รีเซต

เรื่องย่อ หว่ออ้ายหนี เธอที่รัก ช่อง PPTV HD (ตอนจบ)

เรื่องย่อ หว่ออ้ายหนี เธอที่รัก ช่อง PPTV HD (ตอนจบ)
EntertainmentReport
26 ตุลาคม 2564 ( 09:49 )
2.6K

เรื่องย่อ หว่ออ้ายหนี เธอที่รัก ช่อง PPTV HD ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.30 น. เริ่มตอนแรก 9 สิงหาคม นี้  ละครฟอร์มยักษ์ที่ผลิตโดย บริษัท เจเอสแอล โกลบอล มีเดีย จำกัด บทประพันธ์ วัชระ แวววุฒินันท์ และ ต่อพงศ์ ตันกำแหง กำกับการแสดงโดย ต่อพงศ์ ตันกำแหง นำแสดงโดย พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ, ฌอห์ณ จินดาโชติ และ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร

ตัวอย่างละคร

เรื่องย่อ หว่ออ้ายหนี เธอที่รัก ช่อง PPTV HD

เรื่องราวของ “หย่างมี่” (พีค) จิวเวลรี่ดีไซน์เนอร์สาวไทย เธอต้องเจ็บปวดเสียใจกับความรักเพราะเลิกรากับ “เฉินอัน” (โต๋) แฟนหนุ่มลูกครึ่งไทย-จีน ทายาทเจ้าของธุรกิจโรงแรมขนาดใหญ่ มี่ตัดสินใจเดินทางกลับบ้านเกิดไปรักษาแผลใจ ซึ่งระหว่างการเดินทางเธอได้พบกับ “แดนไท” (ฌอห์ณ) ช่างภาพหนุ่มหล่อ พร้อมกับวีรกรรมที่เธอก่อไว้จนเขาต้องขยาดไปอีกนาน เรื่องราวอลเวงมากขึ้น เมื่อเธอต้องบังเอิญมาเป็นเพื่อนข้างห้องกับแดนไทไม่พอ ยังบังเอิญที่ทำงานใกล้กัน แถมยังบังเอิญต้องร่วมงานกัน และเธอก็บังเอิญได้รู้ความลับของแดนไทว่าเขาไม่ใช่ชายแท้ แต่เป็นหนุ่มสายวาย ความใกล้ชิดกันของสาวโสดกับหนุ่มสายวาย จึงบังเกิดขึ้นในแบบ 2 อารมณ์

และเมื่อเฉินอันเกิดประสบอุบัติเหตุจนความจำเสื่อม ทันทีที่เขาฟื้นขึ้นมา ความจำของเขากลับหยุดในช่วงรักหวานฉ่ำกับแฟนสาวชาวไทยที่เขาเรียกจนติดปากว่า หย่างมี่ ในขณะที่ความสัมพันธ์ใหม่ระหว่างมี่กับแดนไทกำลังก่อตัวขึ้นแบบไม่รู้ตัว เฉินอันก็ตัดสินใจเดินทางมาเมืองไทย เพื่อตามหาคนรักของเขา แล้วมี่จะทำอย่างไร กับคนรักเก่าที่เธอยังมีเยื่อใย และกลับมาพร้อมความทรงจำเพียงอย่างเดียว คือ เขายังรักเธออยู่ งานนี้คงต้องตามลุ้นกันในละครกัน ติดตามชมละคร “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก” ได้ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 21.30 – 22.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

เรื่องย่อ หว่ออ้ายหนี เธอที่รัก EP.1 วันจันทร์ที่ 9 สิงหาคม 2564

หยางมี่(พีค ภัทรศยา) จิวเวลรี่ดีไซน์เนอร์สาวไทยที่อาศัยอยู่ไต้หวัน ต้องเจ็บปวดกับความรักเพราะเลิกรากับเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) แฟนหนุ่มลูกครึ่งไทย-ไต้หวัน ทายาทเจ้าของธุรกิจหมื่นล้าน หยางมี่ตัดสินใจเดินทางกลับเมืองไทยเพื่อรักษาแผลใจ ระหว่างการเดินทางหยางมี่(พีค ภัทรศยา)ได้เจอกับ แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) ช่างภาพหนุ่มหล่อ พร้อมกับวีรกรรมที่เธอก่อไว้จนเขาต้องขยาดไปอีกนาน และในวันนั้นเองเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)ไป ตามหาหยางมี่(พีค ภัทราศยา) เขาประสบอุบัติเหตุที่ทำให้ความจำเสื่อม เมื่อฟื้นขึ้นมาจำได้แต่เพียงผู้หญิงที่ชื่อ “หยางมี่” เท่านั้น ทำให้มาดามจูลี่(ตุ๊ก ญาณี) แม่เฉินอัน วางแผนให้เชอรี่(แก้มบุ๋ม ปรียาดา) สวมรอยเป็นผู้หญิงที่เฉินอันจะแต่งงานด้วย เพราะมาดามจูลี่(ตุ๊ก ญาณี)ไม่เคยชอบหยางมี่(พีค ภัทรศยา)เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ติดตามชมละคร “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก” ได้ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 21.30 – 22.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

เรื่องย่อ หว่ออ้ายหนี เธอที่รัก EP.2 วันอังคารที่ 10 สิงหาคม 2564

หลังจากที่ต้องบังเอิญมาเป็นเพื่อนบ้านกันแล้ว แถมยังบังเอิญต้องร่วมงานกันอีก หยางมี่(พีค ภัทรศยา) ปรึกษาทับทิม(ซาร่า นลิน โฮล์เลอร์)เรื่องหาช่างภาพคนใหม่ แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) ก็ปรึกษาโต้ง(ฟรอยด์ ณัฏฐพงศ์)เรื่องไม่ทำโปรเจกร่วมกับหยางมี่(พีค ภัทรศยา) ทั้ง 4 คนมาเจอกันทับทิม(ซาร่า นลิน โฮลเลอร์) กับโต้ง(ฟรอย์ ณัฏฐพงศ์)ทะเลาะกันใหญ่โต จนหยางมี่(พีค ภัทรศยา)และแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)ต้องช่วยกันไกล่เกลี่ยและในที่สุดการทำงานระหว่างหยางมี่(พีค ภัทรศยา)กับแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) ก็เริ่มเป็นไปด้วยดี รวมทั้งความสัมพันธ์ที่ค่อยๆพัฒนาขึ้นโดยไม่รู้ตัว

ฝั่งไต้หวันเชอรี่(แก้มบุ๋ม ปรียาดา) ก็รุกหนักเร่งรัดเฉินอันเรื่องงานแต่งงาน แต่เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)รู้ความจริงจากน้องชายต่างแม่แล้วว่าผู้หญิงที่ชื่อหยางมีคือใคร ในขณะที่ความสัมพันธ์ใหม่ (ที่ไม่รู้ตัว) กำลังก่อตัวขึ้น เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)ก็ตัดสินใจเดินทางมาเมืองไทย เพื่อตามหาคนรักของเขา มี่จะทำอย่างไร กับคนรักเก่าที่เธอยังมีเยื่อใย และกลับมาพร้อมความทรงจำเพียงอย่างเดียว คือ เขายังรักเธออยู่ ติดตามชมละคร “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก” ได้ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 21.30 – 22.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

เรื่องย่อ หว่ออ้ายหนี เธอที่รัก EP.3 วันจันทร์ที่ 16 สิงหาคม 2564

หยางมี่(พีค)ตัดสินใจเริ่มต้นใหม่กับเฉินอัน(โต๋) โดยไม่บอกว่าเขาเคยบอกเลิกเธอแล้ว เธอพาเขาไปในที่ที่มีความทรงจำดี ๆ ร่วมกันที่บ้านแม่หมู(อรอนงค์) จ. ราชบุรี โดยมีทับทิม(ซาร่า) ตามไปด้วย ด้านโต้ง(ฟรอยด์) แกล้งทำไฟล์งานหยางมี(พีค)หาย ทำให้ก๊วนแดนไท(ฌอห์ณ) ต้องยกขโยงตามไปทำงานกันที่นั้นด้วย เฉินอัน(โต๋) สังเกตุเห็นความสัมพันธ์ที่ดูไม่ปรกติแบบเพื่อนร่วมงานทั่วไประหว่างหยางมี่(พึค) และแดนไท(ฌอห์ณ) โต้ง(ฟรอยด์)และดอม(รัศมีแข)วางแผนแกล้งเฉินอัน(โต๋)ให้ต้องอับอาย แต่แดนไท(ฌอห์ณ)ไม่เล่นด้วย สถานกาณ์ต่าง ๆ กลับทำให้เฉินอัน(โต๋)ดูน่าสงสารมากยิ่งขึ้นสำหรับหยางมี่(พีค) หยางมี่จึงต้องดูแลเฉินอันเป็นพิเศษ จนแดนไทรู้สึกขัดใจกับภาพสวีตตรงหน้า เมื่อกลับมาที่กรุงเทพ หยางมี่(พีค) กำลังเตรียมจัดงานแสดงเพชรคอลเลคชั่นใหม่ของเธอ เฉินอัน(โต๋) บอกกับประธานซ่งเจ้าของบริษัทจิวเวอรี่ที่หยางมี่(พีค)ทำงานอยู่ว่าเขาขอเป็นผู้สนับสนุนงานเพียงผู้เดียว ทำให้หยางมี่(พีค)ไม่สบายใจเป็นอย่างมาก เพราะรู้ว่าเฉินอัน(โต๋)ใช้เรื่องงานเป็นข้ออ้างที่จะได้ใกล้ชิดเธอ ติดตามชมละคร “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก” ได้ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 21.30 – 22.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

เรื่องย่อ หว่ออ้ายหนี เธอที่รัก EP.4 วันอังคารที่ 17 สิงหาคม 2564

ความสัมพันธ์ของคนข้างห้องเริ่มพัฒนาขึ้นเป็นลำดับ แดนไท(ฌอห์ณ)พาหยางมี่(พีค)ไปกินข้าวกันสองต่อสอง เมื่อกลับถึงคอนโดเจอกับเฉินอัน(โต๋) ที่เป็นลมอยู่หน้าห้องหยางมี่(พีค) ทำให้คืนนั้นเฉินอัน(โต๋)ต้องนอนพักที่ห้องหยางมี่(พีค) แดนไท(ฌอห์ณ)กระสับกระส่ายนอนไม่หลับทั้งคืนกลัวว่า 2 คนนั้นจะมีอะไรกัน รุ่งเช้าเลยรีบมาที่ห้องหยางมี่(พีค) เพื่อเช็คอะไรบางอย่าง แล้วก็ได้รู้ความจริงที่ทำให้เขาสบายใจขึ้น เลยแกล้งตรวจไข้ จับโน่น คลำนี่เฉินอัน(โต๋) แล้วบังเอิญหยางมี่(พีค)เห็นภาพนั้นถึงกับช๊อก

งานแฟชั่นโชว์เครื่องประดับของหยางมี(พีค)เกือบล่มไม่เป็นท่า เพราะลิซ่า(กิ๊บกิ้ว) ศัตรูคู่แข่งของหยางมี่(พีค) ลบไฟล์งานทั้งหมดทิ้ง ดีที่แดนไท(ฌอห์ณ) ช่วยไว้ได้ทัน จนงานนี้ผ่านไปอย่างสวยงามิหลังจบงานแดนไท(ฌอห์ณ)บอกเพื่อน ๆ ว่าเฉินอัน(โต๋)ไม่เชื่อว่าตัวเองเป็นเก้ง เพื่อน ๆ จึงวางแผนพาเฉินอัน(โต๋)ไปฉลองความสำเร็จของงานที่บาร์เกย์ ...คืนนี้ชาวเกย์แก็งส์แดนไท(ฌอห์ณ)จะออกมาจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบ พวกเขาจะหลอกเฉินอัน(โต๋) สำเร็จหรือไม่ติดตามชมละคร “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก” ได้ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 21.30 – 22.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

เรื่องย่อ หว่ออ้ายหนี เธอที่รัก EP.5 วันจันทร์ที่ 23 สิงหาคม 2564

ณ บาร์เกย์กับค่ำคืนที่สุดเหวี่ยงของทุกคน แดนไทย(ฌอห์ณ จินดาโชติ) ทับทิม(ซาร่า นลิน โฮเลอร์) โต้ง(ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์) โชว์สเต็ปสุดเหวี่ยง และเมื่อถึงเพลงช้าเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร)ก็ชวนหยางมี่(พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) ออกไปเต้นรำ แต่ไม่วายที่ดอม(รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น) ผู้แสนจะรักเพื่อนต้องจัดการ สลับคู่ให้แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)ได้เต้นคู่กับ หยางมี่(พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) เรื่องกำลังไปได้สวย แพท(ซอ จียอน) จอมป่วนก็ตามมาและเมาเละเทะ พร้อมกับได้คุยกับเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร) และเขาว่าเธอรู้สึกอย่างไรกับแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) ทำให้เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร)มั่นใจว่าแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)ไม่ใช่เกย์ และเขายังเป็นผู้ชายที่ชอบหยางมี่(พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ)อีกด้วย

เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) ไปหาแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)และบอกว่ารู้ความจริงหมดแล้ว ทั้ง 2 เลยตัดสินใจที่จะสู้กันแบบลูกผู้ชายและถ้าหยางมี่(พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) มอบหัวใจให้ใคร อีกคนต้องยอมแพ้ เพราะ “เรื่องหัวใจ ไม่ไหวอย่าฝืน” เมื่อตกลงกันแล้วทั้ง 2 ก็เดินหน้าในแบบของตัวเอง เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร) พ่อบุญทุ่ม กับแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) สายหวานเอาหลานเรนนี่(มากิ มาชิดา สุทธิกุลพานิชย์) มาเป็นข้ออ้างเพื่อใกล้ชิดกับหยางมี่(พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ)

มาดามจูลี่(ญาณี จงวิสุทธิ์) สั่งให้อาเฟิ่นตามเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) กลับไต้หวัน แต่ไม่สำเร็จ เธอจึงจูงมือเชอรี่(แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย)ว่าที่ลูกสะใภ้บินข้ามฟ้าจากไต้หวันมาเมืองไทย เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) จะทำอย่างไร ถ้าครั้งนี้แม่มาวุ่นวายกับความรักของเขาอีก ติดตามชมละคร “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก” ได้ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 21.30 – 22.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

เรื่องย่อ หว่ออ้ายหนี เธอที่รัก EP.6 วันอังคารที่ 24 สิงหาคม 2564

แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)อยู่กับเรนนี่(มากิ มาชิดา สุทธิกุลพานิชย์)หลานสาว แม้แต่เด็กยังดูออกว่าลุงของตัวเองนั้นดูเศร้าไป ในขณะที่เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร) มาระบายความรู้สึกกับหยางมี่(พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) ว่าเขาไม่รู้เลยว่าสิ่งที่แม่ป้อนข้อมูลให้นั้นมันไม่มีอยู่ในความทรงจำเขาเลย หยางมี่(พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) เลยเล่าเรื่องราวในอดีตระหว่างเขาและเธอในช่วง 8 ปีที่คบกันมาให้เขาฟัง

เชอรรี่(แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย) มาแสดงตัวกับหยางมี่(พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) ว่าตนเองคือคนที่เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุถาพร)จะแต่งงานด้วย เพราะว่าครอบครัวของเขาไม่ชอบหยางมี่(พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ) และพยายามให้ออกไปจากชีวิตเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร)โดยเร็ว

แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)พาหยางมี่(พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณ) ทีกำลังรู้สึกแย่ไปบนดาดฟ้าเพื่อปลดปล่อย และคอยปลอบ คำพูดบางคำทำให้เธอรู้สึกว่าเขาเหมือนเข้ามาอยู่ในใจตัวเองเลย จนเริ่มสับสนความรู้สึกที่มีต่อแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) แต่ก็คิดไปไกลกว่านั้นไม่ได้เพราะเค้าไม่ใช่ผู้ชาย

