รีเซต

รักแท้แซ่บหลาย EP.8 : "โอ๊ต" สะดุ้งโดน "เกรซ" สาดน้ำร้อนกลางหลัง ก่อนปฐมพยาบาลด้วยความหวาน

รักแท้แซ่บหลาย EP.8 : "โอ๊ต" สะดุ้งโดน "เกรซ" สาดน้ำร้อนกลางหลัง ก่อนปฐมพยาบาลด้วยความหวาน
EntertainmentReport3
16 มกราคม 2566 ( 20:50 )
226

"รักแท้แซ่บหลาย EP.8" ละครโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่ผลิตโดยค่าย ดาราวิดีโอ ได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาด ยิ่งเฉพาะเวลาที่มีฉากปะทะคารมของพระเอกหุ่นแซ่บ "โอ๊ต รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน" กับ "เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์" ทีไร บอกได้คำเดียวว่าแซ่บนัว ถึงใจ เพราะทั้งสองคนจัดเต็มทุกฉาก เพื่อเสิร์ฟความสนุกให้กับแฟนละคร

รักแท้แซ่บหลาย EP.8

ฉากนี้เป็นตอนที่ โภคิน (โอ๊ต รัฐธีร์) พยายามจับผิด ชมจันทร์ (เกรซ พัชร์สิตา) ว่าเป็นเศรษฐีจอมปลอมหรือเปล่า จังหวะที่กำลังเปิดค้นตู้เหลือบไปเห็นกล่องปลาร้าแซ่บหลาย ชมจันทร์ตกใจกลัวความลับแตกเลยเอาน้ำใบเตยที่อุ่นพร้อมเสิร์ฟสาดไปที่หลังของโภคิน จนโภคินสะดุ้งด้วยความปวดแสบปวดร้อน ชมจันทร์เลยพาขึ้นไปทายา ระหว่างที่ทายาอยู่นั่น อินทิรา (ส้มโอ ชมพูนุท) ดันมากดกริ่งที่ประตูจะเข้าบ้าน โภคินถามว่าใครมา ชมจันทร์เลยต้องออกแรงดึงโภคินไม่ให้ไปดู จนเซเสียหลักล้มกอดกันบนเตียง จ้องตากันสักพัก เมทินี (นิต้า นิคิต้า) กับ นิค (พอล เดอบ๊อด) ขึ้นมาตามแล้วเห็นพอดี

เบื้องหลังฉากนี้ที่รวบรวมทุกอารมณ์เอาไว้ในฉากเดียว ทั้งเจ็บ ทั้งแสบ ทั้งหวาน แต่คนที่รับบทหนักสุดก็หนีไม่พ้น หนุ่มโอ๊ต นั่นเอง ที่ประกาศกร้าวก่อนเข้าฉากแล้วว่าวันนี้เตรียมตัวมารับศึกหนักทั้งกายและใจ โดยเฉพาะเวลาที่เข้าฉากกับเกรซ ต้องมีอะไรที่เหนือความคาดหมายแน่นอน อย่างฉากนี้ที่จะต้องโดนน้ำร้อนสาด พี่เสริฐ ผู้กำกับ ก็ให้อิสระเราสองคนเต็มที่ ช่วยกันครีเอทว่าอยากให้ฉากนี้ออกมาประมาณไหน ซึ่งเราสองคนเห็นตรงกันว่ามันควรจะสนุก เลยบอกเกรซว่าเล่นยังไงก็ได้ แต่ขอแบบเรียล ๆเทคเดียวผ่านนะ นั่นคือเสน่ห์ของฉากนี้ เราเล่นกันแบบไม่เตี๊ยมอะไรกันเลย พอผกก.สั่งถ่ายทำ โอ๊ตพยายามจับพิรุธเกรซ เปิดดูตามตู้ จนไปเห็นอะไรบ้างอย่าง กำลังจะหยิบออกมา เกรซก็พุ่งทะยานมาพร้อมหม้อน้ำใบเตยอุ่น ๆ ที่มีน้ำอยู่เต็มหม้อยกมาสาดเข้าที่กลางหลังของโอ๊ต แบบไม่ทันให้ตั้งตัว จนโอ๊ตร้องลั่น สะดุ้งสุดตัวด้วยความปวดแสบปวดร้อน เกรซพยายามเอาใบเตยมาช่วยถูหลัง เรียกเสียงหัวเราะไม่เบากับฉากนี้ 

แล้วไปต่อกันด้วยเรื่องบนเตียง โอ๊ตถอดเสื้อผ้าเหลือผ้าขนหนูตัวเดียว นอนโชว์แผ่นหลังกล้ามเป็นมัด ๆ บนเตียง โดยที่มีเกรซคอยทายาที่หลังให้ ระหว่างที่ทายาเหมือนจะไม่มีเหตุการณ์อะไร แต่จู่ ๆ ก็ดันมีแขกไม่รับเชิญมากดกริ่งหน้าบ้าน พอเกรซวิ่งไปดูถึงกับหน้าซีด ลนลาน กลัวโอ๊ตเจอแล้วความลับจะแตก นิ่งคิดแผนอยู่ สักพักโอ๊ตเริ่มสงสัย ระหว่างที่ใส่เสื้อก็เดินมาที่หน้าต่าง พยายามมองหา เกรซเลยพุ่งจู่โจมจากด้านหลังดึงเสื้อโอ๊ตที่คาในแขน ยื้อกันไปมา จนเซล้มทับกันบนเตียง หน้าทั้งสองคนใกล้ชิดกัน ตาจ้องตากันหวานซึ้ง เหมือนต้องมนต์สะกด ก่อนที่นิต้ากับพอลโผล่เข้ามาขัดจังหวะ ทั้งสองคนรีบผลักออกจากกันทันทีด้วยความเขินอาย ยิ่งโดนพอลกับนิต้าแซวอีก ทำเอาโอ๊ตกับเกรซเลิ่กลั่ก ตอบผิดตอบถูกเลยทีเดียว รับรองว่าดูฉากนี้แล้วแฟน ๆจะฟินกับคู่นี้แน่นอน ห้ามพลาดฉากนี้เด็ดขาดในละคร "รักแท้แซ่บหลาย" ออกอากาศวันอังคาร ที่ 17 มกราคม 2566  เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD กด 35

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :