รีเซต

รากแก้ว EP.8 : "พีช-หลุยส์" ประกบคู่อยู่เคียงข้าง "เก้า" ในวันที่สูญเสีย (มีคลิป)

รากแก้ว EP.8 : "พีช-หลุยส์" ประกบคู่อยู่เคียงข้าง "เก้า" ในวันที่สูญเสีย (มีคลิป)
EntertainmentReport3
15 พฤศจิกายน 2565 ( 18:03 )
1.8K

"รากแก้ว EP.8" ผลิตโดย CHANGE2561 ถูกใจแฟนละครอินจัดจนจับรีโมทแน่นไม่ปล่อยมือให้เปลี่ยนไปช่องไหนได้ เพราะแต่ละฉากละตอนของละครดราม่าสุดเข้มข้น ที่พลาดไม่ได้สักวินาทีจริง ๆ เพราะยิ่งออกอากาศยิ่งเข้มข้นปรุงรสเดือดทั้งฟาดอารมณ์ใส่กันไม่ยั้ง พร้อมแฝงข้อคิดเรื่องของศีลธรรมควบคู่กันไป

รากแก้ว EP.8

สำหรับบทประพันธ์ "รากแก้ว" ได้กล่าวถึง การเปรียบมนุษย์หมือนกับต้นไม้ ที่ต้องมีรากแก้วที่แข็งแรง จึงจะเติบโตเป็นต้นไม้ใหญ่สวยงาม เช่นเดียวกับมนุษย์ที่ต้องได้รับการอบรมเลี้ยงดูปลูกฝังที่ดีจากครอบครัวจึงจะเติบโตเป็นคนดีของสังคม นับเป็นละครอีกหนึ่งเรื่องที่นำมาสร้างสรรค์เพื่อสะท้อนให้ได้เห็นชีวิตจริงในสังคม พร้อมกับจัดเต็มอัดแน่นด้วยคุณภาพความเข้มข้นแบบครบทุกอรรถรส 

ขอบคุณคลิปจาก CHANGE2561

สำหรับตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่แย่ที่สุดของ โรยทองทราย (เก้า สุภัสสรา) แต่เธอก็ยังโชคดีที่มีทั้ง ริบดิน (พีช พชร) และ กิดา (หลุยส์ สก๊อตต์) คอยอยู่เคียงข้างคอยช่วยดูแลเรื่องงานศพเตี่ย พร้อมทั้งคอยให้กำลังใจอยู่ตลอดเวลา ด้าน รังรอง (คริส หอวัง) ยังคงตามป่วน ทราย ไม่เลิกและไม่เคยคิดที่จะหยุดหรือสำนึกในสิ่งที่ตัวเองได้กระทำเลย ความชิดใกล้ระหว่าง ทราย, ริบดิน และ กิดา จะกลายเป็นกามเทพแผงศรใส่ใครหรือไม่ เพราะเมื่ออีกคนก็ดูแลเอาใจใส่อยู่ใกล้ ๆ ก็อบอุ่น ส่วนอีกคนแม้จะกวนอารมณ์แต่ก็เต็มไปด้วยความใส่ใจ ติดตามชม "รากแก้ว" วันพุธที่ 16 พฤศจิกายน เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :