รีเซต

"ซี พฤกษ์" ทำทวิตเตอร์ร้อน CLUB FRIDAY รัก 7 ปี EP.3 แซ่บแน่นอน!

"ซี พฤกษ์" ทำทวิตเตอร์ร้อน CLUB FRIDAY รัก 7 ปี EP.3 แซ่บแน่นอน!
EntertainmentReport2
11 พฤศจิกายน 2565 ( 10:27 )
272

"ซี พฤกษ์ พานิช" ทำทวิตเตอร์ร้อนแรงทุกคืนวันศุกร์เลยทีเดียว เมื่อเจ้าตัวเล่น ซีรีส์  Club Friday รัก 7 ปี  ประกบ "โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ" ซึ่งใน EP.3 ที่จะออกอากาศในคืนนี้ (11 พ.ย.) บอกเลยว่าสนุกแน่เพราะ เล้ง หรือ ซี ในเรื่องจะขอ ริสา เป็นแฟน ซึ่ง แฟน ๆ นอกจอ เชียร์กันจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์เลยทีเดียว

"ซี พฤกษ์" ทำทวิตเตอร์ร้อน CLUB FRIDAY รัก 7 ปี EP.3 แซ่บแน่นอน!


"CLUB FRIDAY รัก 7 ปี EP.3" เดือดแน่คืนนี้  เมื่อ ริสา (โม มนชนก) จึงเริ่มมีความรักกับคนหลายคน โดยเริ่มต้นความสัมพันธ์ในเวลาต่าง ๆ กัน และหวังว่า เมื่อถึงเวลา 7 ปี ถ้าความรักกับคนไหนมีอันต้องพัง ริสา ก็จะยังมีความรักของอีกคนไว้ทดแทน เมื่อต้องคบกับคนหลายคน จากผู้คนหลากหลายที่ผ่านเข้ามาโดยไม่ทันตั้งตัว 
ริสา พบว่าคนที่เข้ามาในชีวิต มีทั้ง เล้ง (ซี พฤกษ์) หนุ่มหล่อ และ เจแปน (พลอย ภัทรากร) สาวหวาน ทำให้ ริสา เองก็ต้องปรับเปลี่ยนตัวเองไปตามคน รักแต่ละคน กลางวัน ริสา อาจจะต้องอยู่ในลุคแมน ๆ เพื่อจะได้ใช้ชีวิตรักกับ เจแปน และแต่งตัวเป็นสาวสวยเปรี้ยว เพื่อออกไปเที่ยวกับ เล้ง ในเวลากลางคืน แต่เพราะว่าความรักไม่ใช่เกมโชว์ ที่มุ่งคิดแต่แค่จะเอาชนะอย่างเดียวคงไม่ได้ เมื่อ เล้ง เอ่ยปากขอ ริสา เป็นแฟน ส่วน ริสา ก็ทำแบบนี้เช่นกันกับ เจแปนเช่นกัน ความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนจะลงเอยอย่างไร ต้องติดตามชมใน "CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE & BELIEF" (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน รัก 7 ปี ได้ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน นี้ ทางช่องวัน 31 บอกเลยว่าแฟนของซีนั้น เชียร์จนติดเทรนด์ทวิตเตอร์กันเลยทีเดียว กับผลงานการแสดงในเรื่องนี้ ที่แซ่บทุกตอน!

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :