รีเซต

รากแก้ว EP.10 : "เก้า" ลุกขึ้นสู้ "คริส" จากนี้เดินหน้าฟาดอย่างเดียว (มีคลิป)

รากแก้ว EP.10 : "เก้า" ลุกขึ้นสู้ "คริส" จากนี้เดินหน้าฟาดอย่างเดียว (มีคลิป)
EntertainmentReport3
23 พฤศจิกายน 2565 ( 12:23 )
748

"รากแก้ว EP10" ผลิตโดย CHANGE2561 เข้าโค้ง 3 ตอนสุดท้าย ความดราม่าก็ยิ่งเข้มข้นทวีความสนุกมากยิ่งขึ้น เรื่องนี้เป็นละครศูนย์รวมปม ความรัก ที่กำลังจะบอกว่า ความพอดี มันมีปริมาณเท่าไหร่ ความรักไม่ใช่เรื่องของการครอบครอง ไม่ใช่การบังคับ ไม่ใช่การตัดสินใจเพียงแค่คนเดียวของการมอบความรักแบบผิด ๆ มันเป็นยังไง และการได้ความรักที่เราไม่อยากได้ มันรู้สึกแบบไหน? ความรักในละคร "รากแก้ว" คงไม่ต่างอะไรกับความรักในชีวิตจริง ซึ่งตอนนี้ดำเนินเรื่องมาถึงเวลาที่ ทราย (เก้า สุภัสสรา ธนชาต) จะเดินเครื่องแก้แค้นกับความรักของ รังรอง (คริส หอวัง)  

รากแก้ว EP10

สำหรับใน EP.10 นี้ โรยทองทราย (เก้า สุภัสสรา) ได้ตัดสินใจอย่างแน่วแน่เพราะคิดอย่างถี่ถ้วนแล้วว่า ยิ่งหนี รังรอง (คริว หอวัง) ก็จะยิ่งตามตัวเองไม่เลิกและอาจจะสร้างปัญหาความเดือดร้อนให้กับทุกคนที่ยื่นมือมาช่วยเหลือและปกป้องตัวเอง งานนี้ ทราย จึงลุกขึ้นสู้กลับไปหา รังรอง ที่บ้านโดยมี ริบดิน (พีช พชร) อยู่เคียงข้าง ทราย แต่กลับไปแบบธรรมดาเดินเข้าบ้านไปง่าย ๆ ศึกครั้งนี้ก็จะดูเรียบง่ายไปเพื่อให้ รังรอง แค้นใจ ทราย จึงบรรจงจูบ ริบดิน เย้ย รังรอง ให้เห็นชัด ๆ กับตาของตัวเอง 

ขอบคุณคลิปจาก CHANGE2561

ซึ่งเบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ก็ผ่านฉลุย เพราะด้วยความสนิมกันของ เก้า และ พีช แม้จะมีความเขินกันบ้างเล็กน้อยในฉากเลิฟซีนนี้ แต่ทั้งคู่ก็ทำได้ดี เมื่อผู้กำกับ พี่กู่ สั่งสับสเลท เก้า ก็สวมบท ทราย ดึง พีช มาบรรจงจูบอย่างสุดหวาน งานนี้บอกได้คำเดียวว่าเป็นอีกฉากที่ห้ามพลาดใน "รากแก้ว" วันพุธที่ 23 พฤศจิกายน นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :