรักษาตัวอยู่!!

เรื่องย่อ คุณหมีปาฏิหาริย์ EP.14 วันศุกร์ที่ 29 เมษายน 2565

ทุกอย่างกำลังจะดีขึ้น แต่พีรณัฐ (จ๊อบ ธัชพล) กลับต้องมีเรื่องให้ทุกข์ใจเมื่ออาการป่วยอัลไซเมอร์ของมทนา (อุ๋ม อาภาศิริ) แสดงอาการและเริ่มแย่ลงเรื่อย ๆ พีรณัฐได้แต่โทษว่าเป็นความผิดของตัวเองที่ไม่ได้ดูแลแม่ให้ดี และในเวลาที่เหลืออยู่ก่อนที่มทนาจะลืมทุกอย่างทุกคนก็พยายามจะช่วยให้มทนามีความสุขและความทรงจำที่ดีที่สุด ในขณะที่แสน (ชาย ชาตโยดม) มาเยี่ยมมทนาและเจอเต้าหู้ (อิน สาริน) ที่พูดจาแปลก ๆ เหมือนไปรู้อะไรมา หลังจากไปดูที่บ้านของตาธาร (ยูโด ธรรม์ธัช) มา ซึ่งสัจจารีย์ (จอย รินลณี) ก็สงสัยว่าเต้าหู้อาจจะรู้อะไรบางอย่าง และเต้าหู้ก็รู้จริง ๆ แถมยังไปบอกเบาะแสบางอย่างให้อนิก (กระดุม ธนายง) รู้และสืบต่ออีกทางหนึ่ง

เรื่องย่อ คุณหมีปาฏิหาริย์ EP.15 วันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2565

แสน (ชาย ชาตโยดม) ย้ายตัวตาธาร (ยูโด ธรรม์ธัช) มารักษาที่กรุงเทพฯ ในขณะที่ตำรวจสืบคดีเข้าใกล้ตัวคนร้ายมากขึ้นทุกที งานนี้ทำเอาแก้วชิงดวง (แจ๊คกี้ ชาเคอลีน) แห่ง TRD คู่กรณีของตาธารร้อนใจอยากจบคดีของตาธารให้เร็วที่สุด เช่นเดียวกับสัจจารีย์ (จอย รินลณี) ที่ไม่ไว้ใจเต้าหู้ (อิน สาริน) ที่ทำตัวรู้มากเข้ามาแส่กับเรื่องคดี งานนี้เต้าหู้จึงตกอยู่ในอันตรายโดยไม่รู้ตัว

เรื่องย่อ คุณหมีปาฏิหาริย์ EP.16 (ตอนจบ) วันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคม 2565

ความจริงที่ว่าเต้าหู้ (อิน สาริน) และตาธาร (ยูโด ธรรม์ธัช) มีส่วนเกี่ยวพันกันอย่างแยกไม่ออก หากเต้าหู้ยังอยู่ตาธารจะไม่มีวันฟื้น สร้างความเจ็บปวดให้เต้าหู้ เพราะเต้าหู้รู้ดีว่าที่ข้าง ๆ ของพีรณัฐ (จ๊อบ ธัชพล) แท้จริงแล้วเป็นของตาธาร เต้าหู้เป็นเพียงปาฏิหาริย์ที่เกิดขึ้นเพื่อมาทำหน้าที่แทนความรักของตาธารที่มีต่อพีรณัฐเท่านั้น แม้ความสุขที่เต้าหู้มีต่อพีรณัฐจะน่าหวงแหนซักแค่ไหน แต่เต้าหู้ก็ตัดสินใจเผชิญหน้ากับอันตรายที่อยู่ตรงหน้าอย่างเต็มใจ เพื่อจบเรื่องทุกอย่างด้วยตัวเอง และเพื่อให้พีรณัฐได้มีความสุขกับคนที่รักอย่างตาธารอีกครั้ง

รายชื่อนักแสดง คุณหมีปาฏิหาริย์ ช่อง 3HD

 • อิน สาริน รณเกียรติ รับบท เต้าหู้ / หนึ่ง
 • จ๊อบ ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต รับบท พีรณัฐ
 • ตี๋ ธนพล จารุจิตรานนท์ รับบท สอง
 • เฟิร์สท ภาราดา ชัชวาลโชติกุล รับบท เกณฑ์สิทธิ์  
 • อุ๋ม อาภาศิริ นิติพน รับบท มทนา  
 • จอย รินลณี ศรีเพ็ญ รับบท สัจจารีย์
 • ชาย ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ รับบท แสน / สิบหมื่น
 • ยูโด ธรรม์ธัช ธารินทร์ภิรมย์ รับบท ตาธาร
 • พีพี ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์ รับบท พริบพรี
 • อาชู ชูศักดิ์ สุธีรธรรม รับบท ลุงชู
 • โหน่ง วสันต์ อุตตมะโยธิน รับบท น้าโหน่ง
 • กระดุม ธนายง ว่องตระกูล รับบท พ.ต.ท.อนิก
 • โจม ศุกล ศศิจุลกะ รับบท สิทธา
 • แจง วราพรรณ หงุ่ยตระกูล รับบท กัญญา
 • ใหม่ นัฎฐา ลอยด์ รับบท ปริตร
 • พุ เหมันต์ เชตมี รับบท จุนเจือ
 • ดื้อ รับบท ขึ้นช่าย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :