รีเซต

เรื่องย่อ OurSkyy2 ช่อง GMM25 (ตอนจบ)

เรื่องย่อ OurSkyy2 ช่อง GMM25 (ตอนจบ)
EntertainmentReport1
5 มิถุนายน 2566 ( 02:30 )
514

เรื่องย่อซีรีส์ OurSkyy2 ช่อง GMM25 ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรก 19 เมษายนนี้ ซีรีส์บิ๊กโปรเจกต์ “Our Skyy2” ที่จะมาสานต่อเรื่องราวให้แฟนๆ ได้มีความสุขอีกครั้ง กับซีรีส์วายในความทรงจำทั้ง 8 เรื่องน่าเลิฟ ของ 8 คู่สุดปัง 

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อซีรีส์ Our Skyy2 ช่อง GMM25

ไม่มีอะไรที่จะทำให้ฟินไปมากกว่านี้แล้ว เมื่อ “GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ขอเสิร์ฟความสนุกแบบเต็มกราฟที่ทุกคนคิดถึง ในซีรีส์บิ๊กโปรเจกต์ “Our Skyy2” ที่จะมาสานต่อเรื่องราวให้แฟนๆ ได้มีความสุขอีกครั้ง กับซีรีส์วายในความทรงจำทั้ง 8 เรื่องน่าเลิฟ ของ 8 คู่สุดปัง “หัวหน้าภูผา-ครูเธียร, ภัทร-ปราณ, ปาล์ม-หนึ่งเดียว, อักก์-อายัน, คาบคลื่น-ดาวเหนือ, กันต์-เชร์, ปืน-ทะเล, ติณณ์-กันต์” เพราะความรักไม่ได้จบสิ้นแค่ฉากที่คุณรู้ นำแสดงโดยทีมนักแสดงสุดฮอต “เอิร์ท พิรพัฒน์, มิกซ์ สหภาพ / โอม ภวัต, นนน กรภัทร์ / ปอนด์ ณราวิชญ์, ภูวิน ภูวินทร์ / เฟิร์ส คณพันธ์, ข้าวตัง ธนวัฒน์ / จุง อาเชน, ดัง ณัฎฐ์ฐชัย / ฟอส จิรัชพงศ์, บุ๊ค กษิดิ์เดช / จิมมี่ จิตรพล, ซี ทวินันท์ / เจมีไนน์ นรวิชญ์, โฟร์ท ณัฐวรรธน์” ซึ่งงานนี้ได้ 6 ผู้กำกับฯ คุณภาพ “ออฟ-นพณัช ชัยวิมล, เอ็กซ์-ณัฐพงษ์ มงคลสวัสดิ์, โจ้-ทิชากร ภูเขาทอง, นิว-ศิวัจน์ สวัสดิ์มณีกุล, กอล์ฟ-ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์, อู๋-กรพรหม นิยมศิลป์” นั่งแท่นรังสรรค์ปรุงแต่งอรรถรสความสนุกกับการสานต่อเรื่องราว พร้อมสร้างปรากฏการณ์ความฟินให้เต็มฟีลอย่างแน่นอน

พบกับเรื่องราวของ “หัวหน้าภูผา-ครูเธียร” (เอิร์ท พิรพัฒน์, มิกซ์ สหภาพ) ที่จะตกอารมณ์คนดูให้ฟูลฟีลขั้นสุดไปกับโมเมนต์ที่แสนโรแมนติกในซีรีส์ “นิทานพันดาว 1000 Star” พร้อมอินไปกับบทสรุปเรื่องราวความรักของ “ภัทร-ปราณ” (โอม ภวัต, นนน กรภัทร์) จากซีรีส์ “แค่เพื่อนครับเพื่อน Bad Buddy Series” มาลุ้นเอาใจช่วยกับเส้นทางความรักของ “ปาล์ม-หนึ่งเดียว” (ปอนด์ ณราวิชญ์, ภูวิน ภูวินทร์) ที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบจากซีรีส์ “เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว Never Let Me Go” ก่อนที่จะเต็มอิ่มไปกับความรักที่ทำให้หัวใจเต้นแรงของ “อักก์-อายัน” (เฟิร์ส คณพันธ์, ข้าวตัง ธนวัฒน์) ในซีรีส์ “คาธ The Eclipse” แล้วมาอิ่มเอมใจไปกับความรักของคนคลั่งรักอย่าง “คาบคลื่น-ดาวเหนือ” (จุง อาเชน, ดัง ณัฎฐ์ฐชัย) จากซีรีส์ “แล้วแต่ดาว Star In My Mind”   ก่อนที่จะฟินจิกหมอนไปกับเรื่องความรักของบอสและเด็กฝึกงาน “กันต์-เชร์” (ฟอส จิรัชพงศ์, บุ๊ค กษิดิ์เดช) ที่ชวนหัวจะปวดในซีรีส์ “ชอกะเชร์คู่กัน A Boss and A Babe” และอีกหนึ่งเรื่องราวความรักแสนพิเศษของ “ปืน-ทะเล” (จิมมี่ จิตรพล, ซี ทวินันท์) ที่ยังคงตราตรึงอยู่ในใจเสมอกับซีรีส์ “Vice Versa รักสลับโลก” จากนั้นมาฟินเกินต้านไปกับเรื่องราวความรักของประธานนักเรียนสุดเนี้ยบและหัวหน้าชมรมดนตรีสุดแสบ “ติณณ์-กันต์” (เจมีไนน์ นรวิชญ์, โฟร์ท ณัฐวรรธน์) ในซีรีส์ “แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School President” 

ติดตามชมซีรีส์ “Our Skyy2” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และทาง YouTube : GMMTV พร้อมกันทั่วโลก เริ่มตอนแรก 19 เมษายนนี้

 

เรื่องย่อ Our Skyy2 เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว EP.1-2

ไม่มีเรื่องย่อ

เรื่องย่อ Our Skyy2 แล้วแต่ดาว EP.1-2

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ “ดาวเหนือ” (ดัง ณัฎฐ์ฐชัย) และ “คาบคลื่น” (จุง อาเชน) ควงคู่กันไปออกทริปที่เชียงใหม่ร่วมกับเพื่อนๆ ที่มหาวิทยาลัย อยากรู้การท่องเที่ยวครั้งนี้ทั้งคู่จะสวีทหวานกันขนาดไหน และเส้นทางความรักจะเป็นอย่างไรต่อไป ห้ามพลาดเด็ดขาด!!!

เรื่องย่อ Our Skyy2 คาธ EP.1-2

“เฟิร์ส-ข้าวตัง” แฮปปี้ชีวิตคู่!!! ดีกรีความหวานพุ่ง เมื่อความรักสุขงอม ดีกรีความหวานเลยพุ่งทะยานสุดขีด เพราะงานนี้ “อักก์” (เฟิร์ส คณพันธ์) และ “อายัน” (ข้าวตัง ธนวัฒน์) ควงคู่ออกเดินทางใช้ชีวิตคู่กันอย่างมีความสุขสุดๆ มาลุ้นกันว่า!!! จะมีบททดสอบอะไรมาพิสูจน์ความรักและความสัมพันธ์ของทั้งคู่หรือไม่ ห้ามพลาดเด็ดขาด!

เรื่องย่อ OurSkyy2 Vice Versa EP.1-2

เมื่อ “ทะเล” (ซี-ทวินันท์) กับ “ปืน” (จิมมี่-จิตรพล) ตัดสินใจศึกษาเรียนรู้และใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข แต่จู่ๆ ก็ดันมีเรื่องที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เพราะมีเด็กน้อยแสนน่ารักมาปรากฏตัวพร้อมเอ่ยปากเรียกพวกเขาว่าปะป๊าซ่ะงั้น งานนี้ทั้ง “ทะเล” และ “ปืน” ต่างตั้งข้อสันนิษฐานว่าอาจจะเป็นลูกของ “เทสส์” หรือ “ปกรณ์” เอาล่ะสิ! สุดท้ายใครคือพ่อของเด็กน้อยคนนี้ มาลุ้นกันต่อ

เรื่องย่อ OurSkyy2 แฟนผมเป็นประธานนักเรียน EP.1-2

ในโลกที่เรารู้จัก!!! ทั้ง “กันต์” (โฟร์ท ณัฐวรรธน์) และ “ติณณ์” (เจมีไนน์ นรวิชญ์) มีความรักและได้คบกันอย่างที่หวัง แต่ในโลก Multiverse ความรักของพวกเขาพึ่งเริ่มขึ้น เมื่อ “กันต์” คือประธานนักเรียนสุดเนี้ยบ ส่วน “ติณณ์” เป็นหัวหน้าชมรมดนตรีสุดแสบที่หวังจะชนะการประกวด Hot Sound วงดนตรีแนว Rock   เอาล่ะสิ!!! เมื่อบทบาทที่เปลี่ยนไปของแก๊งแฟนผมเป็นประธานนักเรียนได้ถือกำเนิดขึ้น จะเกิดเรื่องราวชุลมุนวุ่นวายขนาดไหน มาลุ้นกันต่อ

เรื่องย่อ OurSkyy2 ชอกะเชร์คู่กันต์ EP.1-2

หลังจากที่ “กันต์” (ฟอส จิรัชพงศ์) และ “เชร์” (บุ๊ค กษิดิ์เดช) ตกลงคบกันเป็นแฟน งานนี้ “เชร์”อยากให้ “กันต์” เข้าใจถึงความรู้สึกของลูกน้องดูบ้าง เลยขอสลับหน้าที่เปลี่ยนตำแหน่งงาน โดยให้ “กันต์” มาทดลองเป็นเด็กฝึกงาน และ “เชร์” ก็รับหน้าที่เป็นเจ้านายคอยออกคำสั่งอย่างเดียว สุดท้าย!!! เรื่องราวจะสนุกสนานชุลมุนวุ่นวายขนาดไหน ห้ามพลาด

เรื่องย่อ OurSkyy2 : แค่เพื่อนครับเพื่อน EP.1-2

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อคู่รักอย่าง “ภัทร” (โอม ภวัต) และ “ปราณ” (นนน กรภัทร์) ต้องมาเปิดศึกประชันฝีมือกันทำละครเวทีระหว่างคณะวิศวะและคณะสถาปัตยกรรม ซึ่งอุปสรรคใหญ่ในครั้งนี้คือโรงละครที่กำลังปิดปรับปรุงอยู่ ทำให้โควตาในการแสดงละครเวทีเหลือเพียงแค่คณะเดียวเท่านั้น มาลุ้นกันว่า!!! สุดท้าย “ภัทร” หรือ “ปราณ” ใครจะได้เป็นผู้ที่ได้ทำละครเวทีในครั้งนี้ ห้ามพลาด

เรื่องย่อ OurSkyy2 นิทานพันดาว X แค่เพื่อนครับ EP.1-2

เกิดเหตุร้ายขึ้น เมื่อ “ครูเธียร” (มิกซ์ สหภาพ) กับ “ปราณ” (นนน กรภัทร์) ออกไปตามหา ไดอารีลับที่ผาปันดาว แต่ดันเดินหลงป่าขึ้นมาซะงั้น งานนี้ร้อนถึง “หัวหน้าภูผา” (เอิร์ท พิรพัฒน์) กับ “ภัทร” (โอม ภวัต) ต้องออกโรงช่วยตามหากันอย่างเร่งด่วน มาลุ้นกันว่า!! สุดท้ายทั้งคู่จะตามหา “ครูเธียร” กับ “ปราณ” เจอหรือไม่ ห้ามพลาด!!

รายชื่อนักแสดงซีรีส์ Our Skyy2 ช่อง GMM25