รีเซต

กั๊กนักรักซะเลย EP.18-19 : "โดนัท" ร้องเพลงแก้ทุกข์ใจ ปล่อยความเศร้าแบบสุดเหวี่ยง (มีคลิป)

กั๊กนักรักซะเลย EP.18-19 : "โดนัท" ร้องเพลงแก้ทุกข์ใจ ปล่อยความเศร้าแบบสุดเหวี่ยง (มีคลิป)
EntertainmentReport3
19 ตุลาคม 2565 ( 10:40 )
1.1K

"กั๊กนักรักซะเลย EP.18-19" ของบริษัทมะยม มหานิยม โปรดักชั่น จำกัด กำลังสนุกกลายเป็นรักสามเส้าที่วุ่นวาย ที่สามพระนาง "ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล" และ "โดนัท มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล" รวมถึง "นิโคล เทริโอ" ประชันบทบาทกัน

กั๊กนักรักซะเลย EP.18-19

และวันนี้ก็มีเบื้องหลังมาให้ชมกันอีก โดยเป็นตอนที่ โรส (นิโคล เทริโอ) เป็นตัวแทนหุ้นส่วนจากต่างประเทศมาเจรจาเรื่องธุรกิจกับบริษัท แล้วยังมีเรื่องลูก ๆ ของ เพชร (ตุ้ย ธีรภัทร์) อีก ทำให้ ลันตา (โดนัท มนัสนันท์) หนักใจ แก้ปัญหาไม่ตก ก็เลยขอร้องออกมาเป็นเพลง หมากเกมนี้ บอกเล่าปัญหาที่เกิดขึ้น และทางแก้ปัญหา ร้อง เล่น เต้นมิวสิควิดีโอกันแบบเต็มที่ มีทั้ง เล้ง (ลีโอ พุฒ) กับ เบิ้ล (ดีเจอ๋อง เขมรัชต์) ร่วมร้องเต้นด้วย รวมทั้ง ชวาล (แจ๊บ เพ็ญเพชร) ซูซี่ (เฟี้ยวฟ้าว สุดสวิงริงโก้) และ เจ้าขา (หยา จรรยา) ก็ร่วมแจมด้วย ฉากนี้ โดนัท ต้องซ้อมเต้น ซ้อมร้องกับครูฝึกสอน และแต่ละคนก็ต้องซักซ้อมกัน ฉากนี้ฉากเดียวใช้เวลาหลายชั่วโมงทีเดียว เพื่อร้องเล่นเต้นเพลงให้ประสานกันไป เรียกว่ากว่าจะเสร็จฉากนี้แต่ละคนก็หอบแฮ่ก โดยเฉพาะโดนัทที่ต้องร้องเต้นมากกว่าเพื่อน 

ขอบคุณคลิปจาก PPTVHD36

ติดตามชมฉากนี้กันได้ในละคร "กั๊กนักรักซะเลย" วันพุธที่ 19 ตุลาคม นี้ เวลา 21.40 น.ทาง PPTV HD ช่อง 36 และเวลา 23.45 น. สามารถรับชมละครย้อนหลังที่แรกที่ทรูไอดี ดูฟรีทุกเครือข่าย ผ่าน 3 ช่องทาง แอปพลิเคชัน, เว็บ และกล่องทรูไอดี ทีวี

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :