รีเซต

"แต๊งค์" ไม่ทน ขอแม่แตงโม อย่าพาดพิงพ่อโส ไม่งั้นจะขอพูดบ้าง เผยมีคนข่มขู่ส่งมีดมาให้ถึงบ้าน!

"แต๊งค์" ไม่ทน ขอแม่แตงโม อย่าพาดพิงพ่อโส ไม่งั้นจะขอพูดบ้าง เผยมีคนข่มขู่ส่งมีดมาให้ถึงบ้าน!
Entertainment Report_2
10 มีนาคม 2565 ( 10:00 )
369

ข่าวบันเทิงวันนี้

"แต๊งค์ พงศกร" อดีตแฟนเก่า "แตงโม นิดา" โพสต์เตือนสติ แม่แตงโม อย่าพาดพิง พ่อโส เพราะจากไปนานแล้ว ที่ผ่านมาเจ้าตัวบอกทนมามากแล้ว เจ้าตัวไม่อยากพาดพิงแม่แต่ทนไม่ไหว ตั้งแต่โพสต์แรก เจ้าตัวเจอส่งมีดมาหาที่บ้าน เร่งตามหาตัวจากบริษัทขนส่ง

คดีแตงโม ยังไม่จบและอดีตแฟนเก่าอย่างแต๊งค์ รับไม่ไหวที่คุณแม่แตงโมให้สัมภาษณ์พาดพิงเรื่องพ่อโส หลังโดนนักข่าวถาม แล้ว แม่แตงโม หรือ "ภนิดา ศิระยุทธโยธิน" ที่อยู่ดี ๆ คุณแม่พูดกลางวงสัมภาษณ์เรื่อง ของ "พ่อโส" พ่อของแตงโม หลังสังคมแห่ขุดวีรกรรมทนายตัวเอง ด้วยประโยคทำนองว่า...

"เรื่องอดีตหนี้สินของทนายเนี่ย คุณพ่อน้องโมก็ยังมีอดีตเป็นผู้ล้มละลายนะ พ่อน้องโมน่ะ ทำไมไม่ไปคุ้ยบ้าง เขียนบ้างอะ ใช่มะ แล้วนี่เค้าทำงานให้เราดีอะ"

เรียกว่าประโยคนี้ทำหนุ่มแต๊งค์ ถึงกับโพสต์ฟาดกลับคุณแม่หลังทนมานาน ... คุณพ่อ ฝ่าฟันอุปสรรคกับน้องมาตลอด ดูแลอาหารการกิน ขับรถรับส่งไปเฝ้าตามกองถ่ายมาตลอด วันนี้ทั้งน้องและคุณพ่อจากไปแล้ว คุณแม่จะแดกดันคุณพ่อทำไม บ่องตง คุณแม่ทำหน้าที่ได้แย่มาก ทั้งตอนที่น้องมีชีวิต และตอนที่น้องจากไปแล้ว ขอฟาดบ้างเหอะ ทนมาหลายวันละ #โมโหมากแม่...

เรียกว่ากรณีคดีแตงโมนี้ นอกจากแต๊งค์จะสื่อสารถึงคุณแม่แตงโมแล้ว เจ้าตัวยังเล่าผ่านสื่อดังอย่างอมรินทร์ ในรายการทุบโต๊ะข่าว ว่า ได้รับพัสดุ เป็นมีดยาวส่งไปที่บ้านอีกด้วยและกำลังจะตามหาตัวต้นตอคนที่ส่งมา หลังจากออกมาโพสต์เรื่องคดีแตงโมตั้งแต่วันแรก ลั่นไม่กลัว และครอบครัวก็สนับบสนุนให้พูดความจริงเพื่อแตงโมในครั้งนี้ และเจ้าตัวจะติดต่อไปที่บริษัทขนส่งอีกครั้งว่ามีดนี้ส่งมาจากที่ไหนกันแน่

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา thankpm