รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 10-16 ธ.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 10-16 ธ.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
17 ธันวาคม 2564 ( 09:00 )
230

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 10-16 ธ.ค.2564 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. สัปดาห์นี้ เข้มข้น และทุกอารมณ์ และเรื่องราว เลยทีเดียว เจ๊รุงรังขังรวม สวัสดีทุกคนค่ะ เริ่มเลยข่าวแรกและในที่สุดก็ออกมาพูดแล้ว สำหรับ "เวียร์ ศุกลวัฒน์"  พระเอกในดวงใจของใครหลายคน กับความสัมพันธ์ที่ก่อนหน้านี้ "เบลล่า ราณี" เขาออกมาพูดแล้วว่าเลิกรากันด้วยดี สิ้นสุดสถานะแฟน แต่เป็นพี่น้องที่ปรารถนาดีด้วยกันได้เสมอ ออกงานครั้งแรกหลังเลิกราน ก็โดนจับตามองเป็นธรรมดา ตอบทุกคำถาม และก็ยอมรับแบบตรง ๆ ว่ามูฟออนแล้ว ไม่ได้ทะเลาะ ไม่ได้มีมือที่สามตอนคบกัน แต่พอเลิกกันแล้วก็มูฟออนต่อ ยอมรับคุยสาวนอกวงการ เจ้าตัวขอเป็นเรื่องส่วนตัว แต่ก็เอาเป็นว่า คนสนิทใกล้ชิดนั่นแหละ เป็นเพื่อนในแก๊ง เห็นเขาว่าแบบนั้นกันนะ อะ ! มูฟออนเนอะ แยกย้ายกันด้วยดีไม่ต้องโยง ไปน่านกับสาวนอกวงการ จบ เก็บเสื่อจ้า! (มูฟก็มูฟ หมายถึงเราอะ อ่านข่าวแล้วก็มูฟไปด้วย)

เวียร์ เปิดใจครั้งแรก หลังเลิกรา เบลล่า 

2. "ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์" และภรรยานางเอกสาว "มาร์กี้ ราศรี" ออกมาเปิดใจในรายการยูทูบของตัวเอง ซึ่งหลายคนก็สงสัยตอนแรกเพราะป๊อกนอน รพ.หลายวัน และแล้วก็พบว่าป๊อกตรวจเจอเนื้องอกในสมอง ขนาดเท่าลูกเทนนิสและต้องเข้าผ่าตัดด่วน โชคดีที่ไม่ใช่เนื้อร้าย ไม่ค่อยพบในผู้ใหญ่ เรียกว่าครั้งนี้ผ่าตัดใหญ่ทำเอาชีวิตป๊อกแนวคิดเปลี่ยนไปเลยทันที เครียดมาตลอด แต่พอผ่าเสร็จก็โล่งใจมากขึ้น และกำลังใจเยอะขึ้น ผ่านช่วงเวลาเครียดมาแล้ว พร้อมกำลังใจจากครอบครัว ก็ทำให้หนุ่มป๊อก หายไว ๆ "น้องมีก้า" กับ "น้องมีญ่า" ส่งกำลังใจคุณพ่อข้างเตียงแน่น ๆ ตลอดทุกวันเลยทีเดียว เครียดแหละเนอะ ลองคิดว่าเป็นเราซิ แต่ก็ผ่านมาได้แล้ว บีบมือสู้ ๆ 


3. ภาพความชื่นมื่นของดารากับงานแต่งก็ยังอบอวลไปด้วยความรัก "จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" กับ "เค วัฒนา" น้ำตาเต็มงาน ด้วยความรักและความซึ้ง และต้องยอมรับว่าสวยทุกชุด และหลายคนก็ดีใจจั๊กจั่นอย่างมาก เพราะได้แต่งแล้วจ้า หลังรอคอยมานาน ผ่านเรื่องราวมากมายจริง ๆ ในปีที่ผ่านมา สวยและซึ้งทั้งงาน ตาบวมด้วยความปลาบปลื้มกันเลยทีเดียว และเช่นเดียวกันกับงานแต่งของ "ดีเจดาด้า วรินดา" กับหนุ่มเจสัน  เจ้าบ่าวชาวเกาหลี ที่แต่งแบบเรียบง่ายและเฮฮา แต่น้ำตาก็มาเช่นกันเลยทีเดียว ทั้งบรรยากาศ และคำพูดของน้องดีน ลูกชายของดีเจดาด้า อบอวลไปด้วยความอบอุ่น เป็นงานแต่งที่น่ารัก และอบอุ่นทั้งสองงาน น้ำตาและรอยยิ้ม แน่นงานจริง ๆ ยินดีด้วยกับทั้งสองเจ้าสาวจ้า เจ๊รุงรังขังรวม ตามดูความรักของทั้งคู่มานาน สมหวังแล้ว ดีใจด้วยสุด ๆ ทั้งสองเจ้าสาวเลย  

 

จั๊กจั่น แต่งงาน 

ดีเจดาด้า แต่งงาน 


4. ส่วนคู่นี้ยัง ยังไม่ได้แต่ง แต่บอกเลยว่าภาพดินเนอร์สองครอบครัวก็ทำให้ลุ้นอะ เอาจริง ๆ "แดน วรเวช" พา "แพทตี้ อังศุมาลิน" และสองครอบครัวไปดินเนอร์ล่องเรือ หวาน ๆ ซึ่งนาน ๆ จะมีซักครั้ง เพราะพึ่งจะถ่ายหนังเสร็จ ได้เวลาพักผ่อน ซึ่งน่ารักมาก เมื่อการดินเนอร์ครั้งนี้ มากันแบบพร้อมหน้าพร้อมตากองเชียร์ก็ฟินแหละ รอว่าจะมีข่าวดีมั้ยน้า หวาน น่ารัก และก็คบนานแล้วนะ ก็ไม่แปลกที่หลายคนจะเชียร์ รอยยิ้มแห่งสุข กับวันของครอบครัว หวานอบอุ่นซะไม่มี รอข่าวดีแล้วน้า ให้ไวเลย แดน-แพทตี้! 

แดน แพทตี้

 

5. คนบันเทิงร่วมส่งกำลังใจให้  "คุณหญิงแมงมุม หม่อมราชวงศ์ศรีคำรุ้ง ยุคล" ผู้จัดละครชื่อดัง ธิดาองค์โตของ "ท่านมุ้ย หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล" ซึ่งออกงานพร้อมสามี "เสธ.ดอลลาร์" หรือ พล.ต.พัชร รัตตกุล ด้วยวีลแชร์ คณหญิงแมงมุมป่วยด้วยโรค SLE มานานเป็นสิบปี และหลายโรครุมเร้าและต้องรักษาตัวอย่างต่อเนื่องจากอาการป่วยโรคหลอดเลือดในสมองตีบ (Stroke)และแม้ว่าจะสูญเสียการมองเห็นแต่คุณหญิงแมงมุม ไม่ได้อ่อนแอ และยังเข้มแข็งสู้กับโรค พร้อมทั้งขอบคุณทุกคนในความห่วงใยที่มีให้ อีกทั้งสามีก็ดูแลอย่างดีพาไปงานแต่งเพื่อสนิท กินก๋วยเตี๋ยวร้านที่ชอบ ท่ามกลางกำลังใจจากคนในแวดวงบันเทิงที่ส่งกำลังใจให้คุณหญิงแมงมุมแน่นเลย เจ๊รุงรังก็ขอส่งกำลังใจด้วยคน ขอให้หายไว ๆ จ้า เพราะกำลังใจเยอะมากจริง ๆ

คุณหญิงแมงมุม

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา weir19 , pokmindset , jj_akhamsiri , djdada , danworrawech , dollar_rattakul

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี