รีเซต

"ปู แบล็คเฮด" โพสต์เศร้า "นุ๊กซี่" แฟนสาวเสียชีวิต ด้วยโรคมะเร็ง

"ปู แบล็คเฮด" โพสต์เศร้า "นุ๊กซี่" แฟนสาวเสียชีวิต ด้วยโรคมะเร็ง
epapipe
27 มีนาคม 2565 ( 01:24 )
3.3K

"ปู แบล็คเฮด" โพสต์เศร้ากลางดึก "นุ๊กซี่ อัญพัชญ์" แฟนสาวเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งหลังเข้ารักษาตัวด้วยคีโม และดูแลด้วยแพทย์อย่างใกล้ชิด ทำเอาแฟนๆ ช็อคและเข้าไปแสดงความเสียกันกันยกใหญ่

"ปู แบล็คเฮด" โพสต์เศร้า "นุ๊กซี่" แฟนสาวเสียชีวิต ด้วยโรคมะเร็ง

ทำเอาหลายคนที่ต่างส่งกำลังใจให้กับ "นุ๊กซี่ อัญพัชญ์" แฟนสาวของ "ปู แบล็คเฮด" ต่างตกใจเมื่อเขาโพสต์ข้อความผ่านโซเชียล ถึงการจากไปของแฟนสาวคนสวย ที่เข่ารักษาตัวด้วยโรคมะเร็ง โดยข้อความดังกล่าว

นู๋เป็นห่วงพี่ที่สุด ห่วงยิ่งกว่าตัวเองซะอีก นู๋จะสู้กับมันจะอยู่ดูแลพี่อีกนานๆหลับให้สบายนะคะสุดที่รักของพี่ ไม่ต้องเป็นห่วงอะไรทั้งนั้น“ พร้อมแคปชั่นว่า “รักนู๋ที่สุด” และแท็กไปยังแฟนสาว การนี้ก็มีทั้งแฟนเพลงและเพื่อนพ้องในวงการเข้ามาแสดงความเสียใจต่อการสูญเสียในครั้งนี้

โดยนุ๊กซี่ เข้ารับการรักษาอาการป่วยมะเร็งเต้านมมาได้สักพัก เธอและแฟนต่างแชร์ประสบการณ์  พร้อมกับให้กำลังใจผู้ป่วยมะเร็งทุกคนผ่านโครงการบันทึกพิชิตมะเร็ง และก่อนหน้านี้ เธอได้พบเซลล์มะเร็งลามสมอง โดยเธฮได้กล่าวไว้เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมาถึงอาการของตัวเองว่า 

"อยู่โรงพยาบาลประมาณ 10 กว่าวัน ฉายเเสง 10 ครั้ง เพราะก้อนมันเล็กมาก ไม่น่ากลัวเลย 5 นาที ไม่เจ็บไม่ปวด ชิวมาก ในส่วนของเอฟเฟคในครั้งนี้คือก่อนที่จะเข้าไปฉายคือปวดหัวก่อน แต่วันนั้นไปฉีดวัคซีน หลังจากนั้นมาอีกอาทิตย์นึงก็ปวดหนัก พอเข้าไปหาหมอ หมอบอกว่าเหมือนมะเร็งกระจายขึ้นไปที่สมองเล็กมากๆ แต่สามารถฉายเเสง 10 ครั้งแล้วคุมได้เลยอยู่โรงพยาบาล เพราะมีอาการปวดหัว หมอต้องให้ยาลดบวมสมอง ก็เลยนอนโรงพยาบาล 

"เอาจริงๆ นุ๊กคิดว่าน่าจะเป็นมะเร็งอยู่เเล้ว เพราะเราเป็นอยู่เเล้ว มะเร็งเต้านมที่เขาจะไปคือปอด กระดูก ตับ สมอง แต่ว่านุ๊กคิดในใจว่าถ้าเป็นมะเร็ง เราจะรู้สึกว่าโอเคกว่าที่เป็นที่สมองเพราะเราไม่อยากเป็นอีกโรคหนึ่ง คือเราเป็นมะเร็งอยู่เเล้ว ก็เลยกลับไปที่โรงพยาบาลที่เรารักษา คุณหมอก็วินิจฉัยได้ง่ายขึ้น เพราะมันมีข้อมูลอยู่เเล้ว สุดท้ายก็คือมันเล็กมากๆ กระจายไม่ได้เยอะมาก 10 ครั้งก็น่าจะคุมได้ เราไม่ได้โฟกัสเรื่องของการเจ็บปวด พยายามที่จะสคริปแล้วก็สคริป ตอนนี้ก็รักษาตามอาการไปเรื่อยๆ "

ซึ่งเธอได้เข้ารับการรักษาและดูแลโดยแพทย์อย่างใกล้ชิด จนวันที่ 27 มีนาคม 2565 เธอได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ 

อ่านข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :