รีเซต

"หน่อย บุษกร" จีบ "หนุ่ม กรรชัย" เล่นละคร "ซุปตาร์ 2550" ตัวพ่อโหนกระแสไม่เล่นได้ไง!

"หน่อย บุษกร" จีบ "หนุ่ม กรรชัย" เล่นละคร "ซุปตาร์ 2550" ตัวพ่อโหนกระแสไม่เล่นได้ไง!
EntertainmentReport2
28 มิถุนายน 2565 ( 16:35 )
474

"หน่อย บุษกร" พร้อมสามี "เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์" บุกสตูโหนกระแส ชวน "หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย" เล่นละคร "ซุปตาร์ 2550" ซึ่งได้รับการตอบรับเรียบร้อยแล้ว เรียกว่าอวดภาพคู่ "หนุ่ม กรรชัย" จีบลงละครแฟน รอติดตามชมได้เลย

ดารานักแสดงทั่วฟ้าเมืองไทย ลงเล่นละคร ซุปตาร์ 2550 เรียกว่าตัวพ่อตัวแม่มากันแน่น จะไม่มี "หนุ่ม กรรชัย" ได้อย่างไร ซึ่งโหนกระแสวันนี้ เคนกับหน่อยบุกสตู พร้อมทั้งยังไปพูดคุยเรื่องของการ เล่นละครด้วย และหน่อยลงภาพคู่หนุ่ม พร้อมแคปชั่นว่า... รับละครแล้ว1 ขอบคุณที่สุดดดดด ❤️❤️ โหนกระแสก็มา☺️ #ซุปตาร์2550 @kanchai

ไว้รอตัวพ่อกลับมาเล่นละคร หลังหายไปนาน แขกรับเชิญในละครเรื่องนี้บอกเลยว่าท่วมท้นจริง ๆ ต้องรอว่า หนุ่ม กรรชัย จะกลับมาในบทบาทไหนกันแน่ เรียกว่าแค่หน่อยลงภาพ ก็ทำเอาบรรดาแฟน ๆ ฮือฮากันแล้วจ้า 

ซุปตาร์ 2550 มีคิวลงจอ ช่อง 3HD เร็ว ๆ นี้ นำแสดงโดย "เคน ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์" และ "แอน ทองประสม" ผลงานของผู้จัด “หน่อย บุษกร วงศ์พัวพันธ์” แห่ง บริษัท ซิติเซ่น เคน จำกัด เตรียมเสิร์ฟของเด็ดในละคร “ซุปตาร์ 2550” ที่ “เคน ธีรเดช”นั่งแท่นเป็นผู้กำกับครั้งแรก ควบด้วยบทพระเอกที่ได้หยิบยกเอาชีวิตตัวเองมาล้อเลียน โดยเป็นเรื่องราวของพระเอกคนหนึ่งที่โด่งดังมาก ๆ ในปี 2550 แต่ต่อมาความดังของเค้าเริ่มลดลง และปัจจุบันเค้าอยากกลับมามีชื่อเสียงอีกครั้ง นอกจากนี้ยังได้นางเอกคู่จิ้นระดับตำนานอย่าง “แอน ทองประสม” มาร่วมแสดงและแขกรับเชิญมากมาย อาทิ "ชมพู่ อารยา" และลูก ๆ ร่วมด้วยดาราคับคั่งเลยทีเดียว 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา noibud