รีเซต

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 18-24 มี.ค.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 18-24  มี.ค.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม
Entertainment Report_2
25 มีนาคม 2565 ( 09:00 )
245

เจ๊รุงรังขังรวม

แอบเมาท์ข่าวร้อน 5 ข่าวบันเทิงฮอตประจำสัปดาห์ 18-24 มี.ค.2565 โดย เจ๊รุงรังขังรวม

1.  วงการบันเทิงในรอบสัปดาห์นี้บอกเลยว่าเป็นความสูญเสียที่หลายคนก็ยังช็อก เมื่อเราได้เสียนักแสดงหนุ่ม "บีม ปภังกร" ดาราวัยรุ่นวัย 25 ปี เรียกว่าเป็นนักแสดงที่มีฝีมือทำงานมาหลายด้านทั้งภาพยนตร์ ละคร ซีรีส์ เดินแบบถ่ายแบบ กะลังโด่งดังไต่ระดับมาจากความสามารถที่ต้องบอกว่า บีม คือนักแสดงวัยรุ่นที่น่าจับตามองคนหนึ่ง และสายการแสดง ยกนิ้วให้ในความน่ารัก นิสัยดี และมีความสามารถ นอนหลับไปไม่ตื่นขึ้นมาอีก เสียชีวิตจากภาวะหัวใจล้มเหลว ครอบครัวพยายามช่วยแล้วแต่ก็ไม่อาจยื้อ ส่วนผลชันสูตรจะออกในอีก 3 สัปดาห์ ข้างหน้า ส่วนพิธีสวดพระอภิธรรมศพนั้นจะมีขึ้นที่วัดเทพลีลา เจ๊รุงรังขังรวม ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของน้องบีม และต้องยอมรับว่าวงการบันเทิงได้สูญเสียนักแสดงฝีมือดีอีกคนหนึ่งอย่างน่าเสียดายและกะทันหันมาก  

บีม ปภังกร ดาราผู้ล่วงลับ

 

2.  ข่าวต่อมา "แตงโม นิดา" เสียชีวิตไปครบ 1 เดือนแล้ว "เจ๊รุงรังขังรวม" เองก็ติดตามข่าวมาตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ บอกได้คำเดียวว่า แอบสงสารแตงโมในใจอยู่ทุกวัน ตัวละครเพิ่มมากขึ้น ความุว่นวายที่ไม่มีผลทางคดีก็มากขึ้น ใด ๆ คือรอวันตำรวจแถลงกันอีกครั้ง ซึ่งแน่นอนว่าทุกคนก็รอความจริงปรากฏและรอการทำงานของตำรวจที่หลังจากชันสูตรไปแล้วก็ยังมีเรื่องคดีและคนบนเรือที่ต้องรอลุ้นกันว่า จะจบลงอย่างไร ซึ่งเร็ว ๆ นี้คงจะมีคำตอบ ส่วนบรรดาเพื่อน ๆ และ "เบิร์ด แฟนแตงโม" ยังคงคิดถึงและเดินหน้าทำสิ่งดี ๆ ให้แตงโมกันต่อและโพสต์ถึงแตงโมทุกวัน และยังมีละครแตงโมกลับมารีรันหลายเรื่องหลายช่องเลยทีเดียว 

แตงโม นิดา ดาราสาวผู้ล่วงลับ 

 

3.ว่าด้วยเรื่อง "แตงโม นิดา" ซึ่งในวันงานพิธีไว้อาลัย "โตโน่ ภาคิน" ก็มาร่วมงานด้วย จนเกิดภาพที่ประทับใจของโตโน่กับ "เบิร์ด แฟนแตงโม" แล้วก็เป็นที่จับตามองมาก ว่าตกลง "ณิชา ณัฏฐณิชา" นี่งอนกันมั้ย หรือความสัมพันธ์ยังไง อะก็เห็นกันนะ คุณแม่ของทั้งสองฝ่ายลงภาพ ลูกยังรักกันดี เข้าใจกันดี และให้เกียรติกันทุกอย่างไม่มีเข้าใจผิด หรือไม่เข้าใจกันแต่อย่างใด ชาวเน็ตก็อย่าไปโยงจากการโพสต์อะไร คู่นี้มีแต่ความเข้าใจ และรักกันดี ออกงานด้วยกันอีกด้วย สองครอบครัวก็รักกันดี อะจบนะคะ ดราม่ามีทุกวันจริง ๆ 

โตโน่ ณิชา และครอบครัว

4. ข่าวนี้ รอคอยกันมานาน แต่ก็มาแล้วนะ "ดวงใจเทวพรหม" ภาคต่อ รุ่นลูกจาก "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" เปิดตัวกันสนั่น 10 พระนาง ที่มากันพร้อมหน้าพร้อมตา หล่อสวยแกะกล่อง มี 5 เรื่อง

1. "ลออจันทร์" ผลิตโดย บริษัท แอค-อาร์ต เจเนเรชั่น จำกัด นำแสดงโดย "กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์" รับบทเป็น หม่อมหลวง ภูธเนศ จุฑาเทพ ประกบคู่กับนางเอกลูกครึ่ง "จีน่า ญีนา ซาลาส

2. "ขวัญฤทัย" ผลิตโดย บริษัท โนพลอบเบลม จำกัด นำแสดงโดย "ไมกี้ ไมค์ ปณิธาน"  รับบทเป็น พันตรี หม่อมหลวง ฉัตรเกล้า จุฑาเทพ หรือ คุณฉัตร ประกบคู่กับ "ญดา นริลญา กุลมงคลเพชร" 

3. "ใจพิสุทธิ์" ผลิตโดย บริษัท เมตตาและมหานิยม จำกัด นำแสดงโดย "เทศน์ ไมรอน" รับบทเป็น ร้อยเอก หม่อมหลวง รณจักร จุฑาเทพ หรือ คุณจักร ซึ่งเทศน์ได้มีโอกาสมาประกบคู่กับนางเอกรุ่นพี่ "อุ้ม อิษยา ฮอสุวรรณ

4. "ดุจอัปสร" ผลิตโดย บริษัท เมกเกอร์ วาย จำกัด นำแสดงโดย "กองทัพ พีค" รับบทเป็น พันตรี หม่อมหลวง อศิร จุฑาเทพ หรือ คุณเพชร มาประกบคู่กับนางเอก "มิ้นท์ รัญชน์รวี เอื้อกูลวราวัตร"

5. "พรชีวัน" นำแสดงโดย "เก้า นพเก้า เดชาพัฒนคุณ" พระเอกป้ายแดงของช่อง 3 รับบทเป็น หม่อมหลวง สรุจ จุฑาเทพ หรือ คุณสรุจ ประกบนางเอกสาว "พีพี ปุญญ์ปรีดี คุ้มพร้อม รอดสวาสดิ์" ต้องรอ เพราะแต่ละเรื่อง น่าดูมาก! จะฮอตเท่ารุ่นพ่อ รุ่นแม่มั้ย ต้องรอลุ้น

ดวงใจเทวพรหม

 

5. สัปดาห์นี้ดาราเริ่มกลับมาติด โควิด-19 กันหนาแน่น ทั้งพระเอกนางเอก แน่นเลย โป๊ป ธนวรรธน์,เจมส์ มาร์,พรีม รณิดา, ตงตง กฤษกร, ติ๊ก ชิโร่,โบว์ แวนดา,ปันปัน สุทัตตา ฯลฯ ซึ่งแน่นอนว่าทยอยติดกันเรื่อย ๆ เพราะยังคงทำงานและและออกกองกันอยู่ บางคนก็ไม่รู้ว่าติดจากไหน วัคซีนแน่น ๆ ดูแลตัวเองกันดี ๆ น้า เพราะ "ลองโควิด" ที่ใคร ๆ ว่ากัน บางคนมีผลกับการร้องเพลง เหนื่อยง่ายขึ้น ปรับเปลี่ยนชีวิตกันให้ดี เรียกว่ายกเลิกคิวกันกะทันหันเลยในสัปดาห์ที่ผ่านมา เพราะว่าตรวจเจอบ้าง ตรวจไม่เจอบ้าง ระมัดระวังตัวกันต่อไปน้า การ์ดตั้งสูงไว้นะทุกคน งานก็ต้องทำ โควิดก็ต้องระวัง เมื่อไหร่จะหมดไปเสียทีเนาะ! 

พบกันใหม่สัปดาห์หน้า รักและคิดถึงนะจ๊ะ เจอกันสัปดาห์หน้า เมาท์ข่าวกันต่อ เราต้องรอดเนอะ! 

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา  thebeamishere , melonp.official , stonerbkk , koonsor7 , yuikchk