รีเซต

หนัง "Sad Tropics" คอนเฟิร์ม คิมซอนโฮ ประกบคู่ โกอารา และนักแสดงเพียบ

หนัง "Sad Tropics" คอนเฟิร์ม คิมซอนโฮ ประกบคู่ โกอารา และนักแสดงเพียบ
Jeaneration
20 พฤศจิกายน 2564 ( 08:00 )
3.9K

ข่าวสารวงการหนัง Sad Tropics

หลังจากที่ผ่านพ้นกระแสข่าวอื้อฉาวที่สั่นสะท้านไปทั้งวงการ พระเอกหนุ่มสุดฮอต "คิมซอนโฮ" ก็เตรียมจะกลับมาได้รับโอกาสครั้งใหม่อย่างเป็นทางการ เพราะโครงการหนังดราม่า "Sad Tropics" ที่เป็นหนังเรื่องเดียวที่ไม่ประกาศถอดถอนเขาออกเพราะข่าวฉาว ได้เดินหน้าสร้างต่อและประกาศรายชื่อทีมนักแสดงชุดใหญ่ออกมาแล้ว

ตามรายงานระบุว่า คิมซอนโฮ จะมาร่วมแสดงนำในหนัง Sad Tropics เรื่องนี้ ตามที่เขาได้ถูกทาบทามและวางตัวเอาไว้ตั้งแต่เริ่มแรกเดิมที โดยการถ่ายทำจะเริ่มเปิดกล้องในเดือนธันวาคมนี้ ซึ่งหนังจะว่าด้วยเรื่องราวของอดีตนักมวยที่ไปเติบโตอยู่ในฟิลิปปินส์ ได้เดินทางกลับมาที่เกาหลีใต้เพื่อตามหาพ่อที่ทอดทิ้งไปตั้งแต่ยังเด็กๆ

ทั้งนี้ Sad Tropics จึงจะกลายเป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกของคิมซอนโฮอย่างเป็นทางการ หลังจากที่เขาสั่งสมประสบการณ์การแสดงทางจอหน้าทีวีมาหลายปี โดยหนังได้ผู้กำกับ "พัคฮุนจอง" จากหนัง The Witch: Part 1.The Subversion มานั่งเก้าอี้ดูแลงานสร้างให้

นอกจากนี้ ทีมผู้สร้างหนัง Sad Tropics ยังได้คอนเฟิร์มด้วยว่า "โกอารา" ที่ถูกทาบทามให้มารับบทนำฝ่ายหญิงของหนังนั้น ก็ได้ตอบตกลงร่วมเล่นเรื่องนี้แล้วเช่นเดียวกัน และยังได้นักแสดงชั้นนำ ไม่ว่าจะเป็น "คิมคังอู" กับ "คังแทจู" จะมาร่วมสมทบแสดงในหนังเรื่องนี้

Source: Soompi

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

----------------------------------------------------

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

>> ดูหนังออนไลน์ได้ที่ Movie.TrueID <<

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับทรูไอดีสามารถเข้าไปได้ที่ TrueID Help Center เป็นช่องทางใหม่ที่ให้ข้อมูลและการแก้ไขปัญหาเบื้องต้นเกี่ยวกับทรูไอดี คลิกเลย >> https://bit.ly/3xEgdAa