รีเซต

"โบ TK" พร้อมด้วย "กระติ๊บ-บลู" ร่วมซ้อมพิธีไว้อาลัย "แตงโม นิดา" เผยจะทำให้ดีที่สุด!

"โบ TK" พร้อมด้วย "กระติ๊บ-บลู" ร่วมซ้อมพิธีไว้อาลัย "แตงโม นิดา" เผยจะทำให้ดีที่สุด!
Entertainment Report_3
10 มีนาคม 2565 ( 11:19 )
371

ข่าวบันเทิงวันนี้

"โบ TK หรือ สุรัตนาวี ภัทรานุกุล" พร้อมด้วย "กระติ๊บ ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล" และ "บลู เอลิกา พลอยอัมพร" ร่วมซ้อมพิธีไว้อาลัย "แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์" ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-13 มี.ค.2565 เวลา 18.30-20.30 น. ณ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ (Liberty Church Bangkok)

"โบ TK" พร้อม "กระติ๊บ-บลู" ร่วมซ้อมพิธีไว้อาลัย "แตงโม นิดา" เผยจะทำให้ดีที่สุด! 

ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับพิธีไว้อาลัยนักแสดงสาวชื่อดัง "แตงโม นิดา" ที่ประสบเหตุพลัดตกเรือเสียชีวิต เมื่อคืนวันที่ 24 ก.พ.2565 เรียดว่าเป็นอีกหนึ่งความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของวงการบันเทิงไทย สร้างความเสียใจและตกใจแก่คนบันเทิงและแฟน ๆ ทั่วประเทศเป็นอย่างมาก สำหรับพิธีไว้อาลัยแตงโม จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 11-13 มี.ค.2565 เวลา 18.30-20.30 น. ณ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ (Liberty Church Bangkok) โดยมี "เอ ศุภชัย" และ  "อั้ม พัชราภา" เป็นหัวเรือใหญ่ด้านสปอนเซอร์ และมี ก้อง ปิยะ ช่วยดูเรื่องออแกไนซ์การจัดงาน 

ในขณะที่ศิลปินสาวที่สนิทกับแตงโมอย่าง "โบ TK" พร้อมด้วย "กระติ๊บ ชวัลกร" และ "บลู เอลิกา" ได้เริ่มทำการซักซ้อมในงานวันเสาร์ที่จะถึงนี้ ซึ่งทางสาวกระติ๊บซึ่งทำหน้าที่พิธีกรภายในงาน ได้เผยผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า "ติ๊บจะเป็นพิธีกรส่งพี่แตงโม ให้ดีที่สุด สำหรับคริสเตียนการจากลาครั้งนี้เป็นเพียงการจากลาเพียงชั่วคราวเท่านั้น และเราจะพบกันใหม่พร้อมหน้าในดินแดนของพระเจ้า วันนี้พี่โมได้ไปอยู่ในดินแดนของพระเจ้าก่อนหน้าติ๊บแล้ว ขอให้ความรักของพระเจ้าที่สะท้อนผ่านพี่โม เป็นที่หนุนจิตชูใจของพวกเราทุกคนค่ะ ขอพระเจ้าอวยพรทุกคนค่ะ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  kratip, thebluesworld, melonp.official, kiddybo