รีเซต

ประมวลภาพ! เก็บตกคนบันเทิงพาครอบครัวเที่ยวทะเล หลังคลายล็อกดาวน์

ประมวลภาพ! เก็บตกคนบันเทิงพาครอบครัวเที่ยวทะเล หลังคลายล็อกดาวน์
Entertainment Report_3
8 กันยายน 2564 ( 18:03 )
272

ข่าวบันเทิงวันนี้

หลังมีประกาศ คลายล็อกดาวน์ เชื่อว่าหลายคนคงหาที่เที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ ตามมาตรการที่ถูกกำหนดไว้อย่างเคร่งครัด ช่วงนี้เลยเห็นครอบครัวคนบันเทิงหลายบ้านที่ยกครอบครัวไปพักกายพักใจที่ทะล หลังนอนอยู่บ้านมานานนับเดือน และแน่นอนว่าทาง TrueID ได้ประมวลภาพ เก็บตกคนบันเทิงพาครอบครัวเที่ยวทะเล หลังคลายล็อกดาวน์ มาฝากแฟน ๆ แต่ละบ้านสุขสันต์กันน่าดู

 เก็บตกคนบันเทิงพาครอบครัวเที่ยวทะเล หลังคลายล็อกดาวน์

 

กันต์ กันตถาวร

พาภรรยา พลอย อัยดา และลูกชาย น้องพร้อม ไปเที่ยวทะเลครั้งแรกในรอบหลายเดือน งานนี้ กันต์ กันตถาวร จัดเต็มกับทริปนี้ ขออุปกรณ์ของลูกชายไปแบบแน่น ๆ ในขณะที่สาวพลอยเองก็เตรียมชุดสไตล์คุณแม่ลูกอ่อนไปแน่น ๆ เช่นกัน ส่วนหนุ่มกันต์เห็นลูกเมียมีความสุข ตนก็แฮปปี้ไปด้วย

 

กระแต ศุภักษร เรืองสมบูรณ์  

ครอบครัว กระแต ศุภักษา แท็กทีมกับครอบครัว เนย โชติกา พาลูก ๆ ไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล ขอบอกว่าฟินกันคูณสองไปเลย แถมได้เห็นแม่ ๆ ใส่ชุดว่ายน้ำโชว์หุ่นสวย อิจฉานะรู้มั้ย

 

เนย โชติกา วงศ์วิลาศ

เป็นคุณแม่ลูกสองที่หุ่นโซฮอตมาก สำหรับ เนย โชติกา ไปทะเลทั้งนี้ ต้องจัดบิกินีไปแบบแน่น ๆ งานนี้แม่เนยแท็กทีมแม่กระแต โชว์หุ่นเป๊ะปังสุดพลัง อวดได้สามีไฟเขียวแล้ว

 

ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย

แม้ว่าเลิกรากันแล้วแต่ ดีเจเพชรจ้า และ นิวเคลียร์ หรรษา ยังคงทำหน้าที่พ่อแม่ที่ดี พาลูกชาย น้องไทก้า ไปเที่ยวทะเล แถมยังพาตะลุยสวนสัตว์ ลูกชายฟินน่าดู

 

ณัฏฐ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา

ออกอาการตื่นเต้นทั้งครอบครัว สำหรับ ณัฏฐ์ และภรรยาสาวคนสวย ที่อุ้มลูกสาว น้องเนล่า ไปแตะน้ำทะเลครั้งแรก ทำเอาคุณพ่อต้องบันทึกความทรงจำลงอินสตาแกรมกันเลยทีเดียว

 

แซม ยุรนันท์ ภมรมนตรี

ไปเที่ยวทะเลทั้งที นักแสดงรุ่นใหญ่ แซม ยุรนันท์ ไม่พลาดอวดช็อตหวานกับภรรยาคนสวย อย่างนี้ต้องบอกว่ารักเราไม่เก่าเลยจริง ๆ 

 

อ้อน ลัคนา หวงมณีรุ่งโรจน์

ยกครอบครัวไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลอีกบ้าน สำหรับอดีตศิลปิน อ้อน ลัคนา และ อัลเบิร์ต UHT ที่อุ้มลูกรัก น้องเลอา ไปเล่นน้ำทะเล งานนี้สาวน้อยฟินสุด ๆ แถมยังมีแชะรูปครอบครัวอวดแฟน ๆ อีกด้วย

 

แป้ง อรจิรา แหลมวิไล

ส่งท้ายที่คุณแม่ป้ายแดง แป้ง อรจิรา ที่ควงสามีไปเที่ยวพักผ่อนที่หัวหิน งานนี้แม่แป้งยิ้มร่า ได้กลิ่นอายลมเย็น เสียงทะเล เรียกว่าเป็นทริปพักผ่อนหลังจากที่อยู่บ้านมานาน 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม  kankantathavorn, iamkratae, noeychotika, djpetjah, nut_devahastin, sam_yuranunt, aon_luckkana26, pang_ornjira

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี