รีเซต

"ไฮโซแชมป์" ยอมโพสต์ขอโทษ "รัศมีแข" จบคดีปาแก้วใส่หน้า!

"ไฮโซแชมป์" ยอมโพสต์ขอโทษ "รัศมีแข" จบคดีปาแก้วใส่หน้า!
EntertainmentReport2
21 เมษายน 2565 ( 12:45 )
88

"ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพชรนันทวงศ์" ยอมโพสต์ขอโทษ "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" หลังมีคดีปาแก้ว สมัยยังคบหากับอดีตแฟนสาว "น้ำหวาน รักษ์ณภัค วงศ์ธนทัศน์" ขอรับผิดชอบโพสต์ไอจีขอโทษอย่างเป็นทางการแล้ว

ปิดคดีปาแก้ว! หลัง รัศมีแข ยื่นฟ้อง ไฮโซแชมป์ ทำร้ายร่างกาย ในสถานบันเทิง ซึ่งเหตุเกิดตั้งแต่วันที่ 4 ก.ย.2563  ซึ่งขึ้นศาลมาหลายครั้ง ในที่สุดก็ไกล่เกลี่ยและจบคดีแล้วเมื่อไฮโซแชมป์เผยว่าตนนั้นได้ขอโทษรัศมีแขต่อหน้าศาลและแสดงความรับผิดชอบ อีกทั้งยังโพสต์ขอโทษรัศมีแขต่อสังคม ด้วยความรับผิดชอบอีกด้วย 

สำหรับ "รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น" หรือ "เจมส์ ฟอเกอร์ลุนด์ฟ" นักแสดงชื่อดัง ฟ้องศาลแขวงพัทยา อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เพื่อไต่สวนมูลฟ้องในคดีถูก ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ ทำร้ายร่างกาย ในสถานบันเทิง เหตุเกิดตั้งแต่วันที่ 4 ก.ย.2563 หลังเข้าพบศาลหลายครั้งในที่สุดคดีก็สิ้นสุดลงแล้วหลังจากไฮโซแชมป์ยอมขอโทษและรับผิดชอบกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งโพสต์ขอโทษรัศมีแขในไอจีส่วนตัวแล้ว 

ซึ่งวันนี้ (21 เม.ย.) ศาลจึงนัดไกล่เกลี่ยให้รัศมีแข และ ไฮโซแชมป์ มาพบกันโดยมีศาลเป็นคนกลางช่วยในการเจรจา จนจำเลยได้ทำการขอโทษรัศมีแขอย่างเป็นทางการ และถอนฟ้องคดีอาญาที่ได้ยื่นฟ้อง“มดดำ คชาภา และ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น” ที่ได้ฟ้องต่อศาลอาญา(รัชดา) เมื่อคดีอาญาข้อหาทำร้ายร่างกาย295 เป็นความผิดที่ไม่สามารถยอมความกันได้  ประกอบกับจำเลยรับสารภาพ อีกทั้งรัศมีแขผู้เสียหาย ก็ไม่ติดใจเอาความอีก  ศาลจึงพิพากษาและอ่านคำพิพากษาลงโทษจำเลยมีความผิดฐานทำร้ายร่างกาย 295 ลดโทษให้เป็นปรับจำนวน 20,000 บาท 
    

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา champ_fabrique , rusameekae