ความสัมพันธ์ของโต้ง(ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์) และทับทิม(ซาร่า นลิน โฮเลอร์)เริ่มเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ด้านมาดามจูลี่(ญาณี จงวิสุทธิ)ก็ใส่ข้อมูลให้เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร)เครียดจนต้องเข้าโรงพยาบาลอีกครั้ง แถมยังสกัดไม่ให้หยางมี่(พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ)เข้าเยี่ยมอีก และบอกว่ารู้ความจริงหมดแล้วว่าเธอเลิกกับเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสภาพร)ไปแล้วก่อนที่จะกลับมาเมืองไทย แต่หยางมี่(พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ)กลับใช้ความจำเสื่อมของเขาทำให้ตัวเองได้กลับมาคบกับกันอีกครั้ง หยางมี่(พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ)จะทำอย่างไร เมื่อความลับนี้ถูกเปิดเผยแล้ว ติดตามชมละคร “หว่อ อ้าย หนี่ เธอที่รัก” ได้ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 21.30 – 22.45 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

เรื่องย่อ หว่ออ้ายหนี เธอที่รัก EP.7 วันจันทร์ที่ 30 สิงหาคม 2564

แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) พาหยางมี่(พีค ภัทรศยา)มาเที่ยวบ้าน แม่เดือนวาด(นุ่น ดารัณ) มองแว๊บเดียวก็ดูออกว่าคนนี้คือคนพิเศษของลูกชายหยางมี่(พีค ภัทรศยา) เครียดกับเรื่องราวที่ถาโถมเข้ามาเลยอยากกลับบ้านไปพักผ่อน จึงชวนแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) กับเรนนี่(มากิ มาชิดา)ไปด้วยกัน เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) ออกจากโรงพยาบาลติดต่อหยางมี่(พีค ภัทรศยา) ไม่ได้ เลยพยายามตามหาเธอจากทุก ๆ ทาง แม่หมู(อรอนงค์ ปัญญาวงศ์)ก็ดูเหมือนจะชอบแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)และเอ็นดูเรนนี่(มากิ มาชิดา)เป็นพิเศษแต่แม่หมู(อรอนงค์ ปัญญาวงค์)ก็เตือนสติหยางมี่(พีค ภัทรศยา) ว่าถ้าเคลียร์เรื่องของตัวเองไม่ได้ก็ไม่ควรดึงคนที่เขาไม่รู้เรื่องเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย

ทั้งสามคน แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) หยางมี่(พีค ภัทรศยา) เรนนี่(มากิ มาชิดา) ท่องเที่ยวกันเหมือนครอบครัวที่แสนอบอุ่น ได้พูดคุยกันอย่างสบายใจ แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) เอาการ์ดที่เรนนี่(มากิ มาชิดา)ฝากมาให้หยางมี่(พีค ภัทรศยา)ในการ์ดเขียนว่าหว่ออ้ายหนี่ บรรยากาศที่แสนโรแมนติกพาไปทำให้ทั้ง 2 เกือบจะจูบกัน แต่แม่หมู(อรอนงค์ ปัญญาวงศ์)มาขัดจังหวะเสียก่อน

เชอรี่(แก้มบุ๋ม ปรียาดา)สารภาพรักกับเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) แต่ก็ไม่สามารถทลายภูเขาน้ำแข็งของเขาได้ เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)คิดว่าต้องทำอะไรบางอย่างเพื่อไม่ให้ทุกอย่างมันสายเกินไป เขาขอให้หยางมี(พีค ภัทรศยา)กลับไปเริ่มต้นใหม่ด้วยกันมี่ไต้หวัน หยางมี่(พีค ภัทรศยา)ตัดสินใจไปไต้หวันและบอกกับแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)ว่าจะไปเริ่มต้นใหม่ แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)รู้สึกเศร้าและใจหายอย่างบอกไม่ถูก

เรื่องย่อ หว่ออ้ายหนี เธอที่รัก EP.8 วันอังคารที่ 31 สิงหาคม 2564

หยางมี่(พีค ภัทรศยา) เดินทางไปไต้หวันกับเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) ในขณะที่แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) เหม่อลอย คิดถึงแต่หยางมี่(พีค ภัทรศยา) ทำใจไม่ได้กับสถานการณ์นี้ พาลหงุดหงิดใส่แพท(ซอ จียอน)ที่ไม่รู้เรื่องอะไรด้วย โต้ง(ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์)ไปแบล็กเมล์ทับทิม(ซาร่า โฮเลอร์)ให้บอกว่าเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)กับหยางมี่(พีค ภัทรศยา)อยู่ที่ไหน แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)ตัดสินใจบินตามไปโดยอ้างว่าไปทำงานถ่ายภาพที่ไต้หวัน

ด้านแม่หมู(อรองนงค์ ปัญญาวงศ์) แม่เดือนวาด(นุ่น ดารัญ)ต่างมาเฝ้าคอนโดให้ลูกชายและลูกสาวของตัวเอง ทำให้รู้จักถูกคอกัน ในขณะที่มาดามจูลี่(ตุ๊ก ญาณี) ตั้งใจจะมาตามอาละวาดหยางมี่(พีค ภัทรศยา) แต่กลับเจอแม่ๆทั้ง2พอดี เลยถูกตอกกลับจนหน้าหงายหาทางกลับแทบไม่ทัน

ที่ไต้หวัน เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)พยายามทุกอย่างที่จะเริ่มต้นสัมพันธ์ที่สวยงาม และความทรงจำใหม่กับหยางมี่(พีค ภัทรศยา) แต่กลับต้องเซอร์ไพรส์ใหญ่ เมื่อแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)มาปรากฏตัวอยู่ เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)ได้ทีเอาคืนแกล้งกลับแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)เพราะนี่คือถิ่นของเขา ซึ่งในขณะเดียวกันที่โต้ง(ฟรอยด์ จินดาโชติ)กำลังง้อขอโทษทับทิม(ซาร่า โฮเลอร์) อยู่ ๆ ก็มีคนมาจับตัวไป

หลังจากที่แยกย้ายกันแล้วตกกลางคืนหยางมี่(พีค ภัทรศยา) และแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)ออกมาเดินเล่น ก็บังเอิญ หรือพรหมลิขิตกันแน่ที่ทำให้ทั้งคู่มาเจอกัน

เรื่องย่อ หว่ออ้ายหนี เธอที่รัก EP.9 วันจันทร์ที่ 5 กันยายน 2564

มาดามจูลี่(ตุ๊ก ญาณี) จับทับทิม(ซาร่า โฮเลอร์) กับโต้ง(ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์) เพื่อถามว่าหยางมี่(พีค ภัทรศยา) ว่าอยู่ที่ไหน ด้านเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)ก็ส่งไกด์ไปคอยดูแลแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)อย่างดี ก่อนถูกพาไปปล่อยเกาะคนเดียวไกล ๆ แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)เที่ยวคนเดียวแบบเหงา ๆ ในขณะที่เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)ได้ไปกับหยางมี่(พีค ภัทรศยา)แบบไม่มีก้างขวางคอ แต่สุดท้ายก็หนีไม่พ้นก้างอย่างแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) ทั้ง 3 ต้องเที่ยวด้วยกันอย่างจำยอม

วันรุ่งขึ้นเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)ถูกคนพาตัวไปพบมาดามจูลี่(ตุ๊ก ญาณี)หยางมี่(พีค ภัทรศยา) เลยอาสาเป็นไกด์พาแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)เที่ยวไต้หวัน ทั้ง 2 ใช้เวลาร่วมกันอย่างมีความสุข แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)สารภาพว่าไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น เขาจะอยู่ข้างหยางมี่(พีค ภัทรศยา)เสมอ พร้อมกับพยายามจะบอกเธอว่าตัวเองไม่ใช่เกย์ แต่ก็ถูกเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)ขัดจังหวะเสียก่อน เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)สัมผัสได้ถึงพลังความรู้สึกของคนสองคน เลยให้หยางมี่(พีค ภัทรศยา)ชวนแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)เที่ยวด้วยกัน 3 คน และเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)ก็แสดงให้แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)เห็นว่าเขาคือคนที่เป็นเจ้าของหยางมี่(พีค ภัทรศยา) และทำเหมือนแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)เป็นส่วนเกิน

เรื่องย่อ หว่ออ้ายหนี เธอที่รัก EP.10 วันอังคารที่ 6 กันยายน 2564

หยางมี่(พีค ภัทรศยา)พาเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) มาที่ ๆ เขาเคยบอกเลิกเธอ หยางมี่(พีค ภัทรศยา) เล่นเปียโนเพลงที่เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)ชอบเล่นให้ เธอฟัง ทำให้ความทรงจำของเขาก็กลับมา เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)บอกหยางมี(พีค ภัทรศยา)คือความทรงจำที่มีค่าที่สุด และขอเธอแต่งงาน แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) เข้ามาเห็นภาพบาดตาที่แสนเจ็บปวดและเดินจากไป แต่หยางมี่(พีค ภัทรศยา) ไม่พร้อมที่จะแต่งงานกับคนที่ยังจำอะไรไม่ได้ เธอขอรอให้เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)จำอะไรได้ก่อน แล้วเมื่อวันนั้นมาถึง ขอให้เรามาตัดสินใจกันใหม่อีกที

แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) นัดหยางมี่(พีค ภัทรศยา)ออกมาเจอ และบอกความจริงว่าเขาไม่ใช่เกย์ และสารภาพรักกับเธอ หยางมี่(พีค ภัทรศยา) ทั้งสับสนและตกใจ ที่วันนี้มีผู้ชายถึง 2 คนสารภาพรักและจูบเธอ หยางมี่(พีค ภัทรศยา) หนีกลับเมืองไทย ทั้ง 2 หนุ่มตามกลับมา ต่างตามตื้อและสารภาพความรู้สึกของตัวเอง แพท(ซอ จียอน) ตีอกชกลมเสียใจอาละวาดไปทั่ว เสียใจที่แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) หนีตัวเองไปหาหยางมี่(พีค ภัทรศยา)ที่ไต้หวัน

2 หนุ่มเปิดศึกชิงหัวใจหยางมี่(พีค ภัทรศยา) โดยแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) มีแก๊งส์เพื่อนคอยสนับสนุน ด้านเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) มีแพท(ซอ จียอน) และทับทิม(ซาร่า โฮเลอร์)เป็นทัพหลัง

เรื่องย่อ หว่ออ้ายหนี เธอที่รัก EP.11 วันจันทร์ที่ 13 กันยายน 2564

แผนการของทีมแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)เริ่มต้นขึ้นแล้ว แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) แกล้งไม่สบายเพื่อให้หยางมี่(พีค ภัทรศยา) มาดูแล ในขณะที่เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) เมื่อรู้แผนการของแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) เลยเรียกรถพยาบาลมารับถึงที่ ส่วนเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)ก็พาหยางมี่(พีค ภัทรศยา)ไปกินข้าว เธอแอบสังเกตุเห็นความผิดปรกติบางอย่างของกิริยาท่าทางที่เปลี่ยนไปของเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) ที่กลับไปเหมือนเขาคนเดิมกลับมาแล้ว จึงทำให้เธอเริ่มสงสัย

เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)ยังใช้มุขความจำเสื่อมให้หยางมี่(พีค ภัทรศยา)ช่วยรื้อฟื้นความทรงจำต่อ และขออยู่กับหยางมี่(พีค ภัทรศยา) แต่แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) ว่ามันไม่แฟร์เลยที่ให้เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) มาอยู่ด้วย ความเป็นลูกคุณหนูผู้ร่ำรวย เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)สั่งให้แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)ทำงานบ้านให้ทุกอย่าง แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)เลยแกล้งให้เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)ทำความสะอาดห้องอย่างผู้อาศัย แม่เดือนวาด(นุ่น ดารัญ)มาเยี่ยมลูกเจอเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)กำลังโป๊ เข้าใจผิดว่าแดนไทเป็นพวกชายรักชาย แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)อธิบายให้แม่ฟังจนเข้าใจ และได้แม่มาเป็นแรงสนับสนุนอีก 1 คน แม่แนะนำว่าจะรู้ความในใจผู้หญิงต้องล้วงความลับจากเพื่อนสนิท โต้ง(ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์)เลยอาสาจีบทับทิม(ซาร่า โฮเลอร์)เพื่อล้วงความในใจของหยางมี่(พีค ภัทรศยา) มาดามจูลี่(ตุ๊ก ญาณี) สืบรู้ว่าเฉินอันกลับมาเมืองไทยแล้ว แต่ทำอะไรไม่ได้ เลยวางแผนร้ายจัดการกับหยางมี่(พีค ภัทรศยา)เองด้วยการไปเทคโอเว่อร์บริษัทจิวเวลลี่ที่เธอทำงานอยู่

เรื่องย่อ หว่ออ้ายหนี เธอที่รัก EP.12 วันอังคารที่ 14 กันยายน 2564

ตั้งแต่เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) มาอยู่กับแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) เขาก็เริ่มแผนการให้แพท(ซอ จียอน)เข้ามาป้วนเปี้ยน ๆ ใกล้ ๆ กับแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) เพื่อให้หยางมี่(พีค ภัทรศยา)เห็นความสัมพันธ์ที่ดีของ 2 คนนั้น แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)หมั่นไส้เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) เลยแกล้งใส่เกลือลงไปในชามข้าวต้มของเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) แต่คนที่รับเคราะห์แทนกลับเป็นดอม(รัศมีแข) ในขณะที่โต้ง(ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์) ก็เริ่มแผนการจีบทับทิม(ซาร่า โฮเลอร์) เพื่อหาข้อมูลของหยางมี่(พีค ภัทรศยา) เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) กับแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) ต่างเกทับกันในมุมของตัวเอง เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)สายเปย์ แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)สายตีเนียน ต่างกีดกันกันไปมาเพื่อไม่ให้อีกฝ่ายได้ใกล้ชิดหยางมี่(พีค ภัทรศยา) แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)ใช้เรนนี่(มากิ มาชิดา)เพื่อให้ได้อยู่กับเธอ ส่วนเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) เมื่อรู้แผนก็ขอเกาะติดไปด้วยทุกที่ โดยมีแพท(ซอ จียอน)ตามไปด้วย จึงกลายเป็นการไปเที่ยวกันแบบหมู่คณะ แต่ก็มีบางอย่างที่เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)สัมผัสได้ว่าหยางมี่(พีค ภัทรศยา)อาจมีใจให้ แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)

 ทับทิม(ซาร่า โฮเลอร์)รู้ว่าโต้ง(ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์) ต้องการอะไรจากเธอ เลยแก้เผ็ดด้วยการให้กระเทยแกล้งนอนกับโต้ง(ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์) จนเขารู้สึกผิดมาขอโทษเธอและบอกความในใจว่าชอบทับทิม(ซาร่า โฮเลอร์)จริง ๆ ทำให้เธอรู้สึกสับสน ด้านเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)รู้ว่าแม่ของตัวเองเทคโอเว่อร์บริษัทที่หยางมี่(พีค ภัทรศยา)ทำงาน ก็เริ่มรู้สึกถึงพลังงานไม่ดีบางอย่างที่อาจจะเกิดขึ้น

เรื่องย่อ หว่ออ้ายหนี เธอที่รัก EP.13 วันจันทร์ที่ 20 กันยายน 2564

หยางมี่(พีค ภัทรศยา)ถูกกลั่นแกล้งในที่ทำงาน ด้วยการยกลูกทีมทั้งหมดไปอยู่กับ ลิซ่า(กิ๊บกิ้ว สฤญญา) และงานของหยางมี่(พีค ภัทรศยา)ทั้งหมดต้องผ่านลิซ่า(กิ๊บกิ้ว สฤญญา) ทุกอย่าง หยางมี่(พีค ภัทรศยา)รู้ว่านี่คือแผนการของมาดามจูลี่(ตุ๊ก ญาณี)แน่นอน

ทับทิม(ซาร่า โฮเลอร์) พาหยางมี่(พีค ภัทรศยา)ไประบายอารมณ์ ส่วนโต้ง(ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์) ขอร้องให้แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) ไปเป็นเพื่อนง้อทับทิม(ซาร่า โฮเลอร์) แต่เมื่อทั้ง 2 หนุ่มไปถึง กลับไปเจอ2สาวกำลังเมาแอ๋ ทับทิม(ซาร่า โฮเลอร์) ขอตัวไปเข้าห้องน้ำ โต้ง(ฟรอยด์ ณัฎฐพงษ์) เลยให้แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)ไปเฝ้าหยางมี่(พีค ภัทรศยา)ไว้ ส่วนโต้ง(ฟรอยด์ ณัฎฐพงษ์)ตามไปง้อทับทิม(ซาร่า โฮเลอร์) ทางแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) ก็มานั่งดูแลและรับฟังหยางมี่(พีค ภัทรศยา)ระบายความในใจ ทั้ง 2 นั่งคิดถึงวันคืนดี ๆ ที่มีต่อกัน จนหยางมี่(พีค ภัทรศยา)เมาหลับในอ้อมอกแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) ส่วนโต้ง(ฟรอยด์ ณัฎฐพงษ์) กับทับทิม(ซาร่า โฮเลอร์) ก็ปรับความเข้าใจกันได้

แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) ชวนเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)ไปทำงานด้วยและแกล้งให้ช่วยงานถือรีเฟล็กซ์ แต่เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) กลับเปรียบเปรยว่าการทำงานที่หนักทุ่มเทแบบนี้กลับได้เงินไม่คุ้มค่าตอบแทน เหมือนกับความรักที่ทุ่มเทไปก็จะไม่คุ้มเสียเวลาเปล่า

แม่หมู(อรอนงค์ ปัญญาวงศ์) มาเยี่ยมหยางมี่(พีค ภัทรศยา) จึงรู้ว่าเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)ย้ายมาอยู่กับแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) ก็รู้สึกไม่พอใจทั้ง 2 คนเป็นอย่างมากที่ทำกับลูกสาวของตัวเองเหมือนเป็นการแข่งขัน เพราะหยางมี่(พีค ภัทรศยา)ไม่ใช้เส้นชัยของใคร

เรื่องย่อ หว่ออ้ายหนี เธอที่รัก EP.14 วันอังคารที่ 21 กันยายน 2564

เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)เครียดเรื่องที่มาดามจูลี่(ตุ๊ก ญาณี) ไปซื้อกิจการจิวเวลรี่ดีไซน์ที่หยางมี่(พีค ภัทรศยา)ทำงานอยู่ แต่ช่วยอะไรหยางมี่(พีค ภัทรศยา)ไม่ได้ เลยชวนแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)ไปดื่ม เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)เมา แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)จึงจับได้ว่าเขาความจำกลับคืนมาแล้ว แต่ก็จะไม่บอกหยางมี่(พีค ภัทรศยา) เพราะเมื่อครั้งที่แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) ถูกเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)จับได้ว่าเป็นไม่ใช่เกย์ เฉินอัน(โต๋ศักดิ์สิทธิ์) ยังไม่บอกอยางมี่เลย เพราะทั้ง 2 คนตกลงกันแล้วว่าจะเล่นแบบแฟร์เพลย์

มาดามจูลี่(ตุ๊ก ญาณี) ประกาศกลางห้องประชุมให้เชอรี่(แก้มบุ๋ม ปรียาดา) นั่งแท่นผู้บริหาร และเธอกลั่นแกล้งหยางมี่(พีค ภัทรศยา)สารพัด แต่หยางมี่(พีค ภัทรศยา) ก็ตอบโต้กลับแบบดุเด็ดเผ็ดมัน ด้านเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)สั่งเจ้าของสินค้ารายใหม่ของแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) ว่าต้องการให้แพท(ซอ จียอน)เป็นนางแบบงานนี้ เพื่อกันไม่ให้ แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)ใกล้ชิดกับหยางมี่(พีค ภัทศยา) ส่วนตัวเขาเองขอไปทำงานที่บางกอก จิวเวลรี่ โดยโกหกว่าอยากศึกษานิสัยใจคอและใกล้ชิดกับเชอรี่(แก้มบุ๋ม ปรียาดา)

แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)ให้คำแนะนำหยางมี่(พีค ภัทรศยา)เรื่องเป้าหมายในการทำงาน หยางมี่(พีค ภัทรศยา)บอกแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)ว่าอยากส่งผลงานเข้าประกวด เขาจึงสนับสนุนให้เธอไปให้สุดในสิ่งที่อยากทำ หยางมี่(พีค ภัทรศยา)ซบไหล่แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)แทนคำขอบคุณ ทำให้เขาสับสนในการกระทำของเธอว่าจริง ๆ แล้วเธอคิดอย่างไรกับตนกันแน่

เชอรี่(แก้มบุ๋ม ปรียาดา)ให้หยางมี่(พีค ภัทรศยา)ไปออกแบบงานมาใหม่ทุกคอลเลคชั่น เพราะเธอไม่ชอบ จนหยางมี่(พีค ภัทรศยา)รู้สึกกดดัน เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)เข้ามากอด และบอกกับเธอว่าเขาจะปกป้องหยางมี่(พีค ภัทรศยา)จากแม่เอง เชอรี่(แก้มบุ๋ม ปรียาดา)เข้ามาเห็นภาพบาดตานั้นพอดี

เรื่องย่อ หว่ออ้ายหนี เธอที่รัก EP.15 วันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564

เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)บอกความจริงกับหยางมี่(พีค ภัทรศยา)ว่าเขาจำทุกอย่างได้หมดแล้ว ขอให้ลืมเรื่องเลวร้ายทั้งหมดแล้วมาเริ่มต้นกันใหม่ หยางมี่(พีค ภัทรศยา) อยากรู้ว่าความจริงที่เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)เคยบอกเลิก เขาบอกว่าเพราะหยางมี่(พีค ภัทรศยา)เปลี่ยนไป การปรับตัวเพื่อให้เข้ากับตระกูลของเขาทำให้เธอไม่ใช่คนเดิม หยางมี่(พีค ภัทรศยา)เสียใจที่เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)บอกเลิกกันด้วยเหตุผลแค่นี้

แม่เดือนวาด(นุ่น ดารัณ)แนะเรื่องความรักกับลูกชายว่าให้ค่อยเป็นค่อยไป ผู้หญิงที่ผ่านอะไรเลวร้ายมาเธาอาจจะลืมยาก โดยเฉพาะรักแรก แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)บอกแม่ว่าถึงเขาจะไม่ใช่รักแรกแต่เขาจะเป็นรักครั้งสุดท้าย หยางมี่(พีค ภัทรศยา)ย้ายไปอยู่กับทับทิม(ซาร่า โฮเลอร์)เพื่อคิดทบทวนเรื่องราว โต้ง(ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์)บอกกับแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)ว่าช่วงนี้ให้อยู่ห่าง ๆ อย่างห่วง ๆ ให้หยางมี่ได้อยู่กับตัวเองก่อน

เชอรี่(แก้มบุ๋ม ปรียาดา)พูดเรื่องงานแต่งงานกับเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) เขาตอบหนักแน่นว่าเรื่องนั้นจะไม่มีทางเกิดขึ้น ในงานถ่ายแบบแพท(ซอ จียอน)ให้ท่าแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)ทุกอย่าง แต่แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)ขอโทษที่รับความรู้สึกดี ๆ ไว้ไม่ได้ อยากให้รักษามิตรภาพนี้ไว้ และจะเป็นกำลังใจให้แพท(ซอ จียอน)เสมอในฐานะเพื่อน พี่ชาย

ทับทิม(ซาร่า)พาโต้ง(ฟรอยด์ ณัฎฐพงษ์)เข้าห้องเพราะคิดว่าหยางมี่(พีค ภัทรศยา)ไม่อยู่ หยางมี่(พีค ภัทรศยา)ทนเห็นภาพสวีตของสองคนไม่ได้ กลัวจะเลยเถิด เลยรีบปรากฎตัวให้ทั้ง 2 คนเห็น

เรื่องย่อ หว่ออ้ายหนี เธอที่รัก EP.16 วันอังคารที่ 28 กันยายน 2564

เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) บอกแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)ว่าหยางมี่(พีค ภัทรศยา) มีความหมายกับเขาแค่ไหน ถ้าไม่มีแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) เข้ามาพวกเขาคงลงเอยกันแล้ว แต่แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)ให้สติว่า เราสองคนไม่ใช่โลกทั้งใบของหยางมี่(พีค ภัทรศยา) ฉะนั้นเรา 2 คนควรให้โอกาสเธอคิดเอง และบอกให้เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) เลิกใช้แพท(ซอ จียอน) มาเข้าใกล้เขาได้แล้วเพราะมันไม่ได้ผล ในขณะที่หยางมี่(พีค ภัทรศยา) กำลังสนุกกับการสร้างสรรค์ผลงานเพื่อส่งเข้าประกวด ก็ถูกเรียกเข้าบริษัทด่วน เรื่องการส่งตัวเธอไปทำงานที่ประเทศอินเดีย

แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)มาหาหยางมี่(พีค ภัทรศยา) เพราะรู้สึกว่าเธอมีเรื่องไม่สบายใจ อยากปลอบใจ อยากอยู่ข้าง ๆ พร้อมบอกให้หยางมี่(พีค ภัทรศยา)เริ่มต้นใหม่กับเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) แต่เธอตอบกลับว่าถ้าแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) ชอบเธอจริงก็เลิกพูดเรื่องของคนอื่น

มาดามจูลี่(ตุ๊ก ญาณี) ยอมรับหยางมี่(พีค ภัทรศยา)ไม่ได้ จึงใช้แผนแกล้งป่วยเข้าโรงพยาบาล กดดันให้เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)รีบตัดสินใจแต่งงานกับเชอรี่(แก้มบุ๋ม ปรียาดา) เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)ไม่พอใจที่เชอรี่(แก้มบุ๋ม ปรียาดา)ส่งหยางมี่(พีค ภัทรศยา)ไปอินเดีย เขารีบไปบอกแม่หมู(อรอนงค์ ปัญญาวงศ์)ที่ราชบุรีเรื่องหยางมี่(พีค ภัทรศยา)จะไปอยู่อินเดีย และบังเอิญได้ยินปัญหาบางอย่างของแม่หมู(อรอนงค์ ปัญญาวงศ์)เข้า

หยางมี่(พีค ภัทรศยา)นั่งอยู่บนเครื่องบินที่มีจุดหมายคือเมืองไจเปอร์ ประเทศอินเดีย มีชายคนหนึ่งมานั่งข้าง ๆ หยางมี่(พีค ภัทรศยา)ตกใจเพราะผู้ชายคนนั้นคือ แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)

เรื่องย่อ หว่ออ้ายหนี เธอที่รัก EP.17 วันจันทร์ที่ 4 ตุลาคม 2564

มาดามจูลี่(ตุ๊ก ญาณี) บอกเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)ว่าอยากให้ลูกได้สิ่งที่ดีที่สุด แต่เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)ให้สติแม่ว่าเรื่องบางเรื่องอาจไม่ถูกใจแม่ แต่มันคือความสุขของลูก แต่ถ้าแม่อยากได้ในสิ่งที่แม่ต้องการ ก็ไม่รู้ว่าแม่จะรออีกนานแค่ไหน ในขณะที่แพท(ซอ จียอน)หลังจากแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)เตือนสติไป ทำให้แพท(ซอ จียอน)ได้พบรักใหม่กับหนุ่มเกาหลีสุดหล่อ

แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) อาสาเป็นไกด์พาหยางมี่(พีค ภัทรศยา)ไปเที่ยว ไจเปอร์ อินเดีย เมืองที่ผู้คนที่แสนจะเป็นมิตรไมตรี วิถีชีวิต อาหาร ศิลปะวัฒนธรรม ความสวยงามของเมืองที่ถูกกล่าวขานว่า “มหานครสีชมพู ที่ใครไปต้องตกหลุมรัก” เขาถามเธอว่าถ้าเลือกระหว่างอินเดียกับไต้หวัน เธอจะเลือกที่ไหน ซึ่งเขาพร้อมรอคำตอบของเธอ

แม่หมู(อรอนงค์ ปัญญาวงศ์)ประสบปัญหาอย่างหนัก ธุรกิจอาหารสุขภาพที่ฝันไว้ล้มไม่เป็นท่า จนต้องเอาที่ดินไปจำนอง ทับทิม(ซาร่า โฮเลอร์)รู้เรื่องนี้เข้าจึงตัดสินใจไปขอความช่วยเหลือจากเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) เขาแอบช่วยเหลือแม่หมู(อรอนงค์ ปัญญาวงศ์)ผ่านทับทิม(ซาร่า โฮเลอร์)

ในอีกฝั่งของฟากฟ้า หยางมี่(พีค ภัทรศยา)ยังคงทำงานและท่องเที่ยวไปกับแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) ส่วนเชอรรี่(แก้มบุ๋ม ปรียาดา)ก็ส่งคนไปสะกดรอยตามถ่ายรูปทั้งคู่ ในวันที่แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)พาหยางมี่(พีค ภัทรศยา)ไปที่ที่เขาชอบที่สุด เขาก็ได้รับคำตอบว่าผู้ชายที่อยู่ข้าง ๆ คนนี้ คือคนที่เธอจะมอบหัวใจให้ และตัดสินใจจะเคลียร์กับเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สทธิ์)ให้รู้เรื่อง

เรื่องย่อ หว่ออ้ายหนี เธอที่รัก EP.18 วันอังคารที่ 5 ตุลาคม 2564

มาดามจูลี่(ตุ๊ก ญาณี)ปรับความเข้าใจกับเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)และยอมรับในการตัดสินใจของลูก หยางมี่(พีค ภัทรศยา)กลับเมืองไทยกระทันหันเพราะนโยบายเปลี่ยนไปแล้ว หยางมี่(พีค ภัทรศยา)ไม่ต้องไปอยู่อินเดียแล้ว เชอรี่(แก้มบุ๋ม ปรียาดา)รู้สึกว่าเหมือนกำลังโดนมาดามจูลี่(ตุ๊ก ญาณี)เท เลยวางแผนที่จะทำอะไรบางอย่าง

ความรักระหว่างแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)และหยางมี่(พีค ภัทรศยา)กำลังเบ่งบาน ทับทิม(ซาร่า โฮเลอร์)รู้สึกสงสารเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) แต่โต้ง(ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์)บอกว่าเรื่องความรักกับเรื่องของน้ำใจมันคนละเรื่องกัน เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)เสนอขยายโปรเจกต์ไปไต้หวัน หยางมี่(พีค ภัทรศยา)อยากจะเคลียร์ความรู้สึกกับเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) แต่เขาไม่เปิดโอกาสให้เธอได้พูดเลย ในงานเลี้ยงบริษัทเชอรรี่(แก้มบุ๋ม ปรียาดา) มาหาเรื่องและตบหน้าหยางมี่(พีค ภัทรศยา) แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)มาแสดงความเป็นเจ้าของก่อนพาหยางมี่(พีค ภัทรศยา)กลับบ้าน แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)ไม่เร่งรัดให้หยางมี่(พีค ภัทรศยา)เคลียร์กับ เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)เพราะเขารู้      ว่ามันต้องใช้เวลา ทับทิม(ซาร่า โฮเลอร์) รู้สึกสงสารเฉินอัน แต่โต้ง(ฟรอยด์ ณัฎฐพงษ์) บอกว่าเรื่องของน้ำใจกับเรื่องของความรักมันคนละเรื่องกัน ทำให้โต้ง(ฟรอยโ ณัฎฐพงษ์)กับทับทิม(ซาร่า โฮเลอร์)ทะเลาะกันเพราะเลือกคนละข้าง

เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)แสดงความยินดีที่ผลงานของหยางมี่(พีค ภัทรศยา)เข้ารอบ เธอเริ่มงานยุ่งไม่มีเวลาให้แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)เหมือนเดิม ทำให้เขารู้สึกน้อยใจ

เรื่องย่อ หว่ออ้ายหนี เธอที่รัก EP.19 วันจันทร์ที่ 11 ตุลาคม 2564

โต้ง(ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์) เมาอกหักมาระบายกับแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) พลั้งปากเล่าเรื่องที่เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) ช่วยครอบครัวหยางมี่(พีค ภัทรศยา) หยางมี่(พีค ภัทรศยา)กลับมาเอาของที่ออฟฟิศ ได้ยินเรื่องราวที่เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) ช่วยเหลือแม่หมู(อรอนงค์ ปัญญาวงศ์) เธอโกรธที่เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธื)ไม่เล่าอะไรให้ฟัง เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)บอกว่าเพราะหยางมี่(พีค ภัทรศยา)และครอบครัวของเธอคือสิ่งที่มีค่าที่สุด ไม่มีอะไรที่เขาช่วยไม่ได้ พร้อมสวมกอดขอโอกาสกลับมาเริ่มต้นกันใหม่ แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)มาเห็นภาพบาดตาเข้า รู้สึกผิดหวังกลับไป ไม่ทันได้เห็นว่าหยางมี่(พีค ภัทรศยา)ปฏิเสธเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) จากนั้นเธอก็รีบตามแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)ออกไป แดนไทต่อว่า และถามว่า “คุณเป็นผู้หญิงแบบไหน” แล้วเดินจากไป

หยางมี่(พีค ภัทรศยา)ไปปรึกษาแม่เดือนวาด(นุ่น ดารัณ) และแนะนำเธอว่า หาคำตอบให้ตัวเองให้ได้ว่าใครคือคนที่รักและใครคือคนที่ผูกพัน และใครที่อยู่ด้วยแล้วมีความสุข         

 แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)รู้สึกว่าตัวเองดูแลผู้หญิงที่รักได้ดีไม่เท่าคนอื่น ไม่สามารถช่วยเหลือเธอได้แม้ยามลำบาก ในขณะที่หยางมี่(พีค ภัทรศยา)และทีมออกแบบไปออกรายการ กลับโดนแฉกลางรายการว่าคบซ้อน เธอจึงหนีออกจากการสัมภาษณ์กลางคัน เชอรี่(แก้มบุ๋ม ปรียาดา)จะขับรถชนหยางมี่(พีค ภัทรศยา) แต่เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)ยอมโดนรถชนแทน  อุบัติเหตุครั้งนี้ทำให้หยางมี่(พีค ภัทรศยา)กดดันอย่างหนัก เพราะเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)ช่วยชิวิตตัวเองไว้ มาดามจูลี่(ตุ๊ก ญาณี)บอกหยางมี่(พีค ภัทรศยา)ให้ดูแลเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)อย่าทำให้เขาเสียใจ ส่วนแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)กลับรู้สึกช้ำใจเป็นครั้งที่ 2 เพราะครั้งนี้เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)ก็ยอมสละชีวิตตัวเองเพื่อช่วยหยางมี่(พีค ภัทรศยา)

เรื่องย่อ หว่ออ้ายหนี เธอที่รัก EP.20 วันอังคารที่ 12 ตุลาคม 2564

โต้ง(ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์)วางแผนให้คนปลอมเป็นโจรลักพาตัวทับทิม(ซาร่า โฮเลอร์)ไป แล้วตัวเองก็เข้าไปช่วยไว้ทัน ทำให้ทับทิม(ซาร่า  โฮเลอร์)ซึ้งใจ ทั้งสองจึงคืนดีกันแบบแฮปปี้เอ็นดิ้ง

มาดามจู่ลี่(ตุ๊ก ญาณ๊)บอกให้แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) เลิกยุ่งกับหยางมี่(พีค ภัทรศยา)แล้วปล่อยให้เธอไปอยู่กับคนที่ดีกว่าอย่างเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) เพราะในเวลาที่ครอบครัวหยางมี่(พีค ภัทรศยา)ลำบาก ซึ่งแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)กลับช่วยอะไรไม่ได้เลย คนที่อยู่ข้าง ๆ และคอยช่วยเหลือครอบครัว หยางมี่(พีค ภัทรศยา) ได้คือเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) แต่แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)ไม่สะทกสะท้านตอบโต้กลับไปว่าไม่มีอะไรสำคัญเท่ากับความรู้สึกของคนสองคน

ในขณะที่แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)เดินหน้าสร้างความประทับใจเปิดแกเลอรี่ภาพถ่ายหยางมี่(พีค ภัทรศยา) จนเธอซาบซึ้งใจและเกือบจะตัดสินใจได้ แต่มาดามจูลี่(ตุ๊ก ญาณี)กลับมาบอกข่าวเฉินอัน(โต๋ ญาณี)อาจจะเดินไม่ได้ และจะมีชีวิตอยู่ได้อีกแค่ 2 เดือน จึงอยากให้หยางมี่(พีค ภัทรศยา)อยู่เคียงข้างเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) แพท(ซอ จียอน)มาเยี่ยมเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)แล้วบังเอิญได้ยินพอดี

      มาดามจูลี่(ตุ๊ก ญาณี)ครุ่นคิดอย่างหนัก  นึกถึงภาพความรักที่เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)มีต่อหยางมี(พีค ภัทรศยา) จึงตัดสินใจโทรศัพท์หาเลขาเจียงสั่งลูกน้องไปจัดการกับแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) เพื่อให้ออกไปจากชีวิตของหยางมี่(พีค ภัทรศยา)

เรื่องย่อ หว่ออ้ายหนี เธอที่รัก EP.21 วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564

หยางมี่(พีค ภัทรศยา) ดูแลเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) อย่างใกล้ชิด เพราะเธอไม่สามารถทิ้งเขาได้ จังหวะที่หยางมี่(พีค ภัทรศยา) ขอตัวไปคุยโทรศัพท์ เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) พยายามจะเปิดหน้าต่างเพื่อสูดอากาศ แต่ดอม(รัศมีแข) กับข้าว(นาย คอมเมเดี้ยน) เข้ามาเห็นพอดี เลยเข้าใจผิดคิดว่าเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)กำลังจะฆ่าตัวตาย หยางมี่(พีค ภัทรศยา) มารู้จากดอม(รัศมีแข) ว่าเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) จะฆ่าตัวตาย ยิ่งทำให้เธอไม่สามารถทิ้งเขาได้เลย

โต้ง(ฟรอยด์ ณัฎฐพงษ์) ดอม(รัศมีแข)  และข้าว(นาย คอมเมเดี้ยน) พูดคุยเรื่องเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) จะมีชีวิตอีก 2 เดือน แล้วยังจะคิดฆ่าตัวตายอีก โดยไม่รู้ว่าแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)นั่งอยู่อีกฝั่งและได้ยินทุกอย่าง   ด้านเชอร์รี่(แก้มบุ๋ม ปรียาดา) ก็นั่งคิดถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ภาพที่เฉินอัน(โต๋ศักดิ์สิทธิ์)รับเคราะห์แทนหยางมี่(พีค ภัทรศยา) และมาดามจูลี่(ตุ๊ก ญาณี)ประกาศว่า “เธอต้องติดคุกที่เมืองไทย” จึงทำให้เชอร์รี่(แก้มบุ๋ม ปรียาดา)ตัดสินใจจะกินยาฆ่าตัวตาย โชคดีที่พ่อของเธอเดินเข้ามาเห็นและห้ามไว้ทัน              

แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)ถูกลูกน้องมาดามจูลี่(ตุ๊ก ญาณี)จับตัวไป พอเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) รู้ข่าวก็เลยโทรไปบอกให้มาดามจูลี่(ตุ๊ก ญาณี)ปล่อยแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) ด้านโต้ง(ฟรอยด์ ณัฎฐพงษ์) ก็ตัดสินใจขอทับทิม(ซาร่า โฮเลอร์) แต่งงาน ในขณะที่หยางมี่(พีค ภัทรศยา) ขอเลือกทางเดินที่ถูกต้อง ไม่ใช่เลือกสิ่งที่หัวใจเรียกร้อง คือการอยู่ดูแลเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)ให้ดีที่สุดในช่วงชีวิตที่เหลืออยู่ แต่แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)ไม่เข้าใจและน้อยใจ  ทั้ง 3 คน จึงต่างก็ใช้ชีวิตของตัวเองไป เพื่อให้ลืมความเจ็บปวด

เรื่องย่อ หว่ออ้ายหนี เธอที่รัก EP.22 วันอังคารที่ 19 ตุลาคม 2564

หยางมี่(พีค ภัทรศยา) ขอมาอยู่ดูแลเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)ที่บ้าน เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) สัมผัสได้ว่าหยางมี่(พีค ภัทรศยา) แม้ตัวจะอยู่กับเขาแต่หัวใจกลับอยู่กับใครอีกคน เลยตัดสินใจชวนเธอไปไต้หวันด้วยกันเพื่อคุยงานโปรเจกต์ใหม่ หยางมี่(พีค ภัทรศยา) ตอบตกลงโดยที่ไม่รู้เลยว่าจริง ๆ แล้วเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)เดินได้แล้ว และไม่ได้กำลังจะตาย

 โต้ง(พีค ภัทรศยา) กับทับทิม(ซาร่า โฮเลอร์) วางแผนให้หยางมี่(พีค ภัทรศยา)และแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) มีโอกาสได้ปรับความเข้าใจกัน โดยนัดให้ทั้งคู่มาที่ร้านอาหาร เพื่อคุยเรื่องรูปแบบจัดงานแต่งของโต้ง(ฟรอยด์ ณัฎฐพงษ์) กับทับทิม(ซาร่า โฮเลอร์) ซึ่งหยางมี่(พีค ภัทรศยา) และแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) ต่างก็ไม่รู้ว่าจะได้เจอกัน แต่สถานการณ์ก็ไม่ดีขึ้นเลย เพราะทั้งคู่ก็คุยกันแบบเหวี่ยงกันไปมาและไม่ยอมมองหน้ากัน          

 แดนไท(ฌอห์ณ จินาโชติ) รู้สึกไม่ดีที่หยางมี่(พีค ภัทรศยา) ไปอยู่ดูแลเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) ที่บ้าน ได้แต่ซึมเศร้าแต่ก็ทำอะไรไม่ได้เพราะเป็นทางที่ หยางมี่(พีค ภัทรศยา) เลือกแล้ว ในขณะที่กลุ่มเพื่อน ๆ แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) สงสัยในพฤติกรรมคนใกล้ตายอย่างเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) ว่าทำไมใช้ชีวิตปรกติเดินทางไปต่างประเทศได้ ทำไมดูไม่รู้สึกรู้สมกับชีวิตตัวเองเลย เพื่อนๆตัดสินใจไปสืบค้นข้อมูลการรักษาของเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) เลยได้ทราบว่าเขาไม่ได้เป็นอะไรเลย ทั้งหมดนำความมาบอกแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) เพื่อให้เอาเรื่องนี้ไปบอก หยางมี่(พีค ภัทรศยา)และดึงเธอกลับมา แต่เขากลับบอกว่าไม่อยากเล่นสกปรกแบบเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)

เรื่องย่อ หว่ออ้ายหนี เธอที่รัก EP.23 วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564

งานถ่ายภาพแต่งงานของโต้ง(ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์)กับ ทับทิม(ซาร่า โฮเลอร์) เสร็จไปได้ด้วยดี ทุกคนกำลังเตรียมไปฉลองกัน เพื่อหวังให้แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) และหยางมี่(พีค ภัทรศยา) ได้ใกล้ชิดกัน แต่เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) ก็ปรากฎตัวขึ้นเพื่อมารับหยางมี่(พีค ภัทรศยา)กลับบ้าน ทำให้บรรยากาศกร่อยสนิท ในขณะที่แม่หมู(อรอนงค์ ปัญญาวงศ์) มั่นใจในความรู้สึกของหยางมี่(พีค ภัทรศยา)ที่มีต่อแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) จึงให้สติลูกสาวว่าการมีเพียงคน ๆ หนึ่งต้องเจ็บ ยังดีกว่าบาดเจ็บทั้ง 3 คน และคาดคั้นเอาคำตอบ หยางมี่(พีค ภัทรศยา)ไม่อยากให้แม่ไม่สบายใจ เพราะสุดท้ายทางที่ตัวเองเลือกก็ไม่ใช้ทางที่ตัวเองมีความสุข เพราะแม่ก็จะไม่มีความสุขไปด้วย

 เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)ให้หยางมี่(พีค ภัทรศยา) เชิญแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) มาร่วมงานแถลงข่าวโปรเจกต์ จิวเวอรี่ไทย- ไต้หวันด้วย  แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) ก็มาร่วมงานในฐานะช่างภาพ  เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) ขึ้นไปแถลงถึงความสำเร็จและคนที่อยู่ข้าง ๆ ความสำเร็จนั้นก็คือหยางมี่(พีค ภัทรศยา) ผู้หญิงที่เขารัก และต้องการใช้ชีวิตด้วย เขาทำเซอร์ไพส์ทุกคนในงานด้วยการขอเธอแต่งงาน แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)รู้สึกถึงความพ่ายแพ้ เดินหันหลังกลับ ไม่วายเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)กลับมาเยาะเย้ย จนแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) สุดจะทน เพราะสิ่งที่ตัวเองรู้ คือเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) เล่นสกปรก

เรื่องย่อ หว่ออ้ายหนี เธอที่รัก EP.24 (ตอนจบ) วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564

เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) พยายามพูดจายั่วโมโหแดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) ทำให้แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) โกรธมากจนลืมตัว ผลักเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)ไปชนตู้กระจกโชว์เครื่องประดับล้มแตก และต่อว่าเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) ว่าทำไมไม่แฟร์เพลย์ตามที่ตกลงไว้ ทำไมถึงใช้วิธีสกปรกเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการ ทุกคนในงานต่างตกตะลึง          

แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ) ขอยอมแพ้เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) แต่มีข้อแม้ว่าเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)ต้องทำให้หยาง(พีค ภัทรศยา)มี่หัวเราะตลอดเวลา  อย่าออกคำสั่ง แต่ต้องคอยสนับสนุนหยางมี่(พีค ภัทรศยา) ตลอดเวลาไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น และขอให้รักหยางมี่(พีค ภัทรศยา)มากกว่าที่แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)รัก  ซึ่งเฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)ยอมรับข้อตกลง ทั้งสองคน ปรับความเข้าใจกัน และบอกว่าความรักไม่ใช่การแข่งขันแต่เป็นเรื่องของหัวใจ

ในวันแต่งงาน เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์) บอกกับหยางมี่(พีค ภัทรศยา) ว่าสำหรับเขา ความรักคือการที่เห็นคนที่เรารักได้อยู่กับหัวใจตัวเอง เฉินอัน(โต๋ ศักดิ์สิทธิ์)ให้หยางมี่(พีค ภัทรศยา) กลับไปตามหาหัวใจตัวเอง นี่คือความปรารถนาดีที่สุดที่เขาจะให้เธอได้

ที่ไจเปอร์ ประเทศอินเดีย แดนไท(ฌอห์ณ จินดาโชติ)ออกตระเวนถ่ายรูปไปตามที่ต่างๆที่เคยพาหยางมี่(พีค ภัทรศยา)เที่ยว ขณะที่กำลังถ่ายภาพสุดท้ายอยู่ท่ามกลางแสงอาทิตย์สุดท้าย ภาพภายในกล้องของเขาก็ปรากฏภาพผู้หญิงที่เขาคุ้นตาอย่างที่สุดกำลังเดินตรงมา เขาถอนสายตาจากกล้อง และมองภาพตรงหน้าด้วยสายตาของตัวเอง เขายิ้มดีใจด้วยความมั่นใจว่า ภาพผู้หญิงที่ยืนอยู่ตรงหน้าเขาตอนนี้จะเป็นภาพที่สวยที่สุดและจะเป็นภาพที่เป็นบทเริ่มต้นความรักของพวกเขาทั้งคู่อีกครั้ง (จบบริบูรณ์)

รายชื่อนักแสดง หว่ออ้ายหนี เธอที่รัก ช่อง PPTV HD