รีเซต

ณ ขณะเหงา EP.4-5 : "เจนนิษฐ์ BNK48" โชว์สเต็ปพลิ้ว ออกแบบท่าเต้นสุดเซ็กซี่เอง

ณ ขณะเหงา EP.4-5 : "เจนนิษฐ์ BNK48" โชว์สเต็ปพลิ้ว ออกแบบท่าเต้นสุดเซ็กซี่เอง
EntertainmentReport3
13 พฤศจิกายน 2565 ( 06:00 )
269

"ณ ขณะเหงา EP.4-5" ละครคอมเมดี้ ดราม่า อุ่นหัวใจ ผลิตโดย บริษัท จูเวไนล์ จำกัด ออกอากาศไปเพียง 2 สัปดาห์ กับการเดินเรื่องไม่เหมือนใคร ของเรื่องราวคนแปลกหน้าที่ค่อย ๆ พัฒนากลายมาเป็นคนรู้จักและผูกพันกัน ก็เดินหน้ากันไปอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะคู่ของ "เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ" (เจนนิษฐ์ BNK48) สาวสวยที่ปรึกษาการเงินหลายบุคลิกสุดแซ่บ กับ "เอม ภูมิภัทร ถาวรศิริ" หนุ่มหล่อผู้มีสภาวะ Asperger's Syndrome ที่หมกมุ่นอยู่กับการคิดหาวิธีจบชีวิตตัวเองตลอดเวลา ที่เคมีเคใจเข้ากันสุด ๆ จนแฟนละครเชียร์ให้เป็นคู่จิ้นแบบเกินต้าน งานนี้ผู้กำกับ "เก้า วิรดา คูหาวันต์" เลยจัดให้นางเอกพาพระเอกออกไปเปิดโลก แถมให้เจนนิษฐ์ BNK48 โชว์ความสามารถออกแบบท่าเต้น โชว์สเต็ปเซ็กซี่สุดพลิ้ว ยั่ว ๆ ไปเลย

ณ ขณะเหงา EP.4-5

ฉากนี้เป็นตอนที่ ใยไหม (เจนนิษฐ์ BNK48) ชวน ซัน (เอม ภูมิภัทร) และ อะตอม (อาคิโกะ โอเซกิ) เพื่อนร่วมงานที่ชอบวุ่นวายรอบตัวเธอ ไปเที่ยวผับเพื่อเป็นการเปิดโลกใหม่ให้กับคนทั้งคู่ ด้วยความที่ซันไม่ชอบการเข้าสังคมและความวุ่นวายเสียงดัง เขาจึงนั่งอุดหู สนใจแต่ตัวเอง ส่วนอะตอม สาวใสผู้ไม่ค่อยได้มาสถานที่แบบนี้ก็ทำตัวไม่ถูก ใยไหมเลยทิ้งทั้งคู่ไว้แล้วออกไปหาความสุขให้ตัวเองด้วยการโชว์สเต็ปเท้าไฟสุดพลิ้วเต้นกลางร้านจนหนุ่ม ๆ ต้องหยุดมองตาเป็นมัน ก่อนจะลากซัน กลับบ้านด้วยกันหลังจากที่เธอพอใจกับค่ำคืนสุดสนุกนี้แล้ว

เบื้องหลังฉากนี้ผู้กำกับ เก้า วิรดา คูหาวันต์ ได้ให้การบ้านล่วงหน้ากับสาว เจนนิษฐ์ BNK48 ในการไปคิดสเต็ปการเต้น ออกแบบโชว์สุดเร้าร้อนมาด้วยตัวเอง เพราะมีดีกรีเป็นถึงสมาชิกวงไอดอล งานนี้เลยไม่ยาก พอถึงเวลาถ่ายทำจริง เจนนิษฐ์ BNK48 ก็สอนท่าน้อง ๆ นักแสดงประกอบกันอย่างตั้งใจ ใช้เวลาไม่นานทุกคนก็จำท่าได้อย่างแม่นยำ พอผู้กำกับสั่งเดินกล้องก็จัดเต็มโชว์ความพลิ้ว ดึงดูดสายตาให้ชวนหลงไหลในเสน่ห์ของสาวเจนนิษฐ์ BNK48 ได้สุด ๆ ตัดภาพมาที่หนุ่มเอม ภูมิภัทร ที่แอบมีเสนอผู้กำกับขอนั่งตัดเล็บในฉากระหว่างดูเจนนิษฐ์ BNK48 เต้นไปเพลิน ๆ เพื่อเสริมบุคคลิกของสภาวะที่เขาเป็นอยู่ในเรื่องให้ชัดเจนขึ้นอีกด้วย งานนี้ซันจะเปิดโลกตามที่ใยไหมอยากให้เขาเรียนรู้ได้หรือไม่ แล้วความสัมพันธ์ของพวกเขาจะพัฒนากันไปอย่างไร คงต้องตามเอาใจช่วยกัน วันอาทิตย์ที่ 13 พฤศจิกายน นี้ ทางไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3

ติดตามชมละคร "ณ ขณะเหงา" ได้ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยพีบีเอส ช่องหมายเลข 3 และติดตามความเคลื่อนไหว เบื้องหลังกองถ่ายสนุก ๆ ได้ที่Facebook Fanpage:  ละครไทยพีบีเอส หรือ JUVE9  และที่ www.thaipbs.or.th

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :