รีเซต

เคมีดีเป็นเหตุ! ส่อง 8 คู่จิ้นในจอ ที่ถูกยกป้ายเชียร์ให้เป็นคู่จริงนอกจอ

เคมีดีเป็นเหตุ! ส่อง 8 คู่จิ้นในจอ ที่ถูกยกป้ายเชียร์ให้เป็นคู่จริงนอกจอ
EntertainmentReport3
14 พฤศจิกายน 2565 ( 14:08 )
6.8K

ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่าการจับคู่พระนางในละคร ซีรีส์ ภาพยนตร์ ในแต่ละเรื่องมีผลต่อความน่าสนใจในการเลือกชมเป็นอย่างมาก ยิ่งบางคู่เคมีดีแบบเต็มสิบ แถมชีวิตนอกจอยังสนิทสนมกัน ยิ่งทำให้แฟน ๆ รวมพลังรวมใจยกป้ายเชียร์อยากให้เป็นคู่จริงซะเหลือเกิน และแน่นอนว่าทาง TrueID ไม่พลาดรวบรวม 8 คู่จิ้นในจอ ที่ถูกยกป้ายเชียร์ให้เป็นคู่จริงนอกจอ พร้อมแล้ว ไปดูกันเลย!

เคมีดีเป็นเหตุ! ส่อง 8 คู่จิ้นในจอ ที่ถูกยกป้ายเชียร์ให้เป็นคู่จริงนอกจอ 

 

เริ่มที่คู่พระนางที่เคมีดีแบบไม่ไหวอย่าง "นาย ณภัทร" และ "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" ที่เจอกันมาตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่อง "Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทาง" และมาตอกน้ำเคมีอีกครั้งในละครเรื่อง "สร้อยสะบันงา" เรียกได้ว่าสนิทกันมากแค่ไหน แต่ทั้งคู่ให้สถานะได้ความเป็นเพื่อนเท่านั้น กระทั่งต้นเดือน ธ.ค.2565 นายประกาศข้ามเส้นความเป็นเพื่อนกับใบเฟิร์น ส่วนฝ่ายหญิงสารภาพแบบอาย ๆ ว่าเปิดใจให้นายเช่นกัน ทำเอากองเชียร์เฮลั่นกันเลยทีเดียว (อ่านข่าว >>"ใบเฟิร์น" ยิ้มเขินเปิดใจให้ "นาย" ยอมรับรู้สึกพิเศษหลังถูกสารภาพบอกชอบ)

 

ต่อกันที่คู่จิ้นเคมีใหม่ "ไบร์ท นรภัทร" และ "เบญ เรวิญานันท์" ที่เจอกันเรื่องแรกใน "ใต้หล้า" ก็ทำเอาเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ทุกอาทิตย์ที่ออนแอร์ในช่วงนั้น เพราะดคมีดีเหลือเกิน จนแฟน ๆ เชียร์อยากให้ทั้งคู่สมหวังกันนอกจอ แต่ก็มีอันต้องพบธงเชียร์เก็บ เพราะตอนนี้ทั้งคู่เปิดตัวคนคุยอยู่เรียบร้อยแล้ว (อ่านข่าว >> “เบญ เรวิญานันท์” เขินหนักบอก “ไบร์ท นรภัทร” ตรงสเปค ตอบชัดความสัมพันธ์มีลุ้นไหม) 

 

เมื่อคนโสดกับคนโสดมาเจอกัน เคมีจึงบังเกิด สำหรับคู่ของ "หน่อง ธนา" และ "โฟร์ ศกลรัตน์" ที่พักหลังมานี้เห็นสนิทสนมกันมากขึ้น เห็นต่างคนต่างลงโซเชียลกันแบบรัว ๆ แต่เป็นแบบแนวกวนโอ้ยตามสไตล์ทั้งคู่ ทำเอาแฟน ๆ เชียร์กันสุดเสียง เพราะเคมีความกวนมันได้ทั้งคู่จริง ๆ (อ่านข่าว >> "บอย ปกรณ์" สวมบทหน่วยกล้าตาย พี่ถามเอง! เรื่องคู่จิ้น "หน่อง-โฟร์")

 

ต่อกันที่คู่ซี้พี่น้องคนสนิทในวงการแถมอยู่ค่ายเดียวกันอย่าง "ปั้นจั่น ปรมะ" และ "ปราง กัญญ์ณรัณ" ด้วยความที่คู่นี้เล่นละครด้วยกันหลายเรื่อง แถมต่างคนต่างโสด เลยทำให้ถูกเชียร์ แต่งานนี้ดูเหมือนเชียร์ไม่ขึ้น เพราะทั้งคู่ยืนยันชัดเจนว่ามีความสนิทเป็นพี่น้องแบบ 100% เปลี่ยนสถานะไม่ได้อีกแล้ว (อ่านข่าว >> "ปราง-ปั้นจั่น" เสิร์ฟโมเมนต์ชวนจิ้น แฟนๆแห่คอมเมนต์เชียร์ให้เป็นคู่จริง)

 

ด้านคู่พระนางคู่ขวัญวิกหมอชิต "เข้ม หัสวีร์" และ "มุกดา นรินทร์รักษ์" ถือว่าเป็นคู่จิ้นนัมเบอร์วันช่อง 7 ก็ว่าได้ที่ไม่ว่าเล่นเรื่องอะไรก็ปังเปรี้ยงไปซะทุกเรื่อง เห็นในจอเคมีว่าดีแล้ว นอกจอก็เคมีกว่ามาก ทั้งคู่มีความสนิทกันมาก ซัพพอร์ตกันและกันเสมอไม่ว่าจะเรื่องงานหรือเรื่องส่วนเรื่อง น่ารักกันแบบนี้ แฟนคลับถึงเชียร์สุดใจ (อ่านข่าว >> เก็บตก “เข้ม หัสวีร์” ฉลองวันเกิด “มุกดา” ไม่พลาดเซอร์ไพรส์หวาน)

 

ด้านพระนางช่อง 7 "มิกค์ ทองระย้า" และ "ฐิสา วริฏฐิสา" แจกจ่ายความเคมีดี๊ดีในละครเรื่อง "สายเลือดสองหัวใจ" ทำให้คู่นี้ถูกเชียร์อีกคู่ เพราะต่างคนต่างโสด แถมยังมีภาพนอกจอด้วยกันเรื่อย ๆ เนือง ๆ แต่งานนี้นางเอกสาวฐิสายืนยันว่าความสนิทตอนนี้เกินคำว่าคู่จิ้น ที่หมายความว่าสนิทกันจนยังไม่ได้พัฒนาไปไหนได้นั่นเอง (อ่านข่าว >> ฐิสา วริฏฐิสา ถูกครอบครัวกดดันให้มีแฟน ตอบสถานะ มิกค์ ทองระยา สนิทเกินคู่จิ้น)

 

ขยับมาพระนางที่เคยร่วมงานกันทางช่อง 3 กันบ้าง ประเด็นเกิดจากช่วงนั้น "เกรท วรินทร" พูดว่าสเปคของเค้าคือ "เก้า สุภัสสรา" จากนั้นถูกจับเชียร์จับจิ้นสะนั่นโซเชียล แถมทั้งคู่ยังผลัดกันคอมเมนต์ หยอกกันไปมา สุดท้ายได้รับการคอนเฟิร์มแล้วว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ (อ่านข่าว >> “เกรท วรินทร” ลั่นยังโสด บอกอยู่จุดนี้แฮปปี้ดี ย้ำความสัมพันธ์กับ “เก้า” แค่น้องที่สนิท)

 

ส่งท้ายที่พระนางดาวรุ่งช่อง 7 "ยูโร ยศวรรธน์" และ "พิ้งค์พลอย ปภาวดี" ที่ปล่อยพลังความชวนจิ้นในละครเรื่อง "สามีชั่วคืน" หลังจากนั้นถูกจับจิ้นไม่หยุด จนมีงานแฟนมีตติ้งร่วมงาน แถมงานวันเกิดของฝ่ายชาย สางพิ้งค์พลอยก็ไปร่วมอวยพรอีกด้วย น่ารักจริง ๆ (อ่านข่าว >> "ยูโร-พิ้งค์พลอย" แจกความฟินในแฟนมีต "สามีชั่วคืน" มอบรายได้เข้าการกุศล)

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  hussaweee, khunfour, baifernbah, pinkployy_, supassra_sp, mik_thongraya, benraviyanun