รีเซต

รักแท้แซ่บหลาย EP.13 : "เกรซ" ล้มทั้งยืน ถูก "โอ๊ต" แปลงโฉมบุกจับโป๊ะ ร้องไห้หนักมาก

รักแท้แซ่บหลาย EP.13 : "เกรซ" ล้มทั้งยืน ถูก "โอ๊ต" แปลงโฉมบุกจับโป๊ะ ร้องไห้หนักมาก
EntertainmentReport3
23 มกราคม 2566 ( 21:00 )
233

"รักแท้แซ่บหลาย EP.13" กระแสแรงดีไม่มีตกสำหรับละครโรแมนติก-คอมเมดี้ ผลิตโดยค่าย ดาราวิดีโอ ที่กำเนิดคู่จิ้นเคมีใหม่ระหว่าง พระเอกหนุ่มเข้ม หุ่นแซ่บ "โอ๊ต รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน" กับนางเอกสาวหน้าคม "เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์" ที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากันจนแฟน ๆ ละครติดอกติดใจ ล่าสุดโอ๊ตแปลงโฉมจับโกหกเกรซแบบดิ้นไม่หลุด ทำเอาเกรซถึงกับลมแทบจับ 

รักแท้แซ่บหลาย EP.13

ฉากนี้เป็นตอนที่ โภคิน (โอ๊ต รัฐธีร์) ยอมแปลงโฉมเป็นหนุ่มอาหรับ เพื่อปลอมตัวเป็นลูกค้าสั่งซื้อปลาร้าแซ่บหลายล็อตใหญ่ แล้วก็ตรงตามแผน ชมจันทร์ (เกรซ พัชร์สิตา) เอาปลาร้ามาส่งตามที่นัดหมาย โภคินปรากฏตัวออกมาในลุคหนุ่มอาหรับ ระหว่างพูดคุยชมจันทร์เริ่มเอ๊ะใจเรื่องเสียงที่คุ้นเคย ในที่สุดโภคินก็ถอดหนวดและแว่นออก ทำเอาชมจันทร์ลมจับ แล้วก็ร้องไห้หนักมากยอมสารภาพเรื่องโกหกทั้งหมดและขอโอกาสให้ เมทินี (นิต้า นิคิต้า) เป็นคนบอกความจริงกับ นิค (พอล เดอบ๊อด) เอง แต่โภคินไม่รับปาก

บรรยากาศถ่ายทำในวันนี้ค่อนข้างชุลมุนวุ่นวาย เพราะโอ๊ตต้องแปลงโฉมติดหนวดเครา เป็นหนุ่มอาหรับ โดยมีเกรซคอยให้กำลังใจหรือคอยแซวก็ไม่รู้ แต่ดูได้จากเสียงหัวเราะของเกรซกับทีมงานแล้วน่าจะออกลูกแซวซะมากกว่า หลังจากที่แต่งตัวเสร็จแล้วก่อนถ่ายทำเกรซก็ขอเก็บภาพถ่ายรูปคู่โอ๊ตในลุคหนุ่มอาหรับซะหน่อย เพราะหล่อคมดุดันไม่เกรงใจใครจริง ๆ พ่อคุณ! (หัวเราะ) พี่เสริฐ ผู้กำกับ เรียกทั้งคู่มาซ้อมบ๊อกกิ้ง เพื่อให้รู้จังหวะ เมื่อทุกอย่างลงตัวก็เริ่มถ่ายทำจริง เกรซขับรถปลาร้ามาส่งของ จังหวะที่มองหาลูกค้า โอ๊ตก็เล่นใหญ่นั่งรถหรูเข้ามาพร้อมกับบอดี้การ์ด เปิดตัวเหมือนเป็นเศรษฐีบ่อน้ำมัน เกรซสีหน้าตื่นตาตื่นใจ ระหว่างที่พูดคุยกันนั่น เกรซก็เริ่มจับพิรุธว่าทำไม หนุ่มอาหรับคนนี้น้ำเสียงคุ้นหูมาก ยังไม่ทันจะได้อ้าปากทัก หนุ่มอาหรับก็ถอดแว่นดำและดึงหนวดออก ทำเอาเกรซถึงกับช็อกตาค้าง ล้มทั้งยืน 

โชคดีที่โอ๊ตคว้าตัวประคองเอาไว้ได้ทัน แล้วก็พาไปโรงพยาบาล พอฟื้นขึ้นมาเกรซพยายามจะหนีออกจากโรงพยาบาล แต่ดันไปเจอดักรอ เกรซจนมุมต้องยอมปริปากสารภาพความจริงทั้งหมดให้โอ๊ตฟัง โอ๊ตโมโหมาก บอกว่าจะเอาความจริงไปบอกกับพอลและทุกคน เกรซกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ได้แต่ร้องไห้อ้อนวอน ยกมือไหว้โอ๊ตทั้งน้ำตาว่าขอโอกาสอีกสักครั้ง ให้นิต้าเป็นคนพูดเองจะได้ไหม โอ๊ตตีหน้านิ่งเฉยไม่ตอบรับอะไรทั้งสิ้น ยิ่งบีบหัวใจเกรซ ร้องไห้โฮขั้นสุด จนสั่งเทคแล้วเกรซก็ไม่สามารถหยุดร้องไห้ได้ จนโอ๊ตและทีมงานต้องช่วยเข้าไปปลอบ กว่าอารมณ์ของเกรซจะสงบลง เล่นเองอินเอง แล้วแบบนี้คนดูจะไม่อินได้ยังไงไหว ห้ามพลาดชมฉากนี้เด็ดขาดในละคร "รักแท้แซ่บหลาย" ออกอากาศวันอังคาร ที่ 24 มกราคม 2566 เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD กด 35

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :