รีเซต

เล็กพริกขี้หนู! ส่องผลงาน "ออม สุชาร์" บนทรูไอดี คนนี้น่ารักทุกบทเลย!

เล็กพริกขี้หนู! ส่องผลงาน "ออม สุชาร์" บนทรูไอดี คนนี้น่ารักทุกบทเลย!
EntertainmentReport2
31 พฤษภาคม 2566 ( 16:07 )
276

นางเอกสาวตัวเล็ก ก้าวขึ้นมาแถวหน้า และต้องบอกว่ามากความสามารถอีกคน สำหรับ "ออม สุชาร์ มานะยิ่ง" นางเอกเล็กพริกขี้หนูที่มีทั้งผลงานซีรีส์ ภาพยนตร์ โด่งดังทั้งในไทยและในจีน ฝีมือไม่ธรรมดา สาวตัวเล็ก แต่การแสดงยิ่งใหญ่และน่าติดตามเสมอ วันนี้ TrueID รวบรวมผลงานบนทรูไอดี ของ "ออม สุชาร์" มาฝากกัน  

เล็กพริกขี้หนู! ส่องผลงาน "ออม สุชาร์" บนทรูไอดี คนนี้น่ารักทุกบทเลย!

XYZ


(ดูได้ถึงวันที่ 31 ธ.ค.2569)
นำแสดงโดย อนันดา เอเวอริงแฮม , ออม สุชาร์ , เทศน์ เฮนรี่ ไมรอน

XYZ ซีรีส์ เรื่องราวความรักของคน 3 Gen Gen X, Gen Y, และ Gen Z ที่สุดแสนจะชุลมุนและวุ่นวาย ฉัตรา PA สาวไซส์มินิ ลูกค้าที่เธอดูแลล้วนแต่เป็นระดับ VVIP เธอมาฉลองวันเกิดและวันปีใหม่ในสถานบันเทิงหรูแห่งหนึ่ง โดยมี ธร นักธุรกิจหนุ่มที่เป็นเจ้าของสถานบันเทิงแห่งนี้ ทว่าเธอกลับถูกแฟนหนุ่มบอกเลิก ฉัตราดื่มแอลกอฮอล์และกลายเป็นสาวซ่าส์สุดเพี้ยนบ้าพลังขึ้นมาทันที ในขณะที่เธอกำลังวาดลวดลายแดนซ์อยู่กลางฟลอร์ เธอเหลือบเห็นชายชุดดำกำลังควักปืนเล็งไปทาง ธร นักธุรกิจหนุ่ม Gen X และ ไท หนุ่มน้อย Gen Z ลูกของเพื่อนสนิท ฉัตรา ได้เข้าไปมีส่วนในการช่วยชีวิตของทั้งสองคน แต่เธอกลับจำเรื่องราวที่เกิดขึ้นในคืนนั้นไม่ได้ จากเหตุการณ์คืนนั้น ทำให้ ธร ตามหาและพยายามติดต่อ ฉัตรา เพราะ ธร รู้สึกสนใจในตัวเธอเป็นพิเศษ และเรื่องราวของคน 3 คน 3 Gen ก็เริ่มต้น


รักนี้ชั่วนิจนิรันดร์


(ดูได้ถึงวันที่ 31 ธ.ค.2566)
นำแสดงโดย ติ๊ก เจษฎาภรณ์,ออม สุชาร์ , อร พัทธ์ธีรา , ปั้นจั่น ปรมะ 

รักนี้ชั่วนิจนิรันดร์ เรื่องราวของความรัก ที่ถึงแม้ตัวจะห่างไกลกัน แต่ความรักยังคงตรึงอยู่ในหัวใจ แม้วันเวลาจะผ่านไปนานเพียงใดก็ไม่ทำให้พิชชา เด็กสาวผู้ร่าเริง ลืมเลือนพาทิน พี่ชายที่แสนดีได้เลย แม้ว่าพิชชาในวัยเด็กจะได้รู้ว่าแท้จริงแล้วเธอไม่ใช่ลูกสาวของครอบครัววชิรวิทย์ และแม่ที่แท้จริงของเธอคือสุนทรี เจ้าของร้านอาหารเล็กๆ แห่งหนึ่งในหมู่บ้าน พิชชาจำต้องพรากจากครอบครัวอบอุ่นที่เธอใช้ชีวิตมากว่า 14 ปี ไปอยู่กับสุนทรี โดยที่ แพน เด็กสาวร่วมโรงเรียนที่มักจะอิจฉาพิชชาเสมอ กลับกลายเป็นลูกสาวที่แท้จริงของครอบครัววชิรวิทย์ หลังจากนั้นครอบครัววชิรวิทย์ได้ย้ายไปอยู่อเมริกา ก่อนเดินทางไป พาทินพาพิชชาไปยังชายหาดแห่งความทรงจำของทั้งคู่แล้วเรื่องราวก็เกิดขึ้นมากมาย  


รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ


(ดูได้ถึงวันที่ 31 ธ.ค.2573)
นำแสดงโดย กอล์ฟ พิรัชต์ ,ออม สุชาร์ 

รักล้นใจนายแกล้งจุ๊บ คือเรื่องราวของสาวน้อยที่หลงรักเพื่อนนักเรียนชายแสนเย็นชาอีกทั้งครอบครัวก็เป็นเพื่อนสมัยเด็กกับพ่อของหนุ่มคนนี้จึงเกิดเรื่องวุ่นๆขึ้นเมื่อเธอต้องย้ายไปอยู่ร่วมชายคาเดียวกันกับเขา


วุ่นนักรักเต็มบ้าน


(ดูได้ถึงวันที่ 31 ธ.ค.2573)
นำแสดงโดย ไมค์ พิรัชต์ ,ออม สุชาร์ , เจนสุดา ปานโต, อั๊ต อัษฎา 

วุ่นนักรักเต็มบ้าน คือภาพยนตร์ชุดทางโทรทัศน์ "วุ่นนัก รักเต็มบ้าน" ฉบับไทยที่นำเอาแก่นเรื่องต้นฉบับของซีรีส์ยอดนิยมจากเกาหลีใต้มาสร้าง เรื่อง Full House 

 

ชอบกด Like ใช่กด Love

(ดูได้ถึงวันที่ 31 ธ.ค.2573)
นำแสดงโดย มอส ปฏิภาณ, ออม สุชาร์ 

ชอบกด Like ใช่กด Love เรื่องราวของหนุ่มรูปหล่อที่เพียบพร้อมทุกอย่าง แต่ขาดความกล้า กับ หญิงสาวแอร์โฮสเตส ที่มัวแต่มองหาผู้ชายที่สมบูรณ์แบบ ทั้งสองจะมาเติมเต็มซึ่งกันและกัน

บึงกาฬ


นำแสดงโดย สุชาร์ มานะยิ่ง, ธีรภัทร์ สัจจกุล, วิทยา ปานศรีงาม, วันใหม่ ฉัตรบริรักษ์, ลำไย ไหทองคำ, ธนฉัตร ตุลยฉัตร, อี๊ด โปงลาง, ซูชิวเฉิง, เริ่นโย่วเสวียน, จางจินเซิง, ซวี เฉียน

บึงกาฬ : คือเรื่องราวของ เมื่อสัตว์ประหลาดลึกลับโผล่ขึ้นมาจากแม่น้ำโขงโจมตีบึงกาฬ เจ้าหน้าที่และประชาชนในพื้นที่ รวมถึงนักวิทยาศาสตร์ชาวจีนที่มาทำวิจัยในประเทศไทย ต้องระดมกำลังเพื่อจับสัตว์ประหลาดคลั่งนี้ก่อนที่จะสายเกินไป

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :