รีเซต

คนนี้ตัวแม่! รวมผลงาน "บี น้ำทิพย์" บน TrueID คนนี้เล่นขยี้ทุกบท!

คนนี้ตัวแม่! รวมผลงาน "บี น้ำทิพย์" บน TrueID คนนี้เล่นขยี้ทุกบท!
EntertainmentReport2
23 มีนาคม 2566 ( 11:27 )
2.7K

ตัวแม่เรื่องของการแสดง สำหรับ "บี น้ำทิพย์  จงรัชตวิบูลย์" นางเอกมากความสามารถ ตีบทแตกกระจุย ทั้งบทร้าย บทดี บทน่ารัก ฝีมือการแสดงไม่เป็นสองรองใคร ต้องบอกว่า บีเล่นชัด และเป๊ะทุกบทบาท ทั้งละครและภาพยนตร์ แน่นอนว่าเต็มพิกัด วันนี้ รวบรวมผลงาน "บี น้ำทิพย์" บน TrueID มาฝากกัน 

คนนี้ตัวแม่! รวมผลงาน "บี น้ำทิพย์" บน TrueID คนนี้เล่นขยี้ทุกบท!

ฉันชื่อบุษบา


(ดูได้ถึงวันที่ 31 พ.ค.2566)
นำแสดงโดย : ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ , บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ , อั๊ต อัษฎา พานิชกุล

ฉันชื่อบุษบา คือเรื่องราวของ เมื่อ สรัล (ฟิล์ม ธนภัทร) เทพบุตรสุดหล่อดีกรีทายาทคนเดียวของโรงแรม ต้องมาวางแผนปฏิบัติเป็นแฟนหลอกๆ กับ "บุษบา" (บี น้ำทิพย์) เชฟสาวที่ดูแล้วไม่น่ามีทางที่จะมาลงเอยกันได้ โดยงานนี้ต้องหลอกให้เนียน!

 

พิษรักรอยอดีต


(ดูได้ถึงวันที่ 26 พ.ค.2567)
นำแสดงโดย : บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์ , มารี เบรินเนอร์ , ไบร์ท นรภัทร วิไลพันธุ์ , อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม


พิษรักรอยอดีต เรืองราวของ ผิง หญิงสาวจิตใจดีที่ถูกคนที่หวังแค่ผลประโยชน์ในตัวเธอเข้ามาทำลายชีวิต จนเกิดเป็นการล้างแค้นอย่างไม่สนผิดชอบชั่วดี เธอเคยเป็นสาวอ้วน หน้าตาจืดชืด และขาดความมั่นใจในตัวเอง ที่โดนสามีเก่าฮุบธุรกิจ ถูกวางยาและฝังทั้งเป็น ทว่า ไม่มีใครรู้ว่าเธอยังไม่ตายและรอดชีวิตมาได้ ผิงกลับมาครั้งนี้พร้อมกลายเป็นเมย์ สาวสวยพราวเสน่ห์ ที่ภายในจิตใจเต็มไปด้วยความแค้นที่มาจากแผลรอยอดีต


รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง

(ดูได้ถึงวันที่ 13 มิ.ย.2567)
นำแสดงโดย : บี น้ำทิพย์ , เน๋ง ศรัณย์ , มอส ปฏิภาณ ,ตุ๊ก ชนกวนันท์


รักสุดท้ายยัยจอมเหวี่ยง เรื่องราวของ แป๊ด สาวสวยสายมั่นวัย 37 ปี นักการตลาดตัวแม่ของบริษัท ที่เธอเคยพบกับความรักที่พังไม่เป็นท่าในอดีต กระทั่งโชคชะตาพาให้เธอมาพบกับแทน เด็กหนุ่มที่อายุน้อยกว่าถึง 12 ปี งานนี้แป๊ดจะได้พบกับรักใส ๆ ที่จะมาละลายหัวใจเธอ

เพื่อน..ที่ระลึก


(ดูได้ถึงวันที่ 13 มิ.ย.2567)
นำแสดงโดย : บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์, อภิชญา ทองคำ, ปาณิสรา ริกุลสุรกาน, ธัญญภัสร์ ภัทรธีรชัยเจริญ


เพื่อน..ที่ระลึก อิ๊บและบุ๋มที่ครอบครัวต้องพังไปพร้อมกับเหตุการณ์วิกฤติต้มยำกุ้ง อิ๊บและบุ๋มรับมือกับความล่มสลายของครอบครัวไม่ไหว จึงตัดสินใจจะฆ่าตัวตายพร้อมกัน แต่คนที่ตายกลับเป็นแค่อิ๊บเพียงคนเดียว ผ่านไป 20 ปี บุ๋ม เติบโตกลายเป็นนักธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ และได้กลับไปที่ตึกนั้นอีกครั้ง พร้อมกับ เบลลูกสาวผู้เป็นทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตของเธอ คืนนั้นหลังกลับจากตึกก็เกิดเรื่องประหลาดขึ้นกับเบล เมื่อบุ๋มตื่นขึ้นมาพบเบลนั่งคุยกับใครบางคนอยู่

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :