รีเซต

คู่เดือด! "แอฟ-แต้ว" ฟาดอินเนอร์ตัวแม่ "นาย-แซม" ละมุนจน "แค้น" เรตติ้งพุ่ง!

คู่เดือด! "แอฟ-แต้ว" ฟาดอินเนอร์ตัวแม่ "นาย-แซม" ละมุนจน "แค้น" เรตติ้งพุ่ง!
EntertainmentReport2
29 มิถุนายน 2566 ( 16:45 )
328
ฟาดได้ฟาด ตบได้ตบ สำหรับละครเรื่อง “แค้น” ทางช่อง 3  เพราะตอนนี้ทั้ง เหมือนแพร (แต้ว ณฐพร) และ ปรางทอง(แอฟ ทักษอร) ต่างก็เดินเกมเดือดแลกคะแนนกันแบบแต้มต่อแต้ม ทำเอาคนดูลุ้นไม่ติดเก้าอี้ว่าใครจะได้คะแนนนำก่อนใครกันแน่!

คู่เดือด! "แอฟ-แต้ว" ฟาดอินเนอร์ตัวแม่ "นาย-แซม" ละมุนจน "แค้น" เรตติ้งพุ่ง!

เริ่มที่เกมแค้นของเหมือนแพรที่ดึงเอา เก่งกาจ (แซม พฤฒิชัย) ลูกชายสุดที่รักของปรางทองมาเป็นหมากในเกมนี้ แต่เหมือน พี่พิ (นาย ณภัทร) จะจับโป๊ะได้ว่าหลานชายของเขากำลังเล่นกับไฟซะแล้ว เพราะดูอาการหนุ่มน้อยตาลูกกวางเริ่มจะหลงเข้าจริง ๆ  ทำเอาคนดูลุ้นกันทุกเบรคจนพาให้เรตติ้งในกลุ่มกรุงเทพฯ สูงถึง 4.79  และในกลุ่มผู้ชมอายุ 15 ปีขึ้นไป หรือ กลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) ไต่สูงสุดถึง 4.09  เรียกยอดดูสดออนไลน์ไปถึง 2.3 แสนคน และเรียกยอดดูย้อนหลังผ่าน 3Plus ทะลุ 10.1 ล้านวิว! นอกจากนี้ความสนุกที่น่าจับตามองไม่แพ้กันก็คือความคีพคูลที่มีเลศนัยของ ภารดี(ต้นหอม ศกุนตลา) เลขาคู่ใจปรางทองที่อ่านเกมขาดแถมช่วยปรางทองแก้เกม เหมือนแพรได้แบบหมัดต่อหมัดจนโลกโซเชียลเริ่มสงสัยว่าเลขาคนนี้ต้องไม่ธรรมดาแน่นอน คนดูเตรียมกำยาพาราไว้ได้เลย 
 

 
เป็นการแลกหมัดต่อหมัดที่ละสายตาไม่ได้เลยทีเดียว หมากต่อไปที่ “ปรางทอง-เหมือนแพร” ใช้จะเป็นใคร? หรือ 2 คนนี้จะตกเป็นหมากของคนอื่น งานนี้มีเซอร์ไพรส์แน่! ตามลุ้นไปกับเกมการแก้แค้นสุดเดือด สุดเข้มข้น ที่บอกเลยว่าหลังจากนี้เตรียมตัวลุกเป็นไฟกันได้เลยใน “แค้น” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :