รีเซต

"แอฟ-แต้ว" ยอมใจตัวแม่ "ต้นหอม-อ้น" ลบภาพฮาพลิกเล่นสาระ ใน "แค้น"

"แอฟ-แต้ว" ยอมใจตัวแม่ "ต้นหอม-อ้น" ลบภาพฮาพลิกเล่นสาระ ใน "แค้น"
EntertainmentReport2
27 มิถุนายน 2566 ( 15:53 )
368
เข้มข้นสมชื่อละครจริง ๆ สำหรับ “แค้น” ทางช่อง 3 ที่ได้เห็นการฟาดฟันฝีมือของ “แอฟ ทักษอร” และ “แต้ว ณฐพร” รวมไปถึงสองตัวแม่สายฮา อย่าง “ต้นหอม ศกุนตลา” รับบทเป็น “ภารดี” เลขามือขวาพูดน้อยของสาวแอฟ และ “อ้น ศรีพรรณ” รับบทเป็น “เก๋” น้าสาวคนสนิทของเหมือนแพร ที่เปลี่ยนลุคจนมีแฟน ๆ เข้ามาแห่ชมคอมเมนต์กันเพียบ งานนี้บทของทั้งคู่ยังมีข้อสงสัยให้คนดูต้องพลิกกันอีกหรือไม่ เป็นคำถามที่ไม่มีคำตอบ แต่เห็นลุคโซคลูแบบนี้เบื้องหลังถึงขั้นทำ “แอฟ-แต้ว” เสียน้ำตา เมื่อได้เห็นร่างทองสายเซเลบโซเชียลตัวแม่ระบาดในกอง!

"แอฟ-แต้ว" ยอมใจตัวแม่ "ต้นหอม-อ้น" ลบภาพฮาพลิกเล่นสาระ ใน "แค้น"

 
โดยเฉพาะสาว แอฟ ที่เผาถึง ภารดี(ต้นหอม ศกุนตลา) เลขาคู่ใจ และคุณน้า เก๋ (อ้น ศรีพรรณ) ในคาแรคเตอร์ที่ถ้าไม่เห็นกับตาก็คงไม่เชื่อไว้ว่า “เรื่องนี้เขาไม่ได้มาขายขำนะ พลิกคาแรคเตอร์มาก เขามาแบบนิ่งสุดแต่ว่าลึกมาก ๆ เลยค่ะ ทั้งสายตา ท่าทาง รู้สึกชอบเขาตั้งแต่ตอนถ่ายเพราะว่าเขามีพัฒนาการ เราก็จะบอกกับเขาว่าพี่ต้นหอมเจ๋งมาก คือมันเป็นภาพใหม่ที่ไม่มีใครเคยเห็นแน่นอน ส่วนพี่อ้นบอกเลยว่าเล่นกับเขาเนี่ยยากที่สุดเลย โชคดีที่แอฟไม่ได้เล่นกับพี่อ้นเยอะ(หัวเราะ) คือบอกเลยว่าทุกคนในเรื่องนี้ได้ทำอะไรที่เป็นขั้วตรงข้ามกับตัวเองมากเลย ไม่ใช่แค่แอฟ ยังมีพี่ต้นหอม พี่อ้นอีก เรียกได้ว่าเหนือความคาดหมายค่ะ”
 

 
ด้านสาว แต้ว ก็มาขยับปากถึง เก๋(อ้น ศรีพรรณ) น้าสาวสุดที่รักแต่ทำงานยากจนเอ่ยปากว่า “ถ้าถามว่าไม่ชอบอะไรในเรื่องนี้ก็ต้องบอกเลยว่าไม่ชอบความลั้นลาของพี่อ้นค่ะ ซึ่งเขาจะเข้าฉากซีเรียสกับแต้วเยอะมากแล้วเขาก็ชอบลั้นลาเวลาอยู่ในกอง เราก็จะแบบโอ๊ยพี่อ้น มันเสียสมาธิอะ(หัวเราะ) แต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ ถือว่า    พี่อ้นเป็นอีกหนึ่งคนที่เขาจะต้องเล่นต่างจากตัวเองแล้วก็ปรับบทบาทแบบสุด ๆ เลยค่ะ” ขณะที่ ต้นหอม ในบทของเลขาคุณปรางทองแต้วเองถึงกับบอกเลยว่า “พี่ต้นหอมน่ากลัวนะคะ แต้วจำได้ว่าครั้งแรกที่เข้าฉากกับเขาเหมือนว่าเขาต้องมาในคราบคนดีเพื่อมาหลอกล่อให้เราเชื่อ คือตอนนั้นตัวแต้วรู้อะว่าเขาเป็นคนยังไงแต่ตัวละครเหมือนแพรเขาไม่รู้ เราก็รู้สึกอยู่ในใจว่าแบบโอ้มายกอด น่ากลัวสุด ๆ” 

 
เรียกว่า 2  ตัวแม่สายฮา “ต้นหอม-อ้น” คีพลุคสุดคลูจนคนดูต้องเหวอกับการแสดงที่ทุ่มสุดตัว แต่จะร้ายจะฮา จะแซ่บขนาดไหน ไปติดตามใน “แค้น” ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33