รีเซต

เปิดเส้นทางรัก 2 ซุปตาร์ ฮยอนบิน ❤️ ซนเยจิน กว่า 10 ปีกว่าพรหมลิขิตให้เป็นคู่ครอง

เปิดเส้นทางรัก 2 ซุปตาร์ ฮยอนบิน ❤️ ซนเยจิน กว่า 10 ปีกว่าพรหมลิขิตให้เป็นคู่ครอง
Jeaneration
11 กุมภาพันธ์ 2565 ( 11:05 )
6.4K

ข่าวบันเทิงวันนี้

ก็ถือว่าเป็นข่าวใหญ่ไปทั่วภูมิภาคเอเชียเลยทีเดียว กับการประกาศสละโสดของคู่รักซุปตาร์แห่งวงการบันเทิงเกาหลี อย่าง "ฮยอนบิน" และ "ซนเยจิน" ที่ต่างเป็นนักแสดงมากความสามารถที่คร่ำหวอดมีผลงานเป็นที่ประจักษ์อย่างมากมาย ทั้งคู่เป็นคู่รักที่พัฒนาจากในจอสู่นอกจอได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังเป็นคู่รักที่กำลังหวานพอดี กับความรักที่เบิกบานในช่วงวัยหลักสี่ของทั้งคู่ ที่ไม่มีอะไรจะสมบูรณ์แบบมากกว่านี้อีกแล้ว...

และในวันนี้เราจะมาลองย้อนทบทวนดูไทม์ไลน์และเส้นทางความรักที่เกิดขึ้นระหว่าง ฮยอนบิน กับ ซนเยจิน ที่ว่ากันว่าต้องใช้เวลาเป็น 10 ปี กว่าที่คนทั้งสองนี้จะมองเห็นหัวใจกันและกัน คนหนึ่งก็ถือพระเอกตัวท็อประดับภูมิภาค และอีกคนก็คือนางเอกขวัญใจคนทั้งชาติเกาหลี แม้ว่าจะวนเวียนอยู่ในวงการเดียวกัน แต่โชคชะตาและพรหมลิขิตนั้นต้องใช้เวลา นำพาให้ทั้งคู่มาเติมเต็มหัวใจให้กันและกัน

ฮยอนบิน และ ซนเยจิน เป็นคู่รักที่เกิดขึ้นในปีเดียวกัน นั่นก็คือปี 1982 แต่หากว่านับตัวเลขอายุแล้วนั้น ฝ่ายหญิงจะแก่เดือนมากกว่าฝ่ายชาย เพราะเธอเกิดในเดือนมกราคม ขณะที่เขาเกิดในเดือนกันยายน ทั้งคู่ยังเริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิงเกาหลีใต้ในระยะเวลาที่ไล่เลี่ยกันอีกด้วย แต่กลายเป็นว่าทั้งคู่แทบจะไม่เคยได้มีโอกาสโคจรมาร่วมงานด้วยกันเลย

ซนเยจิน เดบิวต์มีผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกในปี 2000 แต่เธอมาแจ้งเกิดอย่างเต็มตัวจากผลงานหนังรักเรื่องดัง "Classic" ในปี 2003 กับซีรีส์ "Scent of Summer" ที่ออนแอร์ในปีเดียวกัน ทำให้เธอขึ้นแท่นเป็นนางเอกขวัญใจคนทั้งชาติ ในขณะที่ ฮยอนบิน เดบิวต์เข้าวงการตามมาในปีที่ซนเยจินเป็นดาราดาวรุ่งหน้าใหม่ที่กำลังมาแรง เริ่มต้นจากการเล่นบทสมทบในซีรีส์วัยรุ่น "Nonstop 4" หรือภาพยนตร์ "Daddy-Long-Legs" และ "Spin Kick" ก่อนที่เขาจะแจ้งเกิดดังเปรี้ยงจากซีรีส์เรตติ้งสูงปรี๊ด อย่าง "My Name Is Kim Sam-Soon" ในปี 2005

และแล้วในปี 5-6 ปีต่อมา พรหมลิขิตก็ดูเหมือนจะเริ่มทำงานนำพาทั้งคู่ให้ได้มาโคจรใกล้เคียงกันมากขึ้น เมื่อ ซนเยจิน ได้มาปรากฏในฐานะนักแสดงรับเชิญในซีรีส์ดัง "Secret Garden" ที่ ฮยอนบิน รับบทแสดงนำ เพียงแต่ว่าฉากของเธอนั้นไม่ได้มีเขาร่วมซีนนั้นด้วย ทำให้กลายเป็นโชคชะตาที่คลาดกันไปเล็กน้อย

กระทั่งมาในปี 2014 ทั้งคู่ได้โคจรมาเจอกันต่อหน้าสื่อเป็นครั้งแรก ภายในงานเทศกาลหนังนานาชาติบูชอน ครั้งที่ 18 ที่พวกเขาได้ถูกเลือกให้มาจับคู่กันภายในงาน และขึ้นรับรางวัล Producers’ Choice Awards ด้วยกันในปีนั้น โดยในช่วงปีนั้นเป็นจังหวะที่ทั้งคู่กำลังโฟกัสและสนใจเอาดีในผลงานภาพยนตร์เป็นหลักเหมือนกันทั้งคู่

ต่อมาในปี 2017 นั้น ฮยอนบิน กับ ซนเยจิน ก็ได้มีโอกาสได้ร่วมงานในผลงานเดียวกันเป็นครั้งแรก ในภาพยนตร์ระทึกขวัญ "The Negotiation" และเริ่มมีกระแสข่าวลือโชยออกมาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่ ระหว่างการเดินสายประชาสัมพันธ์หนังเรื่องนี้ที่ออกฉายในปี 2018 และสื่อคาดคะเนว่าพวกเขาน่าจะเริ่มพูดคุยและออกเดตกันในช่วงระยะเวลานั้น เพราะต่างฝ่ายต่างครองสถานะโสดเหมือนกันทั้งคู่

แล้วในปีถัดมา ปี 2019 ทั้งสองก็ได้ตัดสินใจกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งกับซีรีส์เรื่องดัง "Crash Landing on You" ที่กลายเป็นหนึ่งในซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จที่สุดของทั้งคู่ด้วย มีกระแสข่าวว่าบรรยากาศในการทำงานซีรีส์เรื่องนี้เป็นไปอย่างราบรื่นและความสัมพันธ์ของคู่พระนางในจอเรื่องนี้ก็ดูเหมือนว่าจะมีกลิ่นทะลุออกมานอกจอด้วย

และในที่สุด ช่วงเทศกาลวันปีใหม่ปี 2021 ที่ผ่านมานั้น ฮยอนบิน กับ ซนเยจิน ก็ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่า ทั้งคู่กำลังคบหาดูใจกันอยู่ หลังจากที่พูดคุยและออกเดตศึกษาความเป็นตัวตนของกันและกันมาเป็นระยะเวลาเกือบปี โดยเริ่มจริงจังในความสัมพันธ์ครั้งนี้นับตั้งแต่เสร็จสิ้นจากการร่วมงานในเรื่อง Crash Landing on You นั่นเอง

การประกาศคบหาดูใจของคนทั้งคู่ ทำให้แฟนๆ ทั่วโลกรู้สึกประทับใจอยู่ไม่น้อย เนื่องจากได้กระแสซีรีส์เรื่องดังมาช่วยหนุนพวกเขาอยู่ไม่น้อย และหลายฝ่ายก็มองว่าเป็นคู่รักดาราที่เหมาะสมลงตัวกันมากที่สุด และความรักก็สุกงอม หลังจากที่เปิดตัวคบหาดูใจกันได้แค่เพียงปีเศษๆ

และก่อนหน้านี้ไม่นาน ซนเยจิน ก็เพิ่งจะเปิดใจด้วยว่า ฮยอนบินเป็นรักครั้งแรกในชีวิตของเธออีกด้วย และในวันนี้ ฮยอนบิน กับ ซนเยจิน ก็พร้อมแล้ว...ที่จะได้เริ่มต้นบทใหม่ในฐานะชีวิตคู่ ทั้งคู่ได้ประกาศเข้าสู่ประตูวิวาห์ด้วยกัน โดยคาดว่าพิธีแต่งงานจะจัดขึ้นในเดือนมีนาคมที่จะถึงนี้...

มองดูเส้นทางความรักของ ฮยอนบิน กับ ซนเยจิน ก็สัมผัสได้ถึงพลังงานอันล้นหลามของโชคชะตาที่นำพาคนทั้งคู่มาพานพบกันในที่สุด แน่นอนว่าทุกความสัมพันธ์ต้องใช้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ และความรักของซุปตาร์คู่นี้ก็ได้เป็นที่ประจักษ์ต่อสายตาแฟนๆ ทุกคู่แล้ว ว่าไปแล้วก็เขิน TrueID.Entertainment ก็ต้องขอแสดงความยินดีกับรักที่หวานชื่นของซุปตาร์คู่นี้ด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขอบคุณภาพจาก AFP และ ช่อง tvN

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี