รีเซต

สัจจะในชุมโจร(เสือสั่งฟ้า 3) ตอนจบ : กันตนา จัดเต็มความเข้มข้น 3 ตอนสุดท้าย

สัจจะในชุมโจร(เสือสั่งฟ้า 3) ตอนจบ : กันตนา จัดเต็มความเข้มข้น 3 ตอนสุดท้าย
EntertainmentReport2
30 พฤศจิกายน 2565 ( 12:10 )
6K

เดินทางมาถึง 3 ตอนสุดท้ายแล้ว สำหรับละคร “สัจจะในชุมโจร(เสือสั่งฟ้า 3)” ของกันตนา ทางช่อง 7HD ซึ่งต้องบอกว่าเป็น 3 ตอนสุดท้ายสุดเข้มข้น และอาจรวมถึงพลิกผันแบบคาดไม่ถึง รวมถึงมีเซอร์ไพรส์จุใจที่แฟนๆ ละครห้ามพลาดกันเลยทีเดียว 

สัจจะในชุมโจร(เสือสั่งฟ้า 3) ตอนจบ : กันตนา จัดเต็มความเข้มข้น 3 ตอนสุดท้าย

หลังจากที่จริยา ( แพรว เฌอมาวีร์) ได้พบกับเสือเดช (บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์) อีกครั้ง แม้ว่าภายนอกจะรูปลักษณ์เปลี่ยนไป แต่ภายในก็ยังเป็นเสือเดชผู้มีอุดมการณ์ และเป็นราชันย์ผู้ชายที่รักจริยา แต่ความสุขอาจจะอยู่ไม่นาน เพราะเสือเดชยังมีเรื่องค้างคาที่ต้องจัดการคนชั่ว! ส่วนจริยาก็ตบปากรับคำจะแต่งงานกับผู้กองก่อเกียรติ(ภูมิ เกียรติภูมิ) ซึ่งฝั่งผู้ใหญ่เกิด(เวนช์ ฟอลโคเนอร์) กับ เชิดชน(เอิร์ธ ณัฐนันท์) ก็เตรียมจัดงานอย่างยิ่งใหญ่ แต่คนเลวอย่างนริศ(หลุยส์ อัมรินทร์) ต้องมีแผนร้ายที่วางไว้ งานนี้คงไม่ใช่นริศเพียงคนเดียว
ที่มีแผนแน่นอน

ต้องบอกว่าเข้มข้นจนหยดสุดท้าย กับพระเอกหนุ่ม บิ๊กเอ็ม กฤตฤทธิ์ ที่รับไม้ต่อจากพระเอกอ๋อม อรรคพันธ์ จนพาละครปังพาแฟนละครอินกับเรื่องราวไม่ค้านสายตายังต้องลุ้นกับเรื่องราวความรักความแค้น และการล้างบางคนชั่วว่าจะจบลงอย่างไร นอกจากนี้ช่อง 7HD และกันตนา ยังเตรียมเซอร์ไพรส์แฟนละครเสือสั่งฟ้าตัวจริง! 
ที่จะขนทัพเหล่าเสือในตำนานกลับมาโลดแล่นอีกครั้ง แต่จะมาในบทบาทไหน และเรื่องราวเป็นอย่างไรต้องดู ส่วนแฟนๆ หนุ่มอ๋อม-อรรคพันธ์ ก็ยังอยากให้ติดจอรอดูกันต่อ เพราะเจ้าตัวจะไม่หายไปไหนแน่นอน 

 แฟนๆ ต้องห้ามพลาด 3 ตอนสุดท้าย ละครเรื่อง  “สัจจะในชุมโจร(เสือสั่งฟ้า3)”  ศุกร์-เสาร์-อาทิตย์นี้ และในตอนจบวันอาทิตย์ที่ 4 ธันวาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35  และ Facebook Live : Ch7HD 

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :