รีเซต

"เอ๊ะ อิศริยา" หันกลับมารับงานหน้าจอ เล่นคลับฟรายเดย์ ในรอบ 10 ปี เพราะบท

"เอ๊ะ อิศริยา" หันกลับมารับงานหน้าจอ เล่นคลับฟรายเดย์ ในรอบ 10 ปี เพราะบท
EntertainmentReport2
8 มิถุนายน 2565 ( 12:00 )
868

หวนคืนหน้าจออย่างสมศักดิ์ศรี! "เอ๊ะ อิศริยา สายสนั่น" ปลื้มที่ได้ร่วมงานกับ CHANGE2561 ดีใจได้รับเสียงตบมือรัว ๆ หลังจากห่างหน้าจอไปนานถึง 10 ปี พร้อมเผยตัดสินใจรับทันทีเพราะบทใน CLUB FRIDAY THE SERIES

หวนกลับคืนจอแก้วอย่างสมศักดิ์ศรีแสดงแสนยานุภาพทางการแสดงที่ทรงคุณภาพแม้จะห่างหายจากหน้าจอไปนาน ถึง 10 ปี สำหรับ "เอ๊ะ อิศริยา สายสนั่น" ที่ได้มาร่วมงานกับ CHANGE2561 เป็นครั้งแรกในซีรีส์ที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES – Love Seasons Celebration ตอน BROKEN ANNIVERSARY  
งานนี้ สาวเอ๊ะ ก็ได้รับเสียงตบมือสนั่นดังลั่นหน้าจอในการถ่ายทอดบทบาทของการเป็นแม่ได้อย่างลึกซึ้งกับการสวมบทบาท วันดี แม่เลี้ยงเดี่ยวที่อยากทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุด 

 

ซึ่ง "เอ๊ะ  อิศริยา" เผยว่า “ ดีใจมากขอบคุณ พี่ฉอด พี่เอส มากนะคะ สำหรับเรื่องนี้นับเป็นเรื่องแรกในรอบ 10 ปีของ เอ๊ะ เลยจริง ๆ ขอบคุณที่ให้โอกาสให้กลับมาเล่นละครเพราะก่อนหน้านี้การที่จะกลับเล่นละครในรอบ 10 ปี ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะรับบอกเลยคิดเยอะเพราะเราคิดว่าเราจะทำให้กองเขามีปัญหาไหม เราจะเล่นได้ไหม มีหลายที่ ที่ติดต่อมาแต่ที่เลือกที่นี่เพราะการตัดสินใจรับงานของ เอ๊ะ อย่างแรกคือบท ซึ่งพอเราได้อ่านเรื่องนี้แล้วเราตัดสินใจรับเลยเพราะว่าบทดีมาก สนุก และเป็นอะไรที่ท้าทาย  เราสนุกกับการทำงานมากๆ และอีกเรื่องที่คิดคือเรื่องการทำงานแตกต่างจากเราไหม ต้องบอกเลยว่าที่นี่เป็นการทำงานที่สนุกมากด้วยบท ทีมงาน และการถ่ายทำเหมือนหนังเพราะผู้กำกับพี่เค คือ ผู้กำกับหนังทำให้เราได้เรียนรู้การทำงานมันสนุกค่ะ และอีกอย่างสำหรับเรื่องนี้เราเปลี่ยนบทบาทจากการเป็นผู้จัดมาโฟกัสแค่ตัวเราเองมันทำให้เรารู้สึกตื่นเต้น ตื่นเต้นทุกวันที่มากองแฮปปี้ทุกวัน แล้วที่สำคัญบทมันมีอะไรให้ตื่นเต้นเยอะมากและยากมากนะคะ อย่างวันแรกมาถึงก็คือบทยากเลยเพราะเป็นตอนที่พีคที่สุดของเรื่องเราก็คิดว่าเราจะทำได้ไหมแต่เราก็ทำได้ (ยิ้ม) 

สำหรับเรื่องนี้ คือ เราเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ดูแลลูกสาวมาคนเดียวและก็อยากทำหน้าที่แม่ให้ดีที่สุด แต่พอเราได้เจอ จรณ (ไนกี้ นิธิดล) เราก็คิดว่าคนนี้แหละที่เราอยากสร้างครอบครัวด้วยแต่พอเขาเข้ามาคือ พังระเนระนาดมาก คือสำหรับตัว เอ๊ะ คิดว่าเรื่องนี้ไม่ใช่ความรักทั่วไปของชายหญิงเรียกว่ามันเป็นโศกนาฎกรรมเลยก็ว่าได้เพราะจุดพีคของเรื่องนี้ คือพีคมากเพราะมันปัญหาที่เจอก็ไม่ได้เจอกันง่าย ๆ เป็นปัญหาที่โหดมาก เราต้องตีความว่าไม่ได้เล่นแค่ผู้หญิงอกหัก มันไม่ได้เล่นแค่ทะเลาะกันแต่มันลึกมากค่ะ และต้องบอกว่าสำหรับเรื่องนี้พอเรามาเล่นเป็น วันดี แม่ของ โรส (นนนี่  ณัฐชา) คือชีวิตจริงของเราไม่มีลูกเนอะแต่โชคดีที่เรารู้จักน้องเขาอยู่แล้วเพราฉะนั้น การเล่นก็จะคุ้นเคยแม้แต่ ไนกี้ เองเพราะเราก็คุ้นเคยแต่ในความคุ้นเคยก็ยากนะคะ เพราะว่าเราคุ้นเคยกันในฐานะผู้ร่วมงานไม่ได้ในฐานะตัวละคร แต่ว่าทั้งสองคนหรือว่าแสดงในเรื่องท่านอื่นๆเขาช่วยส่งอารมณ์ให้เราได้ดีมาก เรื่องนี้ถึงแม้ฉากร้องไห้จะเยอะแต่ไม่ใช่ปัญหาเลยค่ะ ต้องบอกว่าการกลับมาเล่นในรอบ 10 ปีบางคนอาจจะรู้สึกว่าปกติแต่สำหรับ เอ๊ะ เราไม่ได้ฝึกทางด้านนี้เลยไม่ง่ายเลยนะคะ แต่พอได้มาเล่นก็ไม่ยากอย่างที่คิดเพราะว่าเพื่อนร่วมงานดีทีมงานดีทำให้เราผ่านไปได้ง่าย ๆ เลยค่ะ ฝากติดตาม   CLUB FRIDAY THE SERIES - Love Seasons Celebration ตอน BROKEN ANNIVERSARY ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน 31

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :