รีเซต

"พอล เดอบ๊อด" รับกดดันขึ้นแท่นพระเอกละครเย็น แถมเจอละครดรามาหนักครั้งแรก

"พอล เดอบ๊อด" รับกดดันขึ้นแท่นพระเอกละครเย็น แถมเจอละครดรามาหนักครั้งแรก
EntertainmentReport3
25 มกราคม 2566 ( 15:41 )
172

ขึ้นแท่นพระเอกละครเย็นคนใหม่อีกคนสำหรับ "พอล เดอบ๊อด" ที่ได้รับโอกาสดี ๆ จากผู้ใหญ่ที่เห็นแววและความสามารถ เลยมอบบท "นิค" ในละครโรแมนติก-คอมเมดี้ "รักแท้แซ่บหลาย" ของค่าย ดาราวิดีโอ ซึ่งเป็นตัวละครที่จะต้องเจอบทดรามาหนักสุดของเรื่อง ทำเอาหนุ่มพอลถึงกับออกอาการกดดันที่สุดในชีวิตของการแสดง

"พอล เดอบ๊อด" รับกดดันขึ้นแท่นพระเอกละครเย็น แถมเจอละครดรามาหนักครั้งแรก

หนุ่มพอล เล่าว่า "ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ ๆ ทุก ๆ ท่านที่มอบโอกาสดี ๆ ให้กับผม กับการก้าวขึ้นมาเป็นพระเอกเต็มตัวครั้งแรก แถมละครเรื่องนี้มีความพิเศษคือบทค่อนข้างดรามาหนัก ที่ผ่านมาผมจะได้รับแต่ละครบู๊แอ็คชั่น แต่พอมาเรื่องนี้ต้องมาเจอบทดรามา ผมค่อนข้างกดดันมากครับ กลัวว่าจะทำออกมาได้ไม่ดี เพราะผมยังใหม่มาก ภาษาไทยผมก็ยังไม่ค่อยแข็งแรง แล้วต้องมาเข้าฉากกับพี่ๆที่เป็นนักแสดงมืออาชีพอีก ช่วงแรก ๆ ที่เข้าฉากผมค่อนข้างเกร็งมาก รู้สึกได้ว่าเล่นออกมาไม่ดีเลยครับ แต่ถือว่าผมโชคดีมากที่ได้รับโอกาสจากพี่ ๆ ทีมงานและพี่ ๆ นักแสดงทุกคน คอยช่วยแนะนำและให้กำลังใจผมตลอด ไม่มีใครกดดันผมเลยครับ (ยิ้ม)"

พอล เล่าต่อว่า "โดยเฉพาะพี่โอ๊ต รัฐธีร์ ที่ผมต้องขอขอบคุณเป็นพิเศษ พี่โอ๊ตเป็นพี่ชายที่น่ารักมาก ผมไม่เข้าใจอะไรผมก็จะปรึกษาพี่โอ๊ตตลอด พี่โอ๊ตจะคอยอธิบายทำให้ผมเข้าใจในตัวละครมากขึ้น ซึ่งผมต้องทำการบ้านอย่างหนัก ทั้งฝึกอ่านภาษาไทยให้คล่องขึ้น การแสดงออกของอารมณ์ความรู้สึก โดยเฉพาะฉากร้องไห้ ซึ่งเรื่องนี้ร้องไห้มากที่สุดเท่าที่เคยเล่นละครมา ผมเลยเปลี่ยนจากแรงกดดันมาเป็นแรงผลักดัน พยายามทำให้ออกมาเต็มที่และดีที่สุด สมกับที่ผู้ใหญ่ทุก ๆ ท่านให้โอกาสผมครับ สุดท้ายนี้ผมขอฝากผลงานละครเรื่อง รักแท้แซ่บหลาย ที่ผมทุ่มเทและตั้งใจมากกับผลงานเรื่องนี้ ติดตามชมได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD กด 35 นะครับ"

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :