รีเซต

คู่กันแล้วไม่แคล้วกันหรอก! รวมคู่รักดารา รีเทิร์นแล้วหวานหนักมาก!

คู่กันแล้วไม่แคล้วกันหรอก! รวมคู่รักดารา รีเทิร์นแล้วหวานหนักมาก!
Entertainment Report_2
5 สิงหาคม 2564 ( 17:00 )
2.4K

ข่าวบันเทิงวันนี้

เรื่องของหัวใจไม่เข้าใครออกใคร ดาราคนบันเทิง สวยหล่อมีคนให้เลือก แต่สุดท้ายอยากจะเริ่มต้นกับคนที่รัก คนเดิมที่เข้าใจ และมีหลายคนที่มีวันที่เลิกรากันไป แล้วกลับมาคบกันใหม่ หลายคู่กลับมาแล้วได้ถึงแต่งงานเลยก็ว่าได้ ต้องบอกว่าแต่ละคู่เจอปัญหาและปรับจูนเข้าหากัน ด้วยความหวานและเข้าใจกันมากขึ้น เรียกว่ารีเทิร์นแล้วดี แฮปปี้กว่าเดิมมีหลายคู่เลย วันนี้ TrueID รวบรวมมาฝากกัน

"อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" - "ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา"

อั้ม-พก คู่รักสุดหวานที่เคยงอนและเลิกรากันไปครั้งหนึ่ง ก่อนจะกลับมาดีกัน ในครั้งนั้น อั้มขอลดสถานะไฮโซพกเหลือแค่เพื่อน โดยไม่ได้บอกสาเหตุของการลดสถานะ แต่เผยพัฒนาความสัมพันธ์ต่อไปไม่ได้ ประกาศสถานโสด ขอกลับไปเป็นเพื่อนกันหมือนเดิม ตอนนั้นลบภาพคู่เกลี้ยงไอจีเลยทีเดียว ห่างหายกันไประยะหนึ่งมีภาพอั้มกับพกร่วมเฟรมกันอีกครั้งร่วมด้วยบรรดาเพื่อน ๆ  ทั้งคู่กับมาคุยกันเหมือนเดิม และหวานกันจนวันนี้  น่ารักพาเจอครอบครัวตลอดเลยทีเดียว

อั้ม พก


"นิว ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต"  -  "เมษา กิตติมา วงษ์สวัสดิ์"

นิว-เมษา คู่รักที่คบกันมานาน และได้เลิกรากันไป ซึ่งตอนนั้นนิวเสียใจมากที่เลิกรากับเมษา เพราะไลฟ์สไตล์ที่ไม่ตรงกัน ต่างคนต่างแยกย้ายไปทำงานและใช้ชีวิตของตัวเองและยังไม่มีใคร ไม่นานต่อจากนั้น นิวก็โพสต์ภาพคืนดีกับเมษาในวันเกิดของฝ่ายหญิง และต่อจากนั้นไม่ถึงครึ่งปี ก็มีข่าวดี เพราะนิวขอเมษาแต่งงาน บอกเลยว่าหวานอย่าบอกใคร รีเทิร์นรอบนี้ มีงานแต่งแน่นอนแล้วจ้า ฤกษ์มีแล้วอีกต่างหาก

นิว-เมษา

 

"ปราง กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล" - "โต้ง ทูพี"

ปราง-โต้ง รักกันมาเป็น 10 ปี โต้งคือแฟนคนแรก และแฟนคนเดียวของปราง เจอกันตั้งแต่อายุ 20 ปี มีรัก มีเลิกกันไป แล้วกลับมาคืนดีกัน ในตอนนั้นปรางเคยให้สัมภาษณ์ว่าคงเด็กด้วยกันทั้งคู่ อีกทั้งไลฟ์สไตล์ของทั้งคู่ต่างกันมาก ตนตื่นเช้า ส่วนโต้งทำงานตอนดึก เคยเลิกรากัน ถึงขั้นไม่คุยกัน 2 ปี ซึ่งปรางเป็นฝ่ายบอกเลิกโต้งก่อนในครั้งนั้น จนในที่สุดกลับมาคบกัน ด้วยการเปิดใจคุยกัน และศึกษากันใหม่ กลับมารีเทิร์นกันอีกครั้ง ในวันที่โตขึ้น ต่างได้ทำงานในวงการบันเทิงที่เส้นทางต่างกัน แต่เข้าใจกันมากขึ้น ส่วนเรื่องแต่งานนั้นมีการพูดคุย แต่ยังไม่ใช่เวลานี้ เพราะอยากให้ทั้งสองฝ่ายได้ทำงานที่ตัวเองรักเสียก่อน 


"พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ" -  "ต๊อด ศิณะ อุ่นทรพันธุ์"

พีค ภัทรศยา กับ ต๊อด ศิณะ หนุ่มสุดเซอร์กับนางเอกสุดซ่า คู่นี้ก็รักกันมานานหลายปี แต่แล้วก็มีช่วงเวลาหนึ่งที่เลิกรากันไป ด้วยไลฟ์สไตล์และความคิดที่ไม่ตรงกัน พีคเผยไม่มีเรื่องมือที่สาม แต่แล้วเลิกได้ไม่นานก็กลับมาคุยกันอีกครั้ง และต้องบอกว่า รักครั้งนี้ หวานกว่าเดิมเข้าไปอีก ทั้งคู่ได้ปรับจูนกัน อวดความหวานในไอจียิ่งกว่าตอนคบกันแรก ๆ อีกจ้า

พีค-ต๊อด

 

"กอล์ฟ อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา" - น้องคูน

กอล์ฟ อนุวัฒน์ พระเอกมาดเข้ม ยอมรับว่าร้องไห้หนักมาก หลังเลิกรา "น้องคูน" แฟนสาวนอกวงการ ซึ่งเป็นฝ่ายบอกเลิกเอง แล้วกลับไปง้อน้องคูนเอง ซึ่งใช้วิทยายุทธในการง้อหนักมาก ทั้งในสื่อโชเชียล และง้อส่วนตัว จนในที่สุด ฝ่ายอดีตแฟนก็น่าจะมีสัญญาณดีขึ้น เพราะกอล์ฟง้อหนักมาก เดินหน้าง้อแบบไม่มีฟอร์มกันเลยทีเดียว ไอจีมีรูปแฟนแล้วจ้า บอกเลิกเอง ง้อเอง 


"ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์" - "เซบาสเตียน ลี"

ดิว อริสรา นางร้ายมหาเสน่ห์ กับ เซบาสเตียน แฟนคนล่าสุด ต้องบอกว่าคู่นี้ งอนกัน รักกัน เลิกกัน และมีดราม่าหลายเรื่องตั้งแต่คบกัน อันฟอลโล่กันก่อนหน้านี้ บ่อยมาก เรียกว่างอนกันทีก็ลบภาพกันที แต่ล่าสุดกลับมาดีกันแล้ว หวานสนั่นไปเลยจ้ารอบนี้ วันเกิดของกันและกัน หวานมาก ทั้งของขวัญมูลค่ามหาศาล ทั้งสิ่งที่ทำให้กัน บอกเลยว่ารักครั้งนี้หวานสุด ๆ จนหลายคนอิจฉา

ดิว - เซบาสเตียน

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา pokphornprapha , newcjp27 , ladiiprang , peakpattarasaya , golf___anuwat , coonn , duearisara , jetsetseb

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี