รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 27 พ.ค.- 2 มิ.ย.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 27 พ.ค.- 2 มิ.ย.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
EntertainmentReport2
3 มิถุนายน 2565 ( 09:00 )
201

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 27 พ.ค. - 2 มิ.ย.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แสบ ๆ คัน ๆ มาแล้วจ้า ! แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 27 พ.ค. - 2 มิ.ย.2565โดย เจ๊รุงรังขังรวม มาแล้วจ้า สัปดาห์นี้ครบทุกอารมณ์ข่าว เรื่องราวของคนในวงการบันเทิง ที่คุณไม่ควรพลาด สรุปมาให้แล้ว ไม่มีตกเทรนด์ เรื่องไหนดี เรื่องไหนเด่น ไปอ่านกันเลย!

เจ๊รุงรังขังรวม สรุป 5 ข่าวฮอตบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์

1. สัปดาห์หนึ่งผ่านไปไวมากแม่ แต่ความรักที่ "เจ๊รุงรังขังรวม" มีให้ทุกคน มั่นคงเสมอ สวัสดีผู้เสพข่าวบันเทิงที่รักของเจ๊ทุกคน เอาจริง ๆ ก็ยังไม่ได้หนีหายจากข่าวของ "แตงโม นิดา" กันเท่าไหร่ แม้ว่าจะเก็บอัฐิไปเรียบร้อยแล้ว แต่บอกเลยว่าตัวละครเยอะมาก และกลายเป็นว่าเป็นว่าทนายดังต่าง ๆ กับ ส.ส.เต้ ก็ยังอิรุงตุงนังกันไม่น้อย เพราะแม่เปลี่ยนทีมทนาย และมีคลิปข่มขู่ทนายเดชาออกมาฟ้องกันยับเลยแม่! แต่แน่นอนว่าสัปดาห์ที่ผ่านมา "แซน วิศาพัช" มาออกโหนกระแสจ้า รอบนี้ พูดชัด ฉะฉาน ยันแตงโมตกท้ายเรือแน่นอนเพราะเห็นกับตา และย้อน "อัจฉริยะ" อีกว่ามีหลักฐานอะไรก็เปิดมาเสียที อย่าออกทะเลเยอะ และรำคาญมาก (แซนพูดนะ เจ๊ไม่ได้พูด) ส่วนกระติก ก็ยอมรับว่าใช้เสื้อผ้าร่วมกับแตงโม ไม่แปลกที่จะมีรอย DNA โอ๊ย! 
คดีรออัยการนนทบุรีสรุป แต่นอกรอบวาไรตี้มากแม่ หัวจะปวด แต่อะไรก็ช่าง "หนุ่ม กรรชัย" ก็จะโดนฟ้องด้วย เอาคลิปมาเปิดในรายการ อะ!! ทั่วถึงทุกคน ฟ้องกันงงไปหมด รอติดตามกันต่อไป 

แซน ออก โหนกระแส แชะภาพคู่ หนุ่ม กรรชัย 


 2. สวย เรียบง่าย และงดงาม เห็น "แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์" ในละครใส่ชุดแต่งงานมาก็หลายเรื่อง แต่พอถึงวันที่นางเอกชื่อดัง สละโสด กับ "รองผู้กำกับหมี" จริง ๆ แอบตื่นเต้นดีใจไปด้วย ชุดไทยสวยงาม และเป็นมงคลชีวิตได้เข้ารับประทานน้ำพระพุทธมนต์จากสมเด็จพระสังฆราช ท่ามกลางความชื่นมื่นของครอบครัว ที่ต้องบอกว่า น่ายินดีไปด้วยอย่างยิ่ง 10 ปีที่ดูใจกันมาก็การันตีแล้วว่าคู่นี้ พร้อมแล้วกับชีวิตคู่ เป็นดร.แล้วทั้งคู่ และงดงาม ทั้งนอกจอในจอ สำหรับพิธีในครอบครัวนั้นวันที่ 10 มิ.ย. แต่งานฉลองคงต้องรออีกครั้งหนึ่ง ดูสถานการณ์โควิด-19 ชื่นชมในความงดงาม ชุดไทยที่ใส่งดงามอย่างมาก 

แพนเค้ก - รองผู้กำกับหมี เข้ารับประทานน้ำพระพุทธมนต์

3. ส่วนคนนี้ "ไอซ์ อภิษฎา เครือคงคา" ดาราสาวหุ่นแซ่บชื่อดัง แว่วมานานแล้วว่าซู่มปลูกต้นรักกับหนุ่มนอกวงการ และในที่สุดก็มีภาพกับแหวนออกมา จน "เสนาลิง" แซวว่าต้องตัดชุดรอแล้วฝ่ายชายขอแต่งงานและบอกว่าอยากใช้ชีวิตร่วมด้วยแล้ว ไม่เคยประกาศออกสื่อ แต่คนนี้ก็รักจริงหวังแต่ง เพราะฝ่ายชายใส่แหวนให้แล้วบอกว่าอย่าเอาออกจากนิ้ว จากข่าวลือข่าวจริง เพราะคนในวงการบันเทิงไปยินดีกับไอซ์กันแน่นแล้ว เพราะเจ้าตัวก็โพสต์รูปบ่าวสาว ซึ่งเป็นบิ๊กเซอร์ไพรส์จริง ๆ เพราะไม่เคยเผยหน้าตาออกสื่อเลยว่าคบใคร เปิดตัววันแต่งไปเลยจ้าแม่ ใด ๆ คือเพชรเม็ดใหญ่มาก อิจฉาสุด อยากจะได้ซักวง ริงป๊อบก็ยังดี คิคิ

ไอซ์ อภิษฎา 

4. สัปดาห์ที่ผ่านมา สาวก "พัคโบกอม" ก็ได้กรี๊ดเลยเพราะหลังจากออกจากกรมทหารก็ได้มาไทยเลยจ้า ในงานของหลุยส์ วิตตอง ที่ดาราทั้งไทยและเทศมากันแน่นซึ่ง "พัคโบกอม" ก็มาด้วย แน่นอนว่าเป็นขวัญสาว ๆ รวมไปถึงแม่ของ "บอย ปกรณ์" ด้วย ใครก็ชอบแหละเนอะ ความน่ารัก โจทย์คือต้องถ่ายกับโบกอมให้แม่ ไม่งั้นเข้าบ้านไม่ได้ ซึ่งความเกรียนของปกรณ์ก็คือถ่ายภาพได้ และโบกอมมองกล้องด้วยความน่ารัก ดูภาพแล้วก็อมยิ้มตามในความน่ารักของบอยกับโบกอม จังหวะโบ๊ะบ๊ะมาก พัคโบกอมหล่อน่ารัก ส่วนบอยกับเฟย์ ออกงานคู่ก็น่ารักจ้า หวานเจี๊ยบเลยคู่นี้ งานเดียวกัน "แบมแบม GOT7" ก็มานะ อิจฉา "เอมมี่ มรกต" และสามี ได้ใกล้ชิด ถ่ายภาพ ความน่ารักแบบเด็กไทยคือยกมือไหว้พี่ ๆ เขาด้วย ที่หลงรักอยู่แล้วก็ต้องบอกว่า "เอมมี่" กับสามี ยิ่งหลงรักแบมแบมเข้าไปอีก 

พัคโบกอม 

เอ็นดู บอย ปกรณ์ 

เอมมี่ มรกต และสามี ถ่ายภาพกับ แบมแบม GOT7

5. แอบดูละครของแฟน เจ๊รุงรัง อร๊าย! ซีรีส์ "คืนนับดาว" เอาจริง ๆ ดูสดไม่ทันก็เลยไปดูย้อนหลังในแอปทรูไอดี โอ้โห! น้องม้าเต่อ รับบทโดย "ไบร์ท วชิรวิชญ์" น่ารักมากแม่เล่นเป็นรุ่นน้องของ พี่นับดาว รับบทโดย "ใหม่ ดาวิกา" เคมีคู่นี้ดีใช่ย่อยเลย สดใสน่ารัก แถม "ออฟ จุมพล" เจ๊ก็หลงรัก เพื่อนที่ดีของนับดาว แอบชอบเขาแหละ แต่ไม่กล้าข้ามเส้นเพื่อนไหนจะตัวละครอื่น ๆ อย่าง "เจนนี่ ปาหนัน , นิกกี้  ณฉัตร , ก้อย อรัชพร , เฟย ภัทร ฯลฯ สนุกสนานดีไม่เบา ดูไปยิ้มไป ชอบความผมหน้าม้าของไบร์ท สดใสมาก ไม่ธรรมดาพระเอกคนนี้ ฮอตจริงอะไรจริง ยอดติดตามในไอจี ทะลุ 15 ล้าน ดังมากพ่อ! เจ๊ก็คือ1ในนั้นที่ส่องไบร์ททุกวัน อย่างไม่อาย อิอิ หล่อและผลงานดี สเปกแหละ พูดตรง ๆ รักมากคนนี้ (รักทุกคนนนน)  

ใหม่ - ไบร์ท คืนนับดาว

วันเวลาผ่านไปไว เงินก็เช่นกัน... พบกันใหม่สัปดาห์หน้าจ้า รักและคิดถึงทุกคนเสมอ เจอกันอัปเดตข่าวบันเทิงใหม่ วันหยุดยาว เที่ยวกันเหอะจ้า! 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา gatick , sanddsandd , khemanito , apitsada , boy_pakorn , jamesjirayuth , gmmtv