รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 4-10 มี.ค.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 4-10 มี.ค.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
11 มีนาคม 2565 ( 09:00 )
213

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 4-10 มี.ค.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1. สัปดาห์นี้ วงการบันเทิงพบความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้ง เมื่อ พระเอกตลอดกาล "สรพงศ์ ชาตรี" ที่ป่วยด้วยโรคมะเร็งปอด ซึ่งรักษามานานหลายปี รักษาแล้วแต่กลับมาลุกลามอีก "สรพงศ์ ชาตรี" คือพระเอกที่มีผลงานทั้งภาพยนตร์ ละคร ซีรีส์ และ ร้องเพลง ครบทุกด้าน เป็นศิลปินแห่งชาติ และครูการแสดงของคนในวงการบันเทิงมากมาย "เจ๊รุงรังขังรวม" ขอแสดงความเสียใจ กับการจากไปครั้งนี้ของพระเอกมากความสามารถ ที่ต้องบอกว่ามากด้วยความสามารถ และฝีมือการการแสดงแพรวพราวอย่างที่สุด คนในวงการบันเทิง ต่างไว้อาลัยต่อกาารจากไปของสรพงษ์ ทั่วทั้งวงการ ดาวกลับฟ้าอีกดวงแล้ว อีกทั้งในยามป่วยไม่ได้บอกเรื่องนี้กับใครเพราะเกรงว่าทุกคนจะเป็นห่วงนั่นเอง สำหรับกำหนดการ พิธีนั้นพระราชทานน้ำหลวงอาบศพ จะมีขึ้นวันที่ 11 มี.ค. เวลา 17.00 น. กำหนดสวดพระอภิธรรม 11-17 มี.ค. และ ทายาทเก็บศพไว้บำเพ็ญกุศล 100 วันเพื่อขอพระราชเพลิงต่อไป

สรพงศ์ ชาตรี พระเอกผู้ล่วงลับ

2. ต้องยอมรับว่า วงการบันเทิงยังคงติดตามเรื่องของ "แตงโม ตกเรือ" คดีใหญ่ของคนในวงการบันเทิง สำหรับเรื่องราวของ "แตงโม นิดา" นางเอกผู้อาภัพ ที่กำหนดพิธีไว้อาลัย ในวันที่ 11-13 มี.ค ที่คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ เต็มทุกที่นั่งและวันที่ 14 มี.ค.เป็นพิธีภายในครอบครัว ที่คริสตจักรเมธอดิสท์ฯ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ซึ่งต้อง บอกว่าบรรยากาศและสถานที่ในการจัดงานของแตงโมนั้น สวยและงดงามสมกับคอมเซ็ปต์ส่งนางฟ้ากลับสวรรค์ ซึ่งแตงโมชอบลูกโป่งอย่างมาก ก็ลูกโป่ง ดอกไม้ และความสดใส งดงามที่ทุกคนจัดให้ "อั้ม พัชราภา" และ "เอ ศุภชัย" เนรมิตงานนี้เพื่อแตงโม สวยและงดงามอย่างมากจากใจส่งน้องครั้งสุดท้าย งดงามอย่างยิ่ง 

 

3.  กำหนดการพิธีไว้อาลัยพร้อมดำเนินต่อไป แต่ต้องยอมรับว่าสัปดาห์ที่ผ่านมา เรื่องราวของ "แม่แตงโม" ตั้งแต่ออกรายการ "โหนกระแส" ก็เปลี่ยนไปในทันที "แม๊" ในรูปแบบของคำนี้ เปลี่ยนไปอย่างชัดเจน ทั้งการให้สัมภาษณ์ของคุณแม่ และการเลือกทนาย หลายอย่าง  ทั้งการสัมภาษณ์ต่าง ๆ เจ๊รุงรังก็ได้แต่บอกว่าร้อนแรงในทุกกรณี เพราะให้อภัยคนขับเรือได้ 100 เปอร์เซ็นต์ แต่กับเพื่อนของแตงโม ให้ได้ไม่เต็มร้อยกว่าจะเคลียร์ใจกันได้ก็เหนื่อยไม่น้อย พอทัวร์ลงแล้ว ก็เปลี่ยนทิศยาว ๆ มาจนถึง ทนายแม๊  และคดีไปด้วย ซึ่งคลิปก็มีออกมามากมาย ใกล้บ้าง ใกล้บ้าง ซูมกันตาแตก แต่ทุกคนก็พร้อมช่วยแตงโม เพราะพิรุธในคดีมากมายเหลือเกิน แต่เจอเรื่องราวของแม่กลบเสียแทบทั้งสิ้น ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา  

4.พอพูดถึงคำว่าเพื่อนต้องยอมรับว่าด้วยเรื่องแม่ก็ทำให้คนบันเทิงต่างออกมาแสดงความคิดเห็นมากมาย เพระาแม่ดันไปพาดพิงพ่อโส พ่อของแตงโมในบทสัมภาษณ์ ซึ่งเอาเข้าจริงไว ๆ ทั้ง อะตอม สัมพันธภาพ , แต๊งค์ พงศกร เพื่อนสนิทและกัลยาณมิตร ที่แม้ว่าจะเป็นอดีตแฟนเก่าของแตงโม แต่ทั้งสองคนอดรนทนไม่ไหว ออกมาพูดขอให้แม่ อย่าพาดพิงแตงโมและพ่อโส ไม่งั้นไม่จบแน่ เรียกว่าเพื่อนและคนในวงการบันเทิง ต่างพากันออกมาโพสต์ว่าอยากให้หาสาเหตุการตายของลูก มากกว่าพูดเรื่องผลประโยชน์ หรือเงินทอง และการออกสื่อทุกครั้งของแม่เรียกว่าร้อนแรงในโซเชียลและทำให้ข่าวแม่แตงโมร้อนแรงอย่างมากในหมู่เพื่อนและโดนขุดคุ้ยหลายเรื่องเลยทีเดียว  

แต๊งค์ พงศกร

5.อีกเรื่องหนึ่งที่ใหญ่และรุนแรงไม่แพ้กันคือ ไฟไหม้รีสอร์ทหรูที่เกาะกูด อดีตนางเอกละครพื้นบ้าน "แยม ธมลพรรณ์" น้องสะใภ้ หมอโอ๋ เจ้าของเพจดัง ที่ไปเที่ยวพักผ่อนที่รีสอร์ตหรูชื่อดัง เกาะกูด จ่ายค่าที่พักเกือบล้าน เล่าเหตุการณ์นอกจากอุ้มท้อง 5 เดือนหนีไฟคลอกต้องปีนออกจากรีสอร์ตเข้าป่าขึ้นเขา โดยหมอโอ๋ได้รับบาดเจ็บกระดูกสันหลังหักต้องนอนติดเตียง ส่วนแยมนั้น สามี สูญเสียนาฬิกามูลค่ากว่า 21 ล้าน ซึ่งไหม้ในกองเพลิง อีกทั้งแบรนด์เนมมากมาย แต่ต้องหนีเอาชีวิตรอดเสียก่อน รีสอร์ทนี้ดารา คนดัง เซเลบไปกันเยอะ เสียหายหนัก ต้องดูว่าโรงแรมจะเยียวยาครอบครัวของแยมอย่างไรบ้างหลังจากนี้

แยม ธมลพรรณ์

ขอบคุณภาพจาก เรื่องเล่าเช้านี้ 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา sirayootyoti , melonp.official , thankpm , yammy_is_me