รีเซต

รวมลิงค์ดูการ์ตูนออนไลน์ Golden Kamuy (โกลเดนคามุย) ซีซั่น 1 - 2

รวมลิงค์ดูการ์ตูนออนไลน์ Golden Kamuy (โกลเดนคามุย) ซีซั่น 1 - 2
แจ็คเก็ตขาว
1 ตุลาคม 2564 ( 09:40 )
2.4K
2

ดูการ์ตูนออนไลน์ Golden Kamuy (โกลเดนคามุย)

Golden Kamuy (โกลเดนคามุย) มังงะสไตล์แอ็คชั่น ผจญภัย อิงประวัติศาสตร์ผลงานการวาดของอ. ซาโตรุ โนดะ ที่ถูกตีพิมพ์ลงในนิตยสาร Young Jump ที่ตีพิมพ์ตั้งแต่ปีค.ศ. 2014 จนถึงปัจจุบัน โดยมังงะเรื่อง Golden Kamuy เคยได้รับรางวัลชนะเลิศ Manga Taisho ครั้งที่ 9 เมื่อปีค.ศ. 2016 และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเรื่องยอดเยียมในการประกวดของ Kodansha ครั้งที่ 40 และ รางวัล Tezuka Osamu ครั้งที่ 20 จากความนิยมจึงได้ถูกนำมาดัดแปลงเป็นทีวีอนิเมะโดย Geno Studio โดยปัจจุบันออกมาแล้ว 3 ซีซั่น และวันนี้ Movie.TrueID ได้นำเอาอนิเมะเรื่อง Golden Kamuy (โกลเดนคามุย) ซีซั่น 1 - 2 มาให้ชมกันแล้ววันนี้

เรื่องย่อ Golden Kamuy (โกลเดนคามุย)

สุกิโมโตะ ไซจิ อดีตทหารผ่านศึกแห่งยุทธการเนิน 203 ในสงครามรัสเซีย-ญี่ปุ่น ได้มาทำงานเป็นนักขุดแร่ที่ฮอกไดโดเพื่อหาเงินไปช่วยเหลือภรรยาม่านของเพื่อสนิทที่เสียชีวิตในสงคราม วันหนึ่งสุกิโมโตะได้ยินข่าวลือเกี่ยวกับขุมทองคำของชาวไอนุที่ซ่อนอยู่ แต่สถานที่แห่งนั้นได้ถูกซ่อนไว้ในรอยสักของนักโทษคนหนึ่งที่หลบหนีจากเรือนจำอาบาชิริ พอสุกิโมโตะสืบจนรู้ว่าเรื่องทั้งหมดเป็นเรื่องจริง และมีกลุ่มคนอีกหลายกลุ่มที่กำลังตามล่าทองคำนี้เหมือนกัน สุกิโมโตะจึงตัดสินใจออกเดินทางตามล่าขุมทองคำนี้ไปพร้อมกับ อาชิริปะ เด็กสาวชาวไอนุ

แนะนำตัวละคร

  • สุกิโมโตะ ไซจิ / Sugimoto Saichi

ทหารปลดประจำการที่ผ่านศึกในสงครามรัสเซีย-ญี่ปุ่น โดยเขาสังกัดอยู่กองพลที่หนึ่งแห่งกองทัพบกจักรวรรดิญี่ปุ่น และได้ร่วมสู้ศึกในยุทธการเนิน 203 สุกิโมโตะมีชื่อเสียงจากรูปแบบการต่อสู้ที่บ้าดีเดือดและอึดตายยาก จนเข้าได้รับฉายาว่า "สุกิโมโตะ คนอมตะ" สุกิโมโตะออกตามหาทองคำเพื่อช่วยเหลืออุเมโกะภรรยาตาบอดของเพื่อนสนิทที่เสียชีวิตในสงคราม

 

  • อาซิร์ปา

เด็กสาวชาวไอนุ (ชนพื้นเมืองของฮอกไกโด) ที่ช่วยชีวิตสุกิโมโตะจากหมีป่า เธอได้ออกเดินทางไปกับสุกิโมโตะเพื่อตามหาพวกโจรปล้นทองที่ฆ่าพ่อของเธอ

 

  • ชิราอิชิ โยชิทาเกะ

นักโทษแห่งเรือนจำอาบาชิริที่มีรอยสักและเป็นผู้เชี่ยวชาญในการหลบหนี

ดูอนิเมะออนไลน์ Golden Kamuy (โกลเดนคามุย) ซีซั่น 1

ดูอนิเมะออนไลน์ Golden Kamuy (โกลเดนคามุย) ซีซั่น 2

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa