รีเซต

"นิว-ปุยเมฆ" นำทีมนักแสดงซีรีส์ "เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD" เล่าเบื้องหลังความสนุก (มีคลิป)

"นิว-ปุยเมฆ" นำทีมนักแสดงซีรีส์ "เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD" เล่าเบื้องหลังความสนุก (มีคลิป)
EntertainmentReport1
11 สิงหาคม 2565 ( 21:40 )
376

"You are my missing piece เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD" ออนแอร์ไปพร้อมเรื่องราวน่ารักของคู่พระ-นางอย่าง นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ และ ปุยเมฆ นภสร วีระยุทธวิไลนอกจากความสัมพันธ์ของพวกเขา เนื้อเรื่องยังแทรกเนื้อหาที่ทำให้หลายคนที่กำลังเผชิญปัญหาอย่างเดียวได้ การไปพบแพทย์ด้านจิตเวช ไม่ใช่เรื่องแปลก แต่กับเป็นอีกช่องทางที่จะเยียวยาจิตใจพวกเขา งานนี้ ทรูไอดี โดย ID Station พาเหล่านักแสดงนำ You are my missing piece เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD นำทีมโดย นิว , ปุยเมฆ , หมอเจี๊ยบ , ปลายฟ้า ,เฟียต และป่าน พร้อมใจแท็กทีมกันมาเล่าเบื้องหน้าและเบื้องหลังของซีรีส์เรื่องนี้ งานนี้ยังได้ ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ มาเป็นพิธีกรเพิ่มความสนุกให้กับการสัมภาษณ์อีกด้วย 

You Are My Missing Piece Special

เปิดการสัมภาษณ์ด้วยความสนุกสนานของพิธีกรมากความสามารถอย่าง ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ หลังกล่าวทักทายผู้ชม ก่อนจะให้นักแสดงแนะนำตัว นำทีมโดย นิว ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ รับบท ยืด, ปุยเมฆ นภสร วีระยุทธวิไล รับบท แอง,  เฟียต ภัชทา จันทร์เงิน รับบท ชัย, ปลายฟ้า ณัชภรณ์ อุ่นสวัสดิ์ รับบท เชอรีล , ป่าน คมกฤษณ์ ดวงสุวรรณ์ รับบท เป้ง และ หมอเจี๊ยบ ลลนา ก้องธรนินทร์ รับบท หมอแจน งานนี้พวกเขาเล่าคาแรคเตอร์ของตัวเอง พร้อมเผยปมของซีรีส์เรื่องนี้อีกด้วย

ปุยเมฆ นภสร นางเอกของเรื่องเธอเล่าถึงการทำงานกับพระเอกอย่าง นิว ฐิติภูมิ ว่าคุ้นเคยกันมาก่อน และนักแสดงหลายคนในเรื่องอายุใกล้เคียงกันเลยเป็นการทำงานที่ง่าย ถึงแม้บทที่ได้รับทั้งเครียดและดราม่า งานนี้ปุยเมฆยังแฉพระเอกว่าชอบแกล้ง มาดึงผมเธอหลังกล้อง เรียกเสียงฮาให้กับการสัมภาษณ์ครั้งนี้ นอกจากนั้น หมอเจี๊ยบ ยังมาแอบรับน้องในฐานะจบหมอเหมือนกัน ทดสอบวิชาในกองถ่าย ซึ่ง หมอเจี๊ยบยอมรับ พร้อมเล่าเหตุผลว่าอยากให้น้องดูแลคนในกองถ่ายถ้ามีคนป่วย บอกเลยสร้างรอยยิ้มให้กับบทสนทนาของพวกเขาเป็นอย่างมาก

นิว ฐิติภูมิ ยังเล่าถึงมุมมองของผู้กำกับ ที่เรียกเขามาคุยอย่างเป็นกันเองก่อนจะมอบคาแรคเตอร์ให้เขาในเรื่องนี้ ส่วนปลายฟ้า ที่มาทำงานกับหลายๆ คนครั้งแรก เธอชอบคุยกับปุยเมฆเพราะช่วงอายุใกล้เคียงกัน ส่วน เฟียต ภัชทา ยกมือขอเมาท์พระเอกว่าชอบใช้เวลาว่าง ในกองไปนอนนวดแผนไทย เฟียตยังเล่าต่อว่าทำงานกับปุยเมฆมาหลายเรื่อง เลยสนิทกัน ไม่รู้ทำไมแต่ละเรื่องบทต้องตีกันเสมอ (ขำ) หมอเจี๊ยบ ยังเป็นแกนนำในการเล่นเกมส์  ยังมีหมอริทที่เข้าร่วมแก๊งอีกด้วย ส่วน ป่าน คมกฤษณ์ เล่าถึงการเข้าฉากครั้งแรก ที่เจ้าตัวมาที่หลังและทำงานกับพระเอกอย่างนิว ที่ส่งต่อบทกันอย่างสนุกสนาน นอกจากนั้น การตีความคาแรคเตอร์ของแต่ละคร ต้องทำการบ้านเป็นอย่างมาก เพราะมีเรื่องอาการป่วยอยู่ด้วย ซึ่ง นิว-ปุยฝ้าย ยอมรับว่าเตรียมตัวมาอย่างหนักต้องไปอ่านหนังสือศึกษาการวางคาแรคเตอร์ ดูคลิปที่หมอพูด รวมถึงศึกษาประสบการณ์จากผู้ป่วยจริงๆ  ในเรื่องนี้ยังมี ปลายฟ้า ที่ต้องรับบทป่วยเป็นซึมเศร้า โดยที่ตัวละครต้องไม่รู้ตัว เรียกว่าซับซ้อนในคาแรคเตอร์เป็นอย่างมาก

ส่วน เฟียต หนึ่งในนักแสดง ยอมรับว่าชีวิตจริงเป็นโรคซึมเศร้า เลยเข้าใจมุมมองนี้ ซึ่งตอนนี้รักษาดัวอยู่ และอยากให้ทุกคนเข้าใจและคอยอยู่เคียงข้างคนที่เป็นโรคนี้ หมอเจี๊ยบ ขอพูดเสริมว่าดีใจที่มีซีรีส์เรื่องนี้ว่าดีใจ ที่มีซีรีส์ที่เปิดมุมมองของผู้ป่วยให้ทุกคนเข้าใจมากขึ้น และการอยู่ด้วย การให้กำลังใจซึ่งกันและกันสำคัญมาก ป่าน ปิดท้ายมุมมองของซีรีส์นี้ว่า สะท้อนให้เห็นการตั้งเป้าหมายในชีวิต แต่ไม่ควรจะยึดความสำเร็จนี้ไปยึดไว้กับใคร

ทิ้งท้ายบทสัมภาษณฺ์ครั้งนี้ด้วยคำถามที่หลายคนอยากรู้ว่าเหล่านักแสดง มีใครเป็น You are my missing piece หรือ ใครคือชิ้นส่วนที่สำคัญในชีวิตของพวกเขา? บอกเลยว่าคำตอบพวกเขามีชวนอมยิ้มแน่นอน จะสนุกแค่ไหนตามไปชมไลฟ์สดของพวกเขากันได้เลย และอย่างลืมติดตามชม เธอซึมเศร้า แต่เขาOCD (You are my missing piece) ทาง TrueID ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา 18:00 น. สำหรับรายการ #YouareMyMissingPieceSpecial วันนี้ ใครที่พลาดชมไป ทีมงานฝากกระซิบดัง ๆ ว่า สามรถติดตามรับชมรีรันได้ทางช่อง ID Station วันที่ 17 ส.ค.นี้ เวลา 19:00 น.

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :