รีเซต

รักแท้แซ่บหลาย EP.9 : "พอล เดอบ๊อด" เกรี้ยวกราดใส่ "กุ้ง ตวงสิทธิ์" ปะทะอารมณ์ขั้นสุด

รักแท้แซ่บหลาย EP.9 : "พอล เดอบ๊อด" เกรี้ยวกราดใส่ "กุ้ง ตวงสิทธิ์" ปะทะอารมณ์ขั้นสุด
EntertainmentReport3
17 มกราคม 2566 ( 20:30 )
238

"รักแท้แซ่บหลาย EP.9" นอกจากความสนุกแล้วฉากดราม่าหนัก ๆ ในละครโรแมนติก-คอมเมดี้ ของค่าย ดาราวิดีโอ ก็มี โดยเฉพาะปมอดีตเกี่ยวกับแม่ของนิค ที่แสดงโดยพระเอกน้องใหม่ไฟแรง "พอล เดอบ๊อด" ต้องมาเกรี้ยวกราดใส่อารมณ์กับพ่อที่รักแม่จนลมหายใจสุดท้าย แสดงโดย "กุ้ง ตวงสิทธิ์ เรียมจินดา" นักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ 

รักแท้แซ่บหลาย EP.9

ฉากนี้เป็นตอนที่ ครรชิต (กุ้ง ตวงสิทธิ์) ดีใจมากที่ โภคิน (โอ๊ต รัฐธีร์) ยังเหลือรูปใบสุดท้ายของนภา เมียสุดที่รักไว้ให้ นิค (พอล เดอบ๊อด) กลับเข้ามาพอดี ครรชิตเลยเอารูปแม่ให้นิคดู แต่นิคกับไม่สนใจแถมยังฉีกทิ้ง ครรชิตโกรธมาก ทั้งสองคนพ่อลูกมีปากเสียงกัน ครรชิตถึงกับโรคหัวใจกำเริบ จนโภคินต้องเข้ามาห้าม

เบื้องหลังฉากนี้ค่อนข้างซีเรียสมากของ พอล เนื่องจากบทยาว และภาษาในการสื่อสารค่อนข้างลำบากมาก เพราะพอลพูดไทยไม่ชัด ต้องทำการบ้านอย่างหนักหน่วง โชคดีที่พี่ ๆ นักแสดงในทีมต่างคอยซัพพอร์ตและให้คำปรึกษาพอล จากที่พอลดูเครียดและกังวล ก็เริ่มผ่อนคลายขึ้น ซึ่งฉากในวันนี้ได้พี่หลุยส์ บอสใหญ่แห่ง ดาราวิดีโอ มาควบคุมการถ่ายทำด้วยตัวเอง ทำให้พอลได้รับคำแนะนำดี ๆ เรียกว่าติวเข้มกันแบบหมัดต่อหมัด บอกเลยว่าฉากนี้พี่หลุยส์ไม่ปล่อยผ่านง่าย ๆ หลังจากที่พอลเริ่มจับทางถูก เรียงลำดับอารมณ์ของตัวละครได้ ก็ถึงเวลาถ่ายทำ พี่กุ้งมือไม้สั่น ยิ้มดีใจที่เจอรูปใบสุดท้ายของเมียสุดที่รัก คิดว่าพอลจะดีใจด้วย แต่พอลกับแสดงสีหน้านิ่งเฉย แล้วก็คว้ารูปจากมือพี่กุ้งมาฉีกยับต่อหน้าต่อตา พี่กุ้งหัวใจสลาย แล้วต่อว่าพอลด้วยความโมโห พอลสวนกลับระเบิดอารมณ์เกรี้ยวกราดใส่พี่กุ้งแบบไม่ไว้หน้า บอกว่าให้เลิกคิดถึงได้แล้วผู้หญิงแบบนี้ที่ทิ้งครอบครัวไป ยิ่งทำเอาพี่กุ้งถึงกับสตั้นในคำพูดของพอล โมโหฟิวส์ขาดยกมือจะฟาดพอล แต่อาการหัวใจกำเริบ ยืนโซซัดโซเซ จนโอ๊ตเข้ามาห้ามจับตัวพี่กุ้งเอาไว้ พอลมองพี่กุ้งด้วยสายตาเจ็บช้ำ พยายามแสดงสีหน้านิ่งเฉย เมินหน้าหนีไม่สนใจที่จะเข้าไปดูพี่กุ้งแม้แต่น้อย กว่าจะผ่านฉากนี้ไปได้ก็เล่นเอาพอลถึงกับหมดแรงเข่าทรุด น้ำตาคลอเลยทีเดียว เป็นการรับน้องกับฉากสุดหิน ทั้งผกก.และทีมนักแสดงทุกคนลงคะแนนกันว่าให้พอลผ่าน ทำได้ไม่เลวเลยสำหรับฉากดราม่าหนัก ๆ แบบนี้ เป็นกำลังใจให้พอลกันด้วย ห้ามพลาดฉากนี้เด็ดขาดในละคร "รักแท้แซ่บหลาย" ออกอากาศวันพุธที่ 18 มกราคม 2566 เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7 HD กด 35

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :