รีเซต

สายลับลิปกลอส ตอนจบ : เพื่อนซี้ "บอย-ปั้นจั่น" แอ็คชั่นเอาเป็นเอาตาย ส่งท้ายก่อนลาจอ (มีคลิป)

สายลับลิปกลอส ตอนจบ : เพื่อนซี้ "บอย-ปั้นจั่น" แอ็คชั่นเอาเป็นเอาตาย ส่งท้ายก่อนลาจอ (มีคลิป)
EntertainmentReport3
27 พฤศจิกายน 2565 ( 10:00 )
228

"สายลับลิปกลอส ตอนจบ" แน่นอนว่าละครบู๊แอ็คชั่น ตอนจบก็คือจัดหนัก จัดเต็ม ให้คอนเซ็ปต์ละครแบบสุด ๆ ที่จะออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน นี้ เป็นฉากที่เพื่อนซี้ ทั้งในจอและนอกจอ "บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" และ "ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย" บุกไปหา "หนิง นิรุตติ์ ศิริจรรยา" ที่เป็นนายใหญ่คนบงการทุกอย่าง และทำลายชีวิตของคนมากมาย งานนี้บอกเลยว่าไม่ง่าย เพราะกว่าจะฝ่าด่านลูกน้องต่าง ๆ และยังนักฆ่า "นะโม เรอบิเย" ต้องเสียเหงื่อ เสียแรง เต็ม ๆ 1 วันไปเลย

สายลับลิปกลอส ตอนจบ

โดยงานนี้ทีมงานยกทัพกันไปถ่ายที่โกดังแห่งหนึ่ง ลงเบรคดาวน์ให้บู๊กันแบบสุดตัว ตั้งแต่หน้าทางเข้าไปจนถึงด่านในสุด งานนี้ บอย กับ ปั้นจั่น คือรับบทหนักทั้งคู่ แบบไม่พึ่งแสตนอินเลย ทุกคิวที่บู๊คงลงมาซ้อม ท่า คิว กันรอบเดียวก็รีบบอก ผกก. ว่าขอซ้อมแบบถ่ายจริงเลย ถ้าได้ก็ถือว่าผ่าน งานนี้ต้องยกนิ้วให้ทั้งคู่จริง ๆ เพราะเล่นกันแบบอาวุธครบมือ ปืน ก่อน หมดก็คว้าไม่แถวนั้น สู้กันจนสุดท้ายเหลือแค่มือเบา ใช้มือใช้เท้าสู้ คลุกดิน ล้มถีบ คลุกทรายกันจนแทบหมดแรง แต่ส่งท้ายทั้งที ทั้ง บอย นะโม ปั้นจั่นก็ใส่เต็มทึ่ง ไม่แม้แต่ อาหนิงที่ก็ยังต้องออกแรง ยกไว้ฟาดสู้กับปั้นจั่นเช่นกัน

ขอบคุณคลิปจาก Broadcast Thai Television Channel 

ตอนจบผู้ร้ายทั้งหลายจะลงเอยอย่างไร ส่วนคู่พระนางทั้ง 6 คนจะจบสวย หรือไม่สวยแบบไหน คงต้องฝากให้แฟน ๆ ไปให้กำลังใจพวกเขาในละคร "สายลับลิปกลอส" ตอนจบ วันอาทิตย์ที่ 27 พฤศจิกายน นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ห้ามพลาดเด็ดขาด

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :