รีเซต

TANMAN ทำแทนได้ EP.4!! เต-มะปราง ออกทริปหวานกลางเกาะเสม็ด

TANMAN ทำแทนได้ EP.4!!  เต-มะปราง ออกทริปหวานกลางเกาะเสม็ด
EntertainmentReport1
5 มีนาคม 2566 ( 18:30 )
225

TANMAN แทนแมนทำแทนได้ EP.4  ต้นบุญ (เต ตะวัน วิหครัตน์) คิดแผนช่วย พุดน้ำบุษย์ ( มะปราง อลิสา ขุนแขวง) กลางที่ทำงาน ด้วยการชวนเธอมาที่เกาะเสม็ด ซึ่งที่นั้นจะทำให้ ปีย์ (เต ตะวัน วิหครัตน์วางกับดักหาคนรอบทำร้ายเขา เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 19.00 น. ทางทรูไอดีเท่านั้น

กดดูเลย >> TANMAN ทำแทนได้ EP.4 ทุกตอน

TANMAN แทนแมนทำแทนได้ EP.4 : ต้นบุญทำตามแผนที่วางไว้เดินทางมาเกาะเสม็ดกับพุดน้ำบุษย์และนพพร เขาถือโอกาสมาสำรวจตลาด พักผ่อน และล่อคนร้ายให้ออกมา นพพรตามติดจับตาดูทุกย่างก้าวตามคำสั่งของสุดาอย่างเคร่งครัด เพื่อไม่ให้ต้นบุญออกนอกลู่นอกทาง  และเพื่อคอยระวังหลังเผื่อคนร้ายจะหลงกลเข้ามาทำร้ายต้นบุญในช่วงนี้   ... ต้นบุญใช้ช่วงเวลานี้ทำสิ่งที่อยากทำทั้งถ่ายรูป เล่นน้ำกับพุดน้ำบุษย์ ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่เขามีความสุข แต่ต้นบุญก็ต้องถูกเตือนจากคุณสุดาว่าอย่าลืมว่าตอนนี้ต้นบุญใช้ชีวิตของคุณปีย์ อย่าเพลินจนลืมตัว  ต้นบุญสัญญาว่าจะระวังตัวให้มากขึ้น  แต่ช่วงเวลาที่เขาอยู่กับพุดน้ำบุษย์นั้นมีความสุขจนตัวเขาเองก็เผลอทำหลายๆอย่างที่ปกติแล้วคุณปีย์ไม่เคยทำ

  แล้วสิ่งที่ต้นบุญคาดไว้ก็เกิดขึ้น  เมื่อมีคนมาลอบทำร้ายคุณปีย์จริงๆ โดยอาศัยช่วงจังหวะที่ทั้งเกาะไฟดับ  เอาผึ้งเข้ามาปล่อยในห้องนอน ต้นบุญโดนผึ้งต่อยอย่างหนัก  ต้องไปเอาเหล็กในออกที่โรงพยาบาล  และต้องฉีดยาแก้ปวด แก้แพ้ อาการของเขาไม่ได้รุนแรงมากนัก มีเพียงแค่ปวด บวม แดง เพราะเขาโดนผึ้งต่อยในหลายๆ ตำแหน่งเท่านั้น เรื่องราวของพวกเขาจะเป็นอย่างไรติดตามได้ใน TANMAN แทนแมนทำแทนได้ EP.4 ติดตามชมได้ทุกวันอาทิตย์ เวลา 19.00 น. เริ่มตอนแรก 12 กุมภาพันธ์ 2566 ดูฟรีทุกเครือข่ายที่ TrueID

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :