รีเซต

รักแท้แซ่บหลาย EP.18 : "โอ๊ต" อวดหุ่นแซ่บนุ่งผ้าขาวม้าอาบน้ำโชว์ "เกรซ" ช็อคตาค้าง

รักแท้แซ่บหลาย EP.18 : "โอ๊ต" อวดหุ่นแซ่บนุ่งผ้าขาวม้าอาบน้ำโชว์ "เกรซ" ช็อคตาค้าง
EntertainmentReport3
30 มกราคม 2566 ( 20:30 )
177

"รักแท้แซ่บหลาย EP.18" ละครโรแมนติก-คอมเมดี้ ของค่าย ดาราวิดีโอ เรียกว่าตีกันตั้งแต่ต้นเรื่องถึงตอนนี้ก็ยังตีกันไม่หยุด สำหรับพระเอกหนุ่มสุดเข้มหุ่นแซ่บ "โอ๊ต รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน" กับนางเอกสาวหน้าคม "เกรซ พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์" ในชื่อเรื่องก็บอกอยู่แล้วว่าแซ่บหลาย ก็จะไม่แซ่บยังไงไหว เมื่อหนุ่มโอ๊ตดันนุ่งผ้าขาวม้าผืนเดียวโชว์หุ่นล่ำอาบน้ำกลางแจ้งแบบนี้ ขนาดสาวเกรซยังช็อคตาค้างเลยทีเดียว 

รักแท้แซ่บหลาย EP.18

ฉากนี้เป็นตอนที่ โภคิน (โอ๊ต รัฐธีร์) จะขออาบน้ำเพื่อล้างตัวหลังจากไปช่วยเก็บปลามา แต่ ชมจันทร์ (เกรซ พัชร์สิตา) ไม่ยอมให้อาบในบ้านเพราะเหม็นคาว เลยให้โภคินนุ่งผ้าขาวม้าอาบน้ำกลางลานสนามบ้านแทน โดยที่ชมจันทร์คอยฉีดน้ำให้ แต่ด้วยความนึกสนุกอยากจะแกล้งเลยฉีดน้ำเข้าหน้าโภคิน จนโภคินหมั่นไส้เลยบุกเข้าไปประชิดชมจันทร์แย่งสายยางมาฉีดน้ำคืน ทั้งคู่เปียกโชก ระหว่างนั้นผ้าขาวม้าของโภคินดันหลุด ทำเอาชมจันทร์ร้องกรี๊ดลั่นด้วยความตกใจ

เบื้องหลังฉากสุดแซ่บฉากนี้ ยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านย่านลาดพร้าว 94 บรรยากาศช่างเป็นใจ หลังจากที่แดดร่ม ทีมงานก็จัดเซ็ทสถานที่ลานสนามหญ้าเป็นเวทีประลองความเปียกของโอ๊ตและเกรซ โดยที่โอ๊ตปรากฎตัวออกมาด้วยผ้าขาวม้าผืนเดียว อวดหุ่นสุดแซ่บ ทำเอาทีมงานสาวแท้สาวเทียมตาร้อนผ่าวๆ จนเกรซออกปากแซวว่าเบาได้เบานะจ๊ะ โอ๊ตยิ่งพูดเหมือนยิ่งยุ ทำท่าวิดพื้นเรียกซิกแพ็ค โชว์กล้ามหน้าท้องเป็นมัด ๆ เรียกเสียงฮือฮาจากสาว ๆ ได้ไม่น้อย หลังจากวอร์มร่างกายเสร็จแล้ว ก็ถึงเวลาลงสนามจริง พี่เสริฐ ทองสิทธิ์ โสดาโคตร ผู้กำกับ เข้ามาซ้อมบ๊อกกิ้ง ภาพมุมกล้องต่าง ๆ เพื่อให้ทั้งสองคนเข้าใจภาพ เพราะฉากแซ่บ ๆ แบบนี้ต้องมีการเก็บภาพหลายมุมหน่อย หนึ่งในนั้นก็คืออุปกรณ์พิเศษ ดอลลี่วงกลม ผกก.ไม่ห่วง เพราะทั้งคู่เล่นกันได้เข้าขามาก เลยปล่อยให้สองคนช่วยกันดีไซน์การเล่นเองว่าจะให้ออกมาแบบไหน เมื่อผกก.เปิดโอกาสแล้ว ทั้งคู่รีบตอบรับแล้วบอกว่าจะไม่ทำให้พี่เสริฐผิดหวังแน่นอน (หัวเราะ) แล้วก็เริ่มการถ่ายทำโอ๊ตยืนอาบน้ำ ถูกสบู่ขัดตัว โดยที่เกรซยืนฉีดน้ำให้ แรก ๆ เหมือนจะหวังดีแต่ไม่ใช่ เกรซนึกสนุก อาบน้ำแบบธรรมดา มันไม่ใช่โอ๊ต เกรซเลยแกล้งฉีดน้ำอัดใส่โอ๊ตเข้าหน้าเข้าตาแบบจัง ๆ โอ๊ตพยายามบอกให้หยุดแต่เกรซไม่ฟัง แถมหัวเราะยียวนใส่อีก โอ๊ตฟิวส์ขาดบุกเข้าไปประชิดตัวเกรซ ด้วยแรงชายที่เยอะกว่าก็ยื้อแย่งสายยางมาครอบครองได้สำเร็จ แล้วก็ฉีดอัดใส่เกรซไม่ยั้ง จนเนื้อตัวเปียกโชก เกรซดิ้นหนีสุดแรง โอ๊ตก็เลยต้องออกแรงมากขึ้นจนผ้าขาวม้าที่นุ่งไว้ดันหลุดกลางอากาศซะงั้น เกรซถึงกับช็อคหน้าเหวออ้าปากค้าง รีบเอามือขึ้นมาปิดตา ก่อนจะชี้ให้โอ๊ตก้มดู โอ๊ตถึงกับผงะรีบคว้าผ้าขาวม้าปิดแล้ววิ่ง4คูณ100 ออกไป กว่าจะถ่ายทำฉากนี้เสร็จเล่นเอาเกรซกลั้นขำจนท้องแข็ง กรามค้างเลยทีเดียว

เบื้องหลังยังสนุกแซ่บนัวขนาดนี้ เบื้องหน้าจะฮากระจายแค่ไหน ติดตามชมได้ในละคร "รักแท้แซ่บหลาย" ออกอากาศวันอังคารที่ 31 มกราคม 2566 เวลา 18.45 น. ทางช่อง 7HD กด 35

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :