รีเซต

TANMAN ทำแทนได้ ตอนแรก!! เต-มะปราง แท็กทีมเปิดตัวเรื่องอลหม่านกับการสลับตัว

TANMAN ทำแทนได้ ตอนแรก!! เต-มะปราง แท็กทีมเปิดตัวเรื่องอลหม่านกับการสลับตัว
EntertainmentReport1
12 กุมภาพันธ์ 2566 ( 18:00 )
697

TANMAN แทนแมนทำแทนได้ ตอนแรก เตรียมออนแอร์ วันอาทิตย์ที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ นำแสดงโดย "เต ตะวัน วิหครัตน์" และ "มะปราง อลิสา ขุนแขวงจับคู่เจอกันครั้งแรก ในทรูไอดีออริจินัลซีรีส์เรื่องล่าสุด พวกเขาพร้อมเสิร์ฟความสนุกผ่านเรื่องอลหม่านกับการสลับตัว ติดตามชมได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 19.00 น. เริ่มตอนแรก 12 กุมภาพันธ์ 2566 

กดดูเลย >> TANMAN EP.1 ทุกตอน

TANMAN แทนแมนทำแทนได้ EP.1 :เมื่อแทนแมน บริษัทย่อย แห่งปัทมะกรุ๊ป ที่ก่อตั้งโดย ปีย์ ปัทมะลิขิต กำลังก้าวหน้าแบบพุ่งพรวด ปีย์ ผู้บริหารหนุ่มสุดหล่อไฟแรง เลยต้องเตรียมตัวกับการขึ้นดูแลตำแหน่งที่ใหญ่ขึ้นนั่น ก็คือ ท่านรองประธานแห่งปัทมะกรุ๊ป โดยเขามีเวลาเตรียมตัวกับตำแหน่งใหม่นี้เพียงไม่กี่เดือนเท่านั้น

พุดน้ำบุศย์ เลขาสาวสุดสวย ที่คอยอยู่ข้างกายคุณปีย์ คอยช่วยเหลือ ดูแล คุณปีย์ เจ้านายอย่างดี .. เพราะสำหรับพุดน้ำบุษย์ นอกจากคุณปีย์จะเก่งแล้ว คุณปีย์ยังน่าหลงใหล ทั้งหล่อ เท่ สุขุม ทำให้พุดน้ำบุษย์ ทุ่มเทพลังในการทำงานแบบสุดๆ 

เมื่อ TANMAN มีผู้บริหารหนุ่ม แทนแมนก็ต้องมีพนักงาน ต้นบุญ ไรเดอร์ในสังกัดแทนแมน พนักงานที่ขยันแบบขั้นสุด ควบจ็อบ ควงกะ ไม่ใช่เพราะแค่เขาขยัน แต่สถานการณ์ของน้องสาว ทำให้เขาต้องหาเงินแบบเร่งด่วน เพราะเนื้องอกที่เกิดขึ้นโดยไม่ทันตั้งตัวของ แต้มบุญ น้องสาว ที่นับวันยิ่งเริ่มเบียดทับเส้นประสาทตา ทำให้ต้องรีบผ่าตัดโดยเร็วที่สุด ก่อนที่เวลาจะพรากดวงตาของน้องไป .. ดังนั้น ไม่ว่างงานจะเยอะ งานหนัก งานเล็ก งานใหญ่ หรือกินเวลาของต้นบุญไปขนาดไหนก็ไม่ทำให้ต้นบุญเหนื่อย ..เพราะต้นบุญต้องทำทุกทางเพื่อหาเงินจำนวนมากมาให้ได้เร็วที่สุด 

ช่วงเวลาของแต่ละคนดำเนินไปอย่างปกติ จนกระทั่งวันหนึ่ง เหตุไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อจู่ๆ ก็มีคนอยากให้คุณปีย์ตาย!! คุณปีย์โดนรอบทำร้าย โดยฆาตกรหวังถึงขั้นเอาชีวิต ฆาตกรจู่โจมคุณปีย์อย่างไม่ทันตั้งตัว ในขณะที่คุณปีย์กำลังจะเดินทางไปทำธุรกิจที่เกาหลี .. แต่ด้วยความมีไหวพริบของคุณปีย์ทำให้เขาหนีรอดจากเหตุการณ์นั้นออกมาได้ เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรติดตามได้ใน TANMAN แทนแมนทำแทนได้ EP.1 ติดตามชมได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 19.00 น. เริ่มตอนแรก 12 กุมภาพันธ์ 2566 ดูฟรีทุกเครือข่ายที่ TrueID

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :