รีเซต

แฟนคลับ "ไบร์ท วชิรวิชญ์" ร่วมประมูลรูปทะลุล้าน ทำบุญควันเกิดปีนี้!

แฟนคลับ "ไบร์ท วชิรวิชญ์"  ร่วมประมูลรูปทะลุล้าน ทำบุญควันเกิดปีนี้!
EntertainmentReport2
10 ธันวาคม 2565 ( 09:15 )
342
1

แฟนคลับ "ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี" ศิลปิน GMMTV ได้จัดงานนิทรรศการรูปถ่ายภายใต้ชื่องานว่า“Natural Bright- The exhibition of Bright” ณ Union Co-event Space ชั้น G ศูนย์การค้า ยูเนี่ยน มอลล์ เมื่อวันที่ 3-5 ธันวาคมที่ผ่านมา เพื่อเป็นของขวัญให้กับไบร์ทที่จะมีอายุครบ 25 ปี ในวันที่ 27 ธันวาคมนี้ 

แฟนคลับ "ไบร์ท วชิรวิชญ์"  ร่วมประมูลรูปทะลุล้าน ทำบุญควันเกิดปีนี้!


ภายในงานได้จัดภาพถ่ายหลักจำนวน 27 ภาพ เป็นภาพ โฟโต้เซตใน Theme Natural Bright และยังมีภาพฟิล์มที่ถ่ายโดยไบร์ทจำนวน 16 รูป มาให้ชมภายในงานนี้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ให้แฟนคลับเขียนคำอวยพร ได้รับการตอบรับอย่างดีทั้งแฟนคลับชาวไทยและต่างชาติ 

โดยหลังจากจบงานนิทรรศการได้มีการประมูลภาพถ่ายทั้ง 27 ภาพของแฟนคลับที่จัดแสดงในงานทั้งหมด เพื่อสมทบร่วมทำบุญกับมูลนิธิต่าง ๆ โดยได้ยอดเงินประมูลจำนวนทั้งสิ้น 1,396,000 บาท ยังมีการเปิดโดเนทเพื่อสมทบทำบุญให้กับมูลนิธิต่าง ๆ ไปจนถึงวันที่ 27 ธันวาคม 2565 โดยมีทางคุณหมอล็อต ภัทรพล มณีอ่อน  สัตวแพทย์ประจำกรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช ให้คำปรึกษาในการเลือกสถานที่บริจาคในด้านสิ่งแวดล้อม ได้แก่ 

โครงการจัดการสุขภาพช้างและสวัสดิภาพ โดยศูนย์วิจัยช้างและสัตว์ป่า คณะสัตวแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (โครงการต่อเนื่องจากปี 2021)

โครงการสนับสนุนเวชภัณฑ์ให้แก่คุณหมออลงกรณ์เพื่อรักษาช้างใน จ.สุรินทร์ (โครงการต่อเนื่องจากปี 2021)

โครงการพัฒนาและจัดการสวัสดิภาพสัตว์ป่าภายในศูนย์ช่วยเหลือสัตว์ป่าที่ 1 (นครนายก) (โครงการต่อเนื่องจากปี 2021)

โครงการบ้านใหม่ลิงที่อบอุ่นในพื้นที่จ. กระบี่ และ จ. ภูเก็ต (โครงการต่อเนื่องจากปี 2021)

โครงการกองทุนช่วยเหลือสัตว์ป่าและสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมที่อาศัยอยู่ในทะเลและสัตว์ทะเลหายาก คณะสัตวแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย (โครงการต่อเนื่องจากปี 2021)


นอกจากนี้ยังมีโปรเจ็กต์วันเกิดอื่น ๆ ที่แฟนคลับทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติร่วมทำให้เพื่อเป็นการฉลองวันครบรอบวันเกิดปีที่ 25 อีกด้วย 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :