รีเซต

"มิ้นท์" ร่วมงาน "แชป" อีกครั้งชิลมาก ปลื้ม "ดั่งฟ้าสิ้นตะวัน" ช่วยพัฒนาการแสดง

"มิ้นท์" ร่วมงาน "แชป" อีกครั้งชิลมาก ปลื้ม "ดั่งฟ้าสิ้นตะวัน" ช่วยพัฒนาการแสดง
EntertainmentReport2
12 เมษายน 2566 ( 15:25 )
190

จัดเต็มดราม่า ปาดน้ำตากันทุกตอนไปเลย สำหรับละครก่อนข่าวภาคค่ำ “ดั่งฟ้าสิ้นตะวัน” ทางช่อง 7HD  จากค่าย กำลังดีซอย 6 โปรดักชั่น โดยนางเอกสาว "มิ้นท์ พรทิวา สาครจันทร์"  ในบท "น้ำฝน" คุณหนูลูกสาวเจ้าสัวโรงสีข้าว ที่มีน้ำใจ คนในชุมชนจึงเอ็นดูเธอ

"มิ้นท์" ร่วมงาน "แชป" อีกครั้งชิลมาก ปลื้ม "ดั่งฟ้าสิ้นตะวัน" ช่วยพัฒนาการแสดง


โดย มิ้นท์ ได้เปิดใจถึงการทำงานละครเรื่องนี้ว่า “สำหรับละคร ดั่งฟ้าสิ้นตะวัน ต้องบอกว่าเป็นละครที่มีความท้าทายมาก ๆ ค่ะ อย่างบท น้ำฝน ที่มิ้นท์ได้รับคาแรกเตอร์จะต่างไปจากละครที่ผ่านมาของมิ้นท์เลย ในเรื่องคือเป็นคุณหนู บ้านมีฐานะ เป็นลูกเจ้าสัวโรงสีใหญ่ในชุมชน ที่ผ่านมามิ้นท์จะเล่นเป็นสาวแก่น ๆ สู้ชีวิต แต่เรื่องนี้แตกต่างเลย ส่วนตัวมิ้นท์ชอบนะคะเพราะว่าเราได้เปลี่ยนคาแรกเตอร์ไปจากความคุ้นชินของแฟนละครด้วย ตัวเราเองก็ได้ประสบการณ์ใหม่กับคาแรกเตอร์ใหม่ ๆ ด้วย ตัวละครเหมือนจะชิล ๆ ไม่ได้ลำบาก ต้องทำงานหนัก แต่ก็จะมีความดราม่า เพราะครอบครัวเราทำผิด เราไม่ชอบวิธีการแก้ปัญหาที่ครอบครัวเราจัดการแต่เราก็ไม่สามารถที่ออกความคิดเห็นได้ เราต้องเก็บความรู้สึก เก็บความลับ ทำให้ตัวละครกลืนไม่เข้าคายไม่ออกกับสิ่งที่เกิดขึ้น มันเป็นความกดดันและอึดอัด ที่ตัวละครถูกบีบคั้น จะพูดก็พูดไม่ได้ต้องเก็บเอาไว้อยู่คนเดียว น้ำฝนในเรื่องเลยเป็นคนที่ค่อนข้างอึดอัดเลยล่ะ

 ส่วนการร่วมงานกับ แชป (วรากร ศวัสกร) อีกครั้งดีใจค่ะ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ 3 แล้วที่ได้ร่วมงานกัน ปกติจะเห็นเขาในมาดนักธุรกิจ เป็นคนรวยแต่ในเรื่องนี้ ปกฉัตร ที่แชปรับบทจะเป็นคนสู้ชีวิต ทำสารพัดอาชีพเพื่อหาเงินมาเลี้ยงน้อง ๆ เลี้ยงทุกคนในบ้าน ถือเป็นคาแรกเตอร์ใหม่ที่เขาทำได้ดีเลยนะคะ เราเชื่อในการแสดงของเขาเพราะเขาก็ตั้งใจมาก ๆ ด้วย อย่างเวลาเข้าฉากด้วยกันไม่ยากเลยค่ะ เพราะเราเคยเล่นด้วยกันมาก่อนอยู่แล้ว จะมีปรับคาแรกเตอร์ให้ตรงกับตัวละครของแต่ละคนในช่วงแรกเท่านั้น อีกอย่างคือเวลาเราเข้าฉากด้วยกันเราจะคุยกันก่อน บางทีก็จะมีการเสนอไอเดียกับผู้กำกับด้วย ต้องบอกว่าเป็นการทำงานที่สนุก และมิ้นท์ก็เชื่อว่าแฟน ๆ น่าจะชอบละครเรื่องนี้นะคะ เพราะนอกจากจะให้ความสนุกกับแฟน ๆ แล้ว ในละครยังมีข้อคิด เป็นกำลังใจในการใช้ชีวิตให้กับทุก ๆ คนด้วย เพราะละครไม่ใช่จะมีแต่เรื่องราวดราม่าจนสิ้นหวังอย่างเดียว  แต่จะสะท้อนในมุมของความอดทน ความกตัญญู ซึ่งจะเป็นเส้นทางที่ทำให้เราได้พบกับวันดี ๆ ในอนาคตต่อไปค่ะ  มาติดตามชมไปด้วยกันนะคะ”              

ติดตามความสนุกของละคร  “ดั่งฟ้าสิ้นตะวัน”  ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :