รีเซต

ดงดอกไม้ EP.12-13 : "พิม" สายรุกบุกจูบ "พุฒ" ลุ้น ปล่อยใจไปต่อหรือพอแค่นี้ (มีคลิป)

ดงดอกไม้ EP.12-13 : "พิม" สายรุกบุกจูบ "พุฒ" ลุ้น ปล่อยใจไปต่อหรือพอแค่นี้ (มีคลิป)
EntertainmentReport3
8 มกราคม 2566 ( 08:00 )
6.2K

"ดงดอกไม้ EP.12-13" ทางช่องวัน31 ผลิตโดย CHANGE2561 โดนมรสุมชีวิตกระแทกหลายทาง ทำเอานางเอกสาว "พิม พิมประภา ตั้งประภาพร" ถึงกับเซ เมื่อชีวิตเดินมาเจอทางตัน สาวพิมจึงหันหน้าไปหา ผู้ที่มีเงินและอำนาจอย่างพระเอก "พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน" งานนี้สาวพิมจะหลงผิดเพียงชั่ววูบ หรือ เอาตัวเองไปผูกมัด จนยากเกินแก้ มาลุ้นกัน

ดงดอกไม้ EP.12-13

เป็นตอนที่ ชิดสมัย (พิม พิมประภา) ทุกข์ใจหนัก กับทุกปัญหาที่เข้ามาในชีวิต เมื่อความถูกต้อง และความยุติธรรม ปกป้องเธอไม่ได้ ผู้มีเงินและอำนาจอย่าง พงษ์ดนัย (พุฒ พุฒิชัย) จึงกลายเป็นทางออก 

ขอบคุณคลิปจาก one31

ฉากนี้ คฑาเทพ ไทยวานิช ผู้กำกับ บรีฟสาวพิมหนัก เพราะต้องเป็นฉากแม่สาวใจกล้า เปิดฉากรุกหนุ่มพุฒก่อน แววตา คำพูด ท่าทาง ต้องเด็ดขาด เริ่มถ่ายจริง พิมถือแก้วไวน์ในมือ ดื่มเป็นระยะ ๆ พร้อมกับพรั่งพรูความทุกข์ในใจ แววตาเต็มไปด้วยความเศร้า น้อยเนื้อต่ำใจ ด้านหนุ่มพุฒ มองด้วยความเห็นใจ แต่นัยตากลับแฝงไปด้วยความเจ้าเล่ห์ พิมยังคงระบายความอัดอั้นไม่หยุด เพราะความถูกต้องที่เธอพยายามทำ กลับไม่ได้ช่วยให้ปมในใจดีขึ้น กลับกันยิ่งทิ่มแทงจนเป็นแผลในใจ พิมจ้องมองพุฒด้วยสายตาเด็ดเดี่ยว ก่อนจะดื่มไวน์รวดเดียวหมดแก้ว แล้วบุกจูบพุฒ แบบไม่ทันตั้งตัว ฤทธิ์น้ำเมา ทำงานขนาดนี้ สาวพิมจะตกเป็นหนึ่งในคอลเล็คชั่นดอกไม้ของหนุ่มพุฒอีกหรือไม่ มาลุ้นกัน วันจันทร์ที่ 9 มกราคม นี้ เวลา 20.30 น. ทางช่องวัน31

 

อ่าน ข่าวบันเทิงวันนี้ ที่เกี่ยวข้อง :