รีเซต

10 Fight 10 คู่ 4 : "เต๋า ดราก้อนไฟว์" กับ "บอย โชคชัย" คู่ชกมวยโหดหมัดหนัก

10 Fight 10 คู่ 4 : "เต๋า ดราก้อนไฟว์" กับ "บอย โชคชัย" คู่ชกมวยโหดหมัดหนัก
EntertainmentReport3
2 พฤศจิกายน 2565 ( 13:52 )
2.1K

ต่อเนื่องความมันบนสังเวียน "10 Fight 10 Presented by GS BATTERY ซีซั่น 3" กับศึกคู่เดือดรุ่นใหญ่! ระหว่างนักร้องปะทะนักแสดง แมตช์แห่งศักดิ์ศรีที่ต้องแลกมาด้วยหยดเลือด งานนี้มีทั้งน็อกทั้งแตก แน่นอน คู่นี้เตรียมฟาดไม่มียั้งจัดหนักบนสังเวียนจริง ระหว่าง "เต๋า ดราก้อนไฟว์" หรือ "อดิศร อรรถกฤษณ์" ทีมดำ ชกกับ "บอย โชคชัย บุญวรเมธี" จากทีมขาว 2 คุณพ่อที่ทั้งฟิตและเฟิร์ม ศึกนี้ขอไม่ยอมแพ้ง่าย ๆ ทั้งกายและใจเกินร้อย พร้อมซัดกันเลือดสาดบนสังเวียน 

10 Fight 10 คู่ 4 : "เต๋า ดราก้อนไฟว์" กับ "บอย โชคชัย" คู่ชกมวยโหดหมัดหนัก

ซึ่ง เต๋า (ทีมดำ) กล่าวว่า แต่ละปีในชีวิตจะตั้งเป้าหมายชาเลนจ์ตัวเอง ที่เคยสูงสุดในชีวิตคือการวิ่งเทล 41 กม. ก็ผ่านมาได้ ต่อยครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้เรียนต่อยมวยจริงจัง พอลองฝึกซ้อมแล้วทำให้หลงใหลในกีฬานี้มาก เพราะต้องมีทักษะที่ดี จะขอสู้เต็มที่ไม่มีถอย เพราะอายุเป็นเพียงตัวเลขเท่านั้น และมาถึงทีมขาวที่การันตีว่าชนะแน่นอนอย่าง บอย (ทีมขาว) กล่าวว่า อยากเอาชนะใจตัวเอง เพราะตั้งแต่เด็กจนเข้าวงการ การขึ้นสังเวียนครั้งนี้เป็นอะไรที่ภูมิใจที่สุดในชีวิต นอกจากจะกลับมาฟิตแล้วยังทำให้เรากล้าที่จะทำอะไรใหม่ ๆ ที่ไม่เคยทำ เหมือนเป็นกำไลชีวิตครับ

บรรยากาศชั่งน้ำหนักเมื่อเช้านี้ (2 พ.ย. 2565) ไม่มีความกดดันอะไรเลย เพราะทั้งคู่เตรียมตัวฝึกซ้อมมาอย่างมั่นใจว่าศึกนี้ยืนไม่ครบ 3 ยกอีกแน่นอน โดยจะชกกัน 3 ยก ยกละ 3 นาที ในรุ่น Light Middleweight พิกัดน้ำหนักไม่เกิน 76.2 กิโลกรัม โดย "เต๋า ดราก้อนไฟว์" จากทีมดำ ชั่งได้ 75.6 กิโลกรัม และ "บอย โชคชัย" จากทีมขาว ชั่งได้ 74.6 กิโลกรัม บอกเลยว่าคู่นี้สูสีเชิงดีไม่มีใครยอมใคร ส่วนเรื่องการฝึกซ้อมจัดหนักเต็มที่ทั้งคู่ ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวัง รักใครเชียร์ใครเตรียมใจไว้เลย หมัดหนักทั้งคู่การันตีว่ามีน็อก!

จัดหนัก คืนนี้! (วันพุธที่ 2 พฤศจิกายน 2565) ถ่ายทอดสดเวลา 20.05 น. วอร์มเสียงกรี๊ดรอเชียร์ที่ช่องเวิร์คพอยท์ หมายเลข 23 เท่านั้น!  

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :