รีเซต

รักแท้แซ่บหลาย EP.21 : "พอล เดอบ๊อด" ช็อตฟีลพลั้งมือผลัก "โอ๊ต รัฐธีร์" ล้มจนได้เลือด

รักแท้แซ่บหลาย EP.21 : "พอล เดอบ๊อด" ช็อตฟีลพลั้งมือผลัก "โอ๊ต รัฐธีร์" ล้มจนได้เลือด
EntertainmentReport3
2 กุมภาพันธ์ 2566 ( 20:30 )
199

"รักแท้แซ่บหลาย EP.21" ละครโรแมนติก-คอมเมดี้ ของค่าย ดาราวิดีโอ กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ มีเหตุให้ต้องปะทะกันซะแล้วสำหรับพระเอกหนุ่มสุดเข้ม "โอ๊ต รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน" กับพระเอกรุ่นน้องไฟแรง "พอล เดอบ๊อด" ที่มีเรื่องเข้าใจผิดกัน บานปลายจนถึงขั้นเลือดตกยางออก แบบนี้สองสาวสวยอย่าง "เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์" กับ "นิต้า นิคิต้า กรรณเกตุ" จะห้ามทัพยังไงไหว

รักแท้แซ่บหลาย EP.21 

ฉากนี้เป็นตอนที่ นิค (พอล เดอบ๊อด) เมามายไม่ได้สติอยู่ที่คลับ โภคิน (โอ๊ต รัฐธีร์) ไปตามให้กลับบ้าน เพราะพ่อเป็นห่วง แต่นิคไม่สนใจ แถมยังตะคอกไล่ให้โภคินกลับไปไม่ต้องมายุ่ง โภคินพยายามจะพูดให้นิคเข้าใจ โดยเข้าไปจับแขน นิคไม่พอใจสะบัดเหวี่ยงโภคินเต็มแรง จนโภคินเซเสียหลักมือไปโดนเศษแก้วที่แตกบนโต๊ะจนเลือดออก ชมจันทร์ (เกรซ พัชร์สิตา) กับ เมทินี (นิต้า นิคิต้า) รีบเข้าไปดูโภคิน นิคตกใจแต่ต้องวางฟอร์มทำหัวเสียแล้วเดินชิ่งออกไป

ยกกองไปถ่ายทำกันที่ชามัวร์คลับ โดยทีมงานจัดเซ็ทให้ดูเป็นคลับร้าง เก้าอี้ โต๊ะ ข้าวของล้มกระจัดกระจาย หลังจากที่จำลองสถานที่เสร็จแล้ว ก็ถึงเวลาที่พี่เสริฐ ทองสิทธิ์ โสดาโคตร ผู้กำกับ เรียกนักแสดงมาซักซ้อมบทและบล็อกกิ้งกัน โดยเฉพาะพอลที่จะต้องติวเข้มเรื่องอารมณ์ความรู้สึกของฉากนี้ว่าจะต้องเล่นประมาณไหน ส่วนเรื่อง คิวบู๊ไม่น่าเป็นห่วง เพราะพอลถนัดอยู่แล้ว ซ้อมพอหอมปากหอมคอแล้ว ก็ถึงเวลาลงสนามจริง พอล นอนฟุบด้วยอาการเมา โอ๊ตกับเกรซเดินเข้ามาหา พยายามปลุกพอลให้ตื่น พอลลืมตาขึ้นมามองด้วยความสะลึมสะลือ พอเห็นชัดว่าเป็นโอ๊ต พอถึงขั้นหัวเสีย โวยวายใส่โอ๊ตลั่น ยิ่งโอ๊ตพูดจากล่อมให้พอลกลับบ้าน เพราะพ่อเป็นห่วง ยิ่งทำเอาพอลช็อตฟีล หูดับ ตะคอกใส่โอ๊ตแบบไม่สนหน้าอินทร์หน้าพรหม โอ๊ตพยายามทำใจดีสู้เสือเข้าไปจับแขนของพอลเบา ๆ เพื่อเรียกสติให้กลับมา แต่ก็ไม่เป็นผล กลับทำให้พอลหนักข้อขึ้นถึงขั้นจับตัวโอ๊ตสะบัดแล้วเหวี่ยงไปสุดแรง จนโอ๊ตไม่ทันตั้งตัวเซเสียหลักล้มเอามือไปเท้าโดนเศษแก้วที่แตกบาดเข้าที่ฝ่ามือจนเลือดตกยางออก เกรซร้องตกใจหน้าเหวอ รีบเข้าไปประคองดูแลโอ๊ตทันที ไม่ต่างกับนิต้าที่เข้ามาเห็นเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทพอดี เลยรีบตรงปรี่เข้าไปห้ามทัพแยกพอลออกมา พอลถึงกับหน้าซีดตกใจที่ทำโอ๊ตได้รับบาดเจ็บ แต่ก็ต้องทำวางฟอร์มแกล้งโวยวายหัวเสียไล่ให้โอ๊ตกลับไป แล้วไม่ต้องกลับมาอีก ก่อนจะเดินเซๆชิ่งหนีออกไป พอสั่งคัทปุ๊บ ผกก.ถึงกับชื่นชมในการแสดงที่ก้าวกระโดดของพอล ว่าฉากนี้เล่นได้ดีมาก เข้าถึงอารมณ์ ทำเอาพอลถึงกับยิ้มออกมาด้วยความปลาบปลื้ม 

บอกเลยว่าห้ามพลาดฉากนี้เด็ดขาดในละคร "รักแท้แซ่บหลาย" ออกอากาศวันศุกร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HDกด35

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :